Với cộng đồng game thủ, cái tên Vainglory đã không còn xa lạ. Thời gian đầu, Super Evil Megacorp chỉ phát triển game trên nền tảng di động. Sau 2 năm, Vainglory đã được phát triển trên PC. Điều này không chỉ làm hài lòng người chơi cũ, mà còn thu hút sự quan tâm của nhiều người chơi mới. Nhằm đưa các bạn đến gần hơn với tựa game, chúng tôi xin chia sẻ cách tải Vainglory cho PC ngay bên dưới bài viết này của Experienced-gamers nhé.

Chơi Vainglory trên PC có gì khác biệt?

Đấu trường Vainglory thuộc thể loại game MOBA trực tuyến nên cấu hình thiết bị chơi game rất quan trọng. Khi tải Vainglory cho PC các bạn sẽ cảm nhận được tốc độ mạnh vượt trội, bởi cấu hình PC cao hơn điện thoại.

Sử dụng chuột khi chơi game sẽ là một lợi thế cho bạn bởi sự linh hoạt của nó. Điều khiển game bằng các thao tác trên bàn phím máy tính sẽ trở nên dễ dàng hơn. Với con chuột, tốc độ chơi game của bạn sẽ nhanh hơn. Đó sẽ là một trong những lợi thế trong trận game của bạn.

game Vainglory tren PC
Phiên bản Vainglory trên PC có nhiều khác biệt

Điểm nổi bật của Vainglory chính là đồ họa 3D cực kì ấn tượng. Đồ họa trong game được các nhà sáng tạo thiết kế rất sống động, hấp dẫn như thật. Khi tham gia người chơi có thể cảm nhận được cảm giác chiến đấu như ngoài đời thực. Chơi Vainglory trên PC sẽ update thêm chế độ chơi 5vs5 được rất nhiều người ưa chuộng.

Nói một cách khách quan, khi xuất hiện ở Việt Nam Vainglory đã chính thức làm dậy sóng cộng đồng game Việt. Đọc đến đây là bạn có đầy đủ các lý do để tải game Vainglory cho PC rồi nhé!

Hướng dẫn cách tải Vainglory cho PC miễn phí

Sự xuất hiện của Vainglory trên máy tính đã tạo sự khác biệt rất lớn so với phiên bản trên di dộng. Nếu là fan cuồng của tựa game thì bạn hãy thử ngay cách tải Vainglory trên máy tính theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang website của game để tải Vainglory PC tại https://vainglory.gamota.com/
  • Bước 2: Trong giao diện của trang chủ, hãy ấn chọn “TẢI GAME MIỄN PHÍ”.
  • Bước 3: Trong giao diện tải, bạn ấn chọn ” Cài đặt” để tiến hành cài đặt game.
  • Bước 4: Sau khi tải xong, bạn tiến hành cài Vainglory cho PC bằng cách giải nén và lưu vào ổ C hoặc D.
  • Bước 5: Hoàn thành quá trình tải và cài đặt, mở game lên và chiến ngay nhé!
tải Vainglory cho PC miễn phí
Tải và cài đặt Vainglory trên PC

Hướng dẫn chơi Vainglory trên PC

Vainglory trên máy tính mang lại ít nhiều khó khăn cho người chơi. Game thủ cần một thời gian ngắn để thích nghi với phiên bản game lần này. Để chơi Vainglory được trên PC, bạn cần phải tham khảo kỹ hướng dẫn chơi, tránh phạm phải sai lầm khi chiến đấu.

Cách chơi lối cuốn và đồ họa đẹp là những gì Vainglory đem lại cho game thủ. Ngoài ra, những truyền thuyết Vainglory về các vị tướng cũng thú vị và hấp dẫn không kém. Thông thường, khi yêu thích một tựa game nào đó, ngoài việc chơi và rèn luyện nhiều, bạn còn tìm hiểu cả cốt truyện và truyền thuyết về game, về các vị tướng trong game của mình. Điều đó sẽ khiến bạn hiểu hơn về các vị tướng cũng như game mình đang chơi.

Bạn phải tải về trình giả lập Android trên PC. Phần mềm BlueStacks được ưu tiên sử dụng vì nó là phần mềm miễn phí và ổn định hơn so với các phần mềm giả lập khác. Phần mền này tương đối dễ sử dụng, phù hợp với số đông người chơi.

cách chơi Vainglory tên PC đơn giản
Trải nghiệm game Vainglory trên PC mượt mà

Trong game Vainglory, nhiệm vụ của người chơi là tìm cách để phá hủy căn cứ địa của đối thủ. Khi chơi Vainglory trên PC, bạn cũng phát huy khả năng quan sát và kết hợp với đồng đội tốt. Mỗi đội chơi trong game Vainglory sẽ được bố trí gồm 5 người. Mỗi người sẽ đảm nhận một vai trò khác nhau trong các trận đấu:

  • Vị trí ADC: Là vị trí được coi là sỡ hữu lượng sát thương lớn và lớn nhất trong Vainglory. Nhiệm vụ chính của người chơi là farm thật nhiều và sở hữu cho mình những trang bị cần thiết.
  • Vị trí Jungler: Nhiệm vụ chính của những người giữ vị trí này là kiểm soát rừng và gank các đường khác trong game.
  • Vị trí Tanker: Nhiệm vụ trí của những người giữ vị trí này là đỡ sát thương cho động đội trong những pha combat.
  • Vị trí Support: Những người ở vị trí này sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ và bảo vệ ADC. Support có thể kiểm soát tầm nhìn tốt và gây sát thương lên quân địch.

Như vậy, qua bài viết này chúng tôi đã chia sẻ đầy đủ cho cách bạn cách tải Vainglory cho PC miễn phí. Hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng tải Vainglory về máy và có những trải nghiệm thú vị nhé!