Skin súng Rugged (Orange) có thiết kế đẹp mắt

Bật mí cách nhận skin súng PUBG Mobile miễn phí vĩnh viễn

Vũ khí là trang bị không thể thiếu đối với trò chơi điện tử bắn súng sinh tồn như PUBG. Tuy nhiên, không phải game thủ nào cũng có điều kiện để mua skin súng PUBG phải không nào. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay experienced-gamers.com sẽ bật mí bạn cách nhận skin súng PUBG Mobile miễn phí vĩnh viễn. Đừng bỏ lỡ nhé.

Khi chơi PUBG, ngươi chơi có thể thực cách kiếm Skin súng PUBG Mobile bằng cách tham gia các even và hoàn thành một số nhiệm vụ. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể về cách nhận skin súng PUBG Mobile

Cách nhận skin súng PUBG miễn phí: Rugged (Orange)

Trên game PUBG có rất nhiều skin súng trường tấn công (AKM). Đây là loại súng được lựa chọn sử dụng nhiều nhất trong game. Chính vậy, nhà phát hành game Tencent đã quyết định dành tặng skin súng Rugged (Orange) vĩnh viễn cho các game thủ khi tham gia sự kiện.

Skin súng Rugged (Orange) có thiết kế đẹp mắt
Skin súng Rugged (Orange) có thiết kế đẹp mắt

Rugged (Orange) là skin được đánh giá là có thiết kế đẹp mắt và nổi bật nhất trong tất cả các loại skin súng trong game PUBG. Súng có màu vàng cam, rất phù hợp với những game thủ thích thể hiện bản lĩnh và có cá tính mạnh, lối chơi chủ động tấn công. Để nhận được skin súng này, các bạn chỉ cần đăng nhập vào game và tham gia sự kiện.

Kèm người là một chiến thuật quan trọng trong bóng đá. Cùng chúng tôi khám phá về cách kèm người trong PES 2018 này nhé.

Cách nhận skin Gold Plate miễn phí trong PUBG Mobile

Gold Plate được xem là một trong những loại vũ khí của giới quý tộc, với tông màu chính là vàng và nâu ấn tượng. Gold Plate không chỉ có thiết kế bắt mắt mà skin này còn tạo cho game thủ cảm giác sang chảnh và cao quý. Đặc biệt hơn khi kết hợp Gold Plate với Kar98K, bạn như đang được trải nghiệm một cuộc thi bắn súng chuyên nghiệp vậy.

skin sung pubg Mobile Gold Plate - skin quý tộc
Skin súng PUBG Mobile Gold Plate – skin quý tộc

Cách nhận skin Gold Plate

  • Để nhận được skin súng này, bạn cần vào game và hoàn thành một số nhiệm vụ mà hệ thống game đề ra, sau đó sẽ nhận được khoảng 10 viên đạn. Sử dụng những viên đạn này để bắn vào các ô thưởng nhận quà.
  • Các phần thưởng mà bạn có thể nhận được là một hồm quà và 6 trang phục mới cho nhân vật trong game.
  • Sau 301 lần bắn, người chơi sẽ được nhận một skin súng PUBG vĩnh viễn đó chính là súng SKS.
  • Nếu thực hiện đủ 500 lần bắn sẽ nhận được súng M416.
  • Riêng ở những lần bắn thứ 20, 60, 100… người chơi sẽ được nhận các vật phẩm vĩnh viễn.

Lưu ý: Mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ bạn chỉ được nhận 10 viên đạn mà thôi, chính vì vậy để nhận được skin súng PUBG Mobile vĩnh viễn bạn cần phải tích đủ đạn. Hãy kiên trì để nhận được skin súng Gold Plate quý tộc này nhé.

Cách skin súng PUBG Mobile: Rugged (Beige)

Không giống như những loại skin khác, để có được skin Rugged (Beige) bạn cần mở hòm may mắn. Bạn có thể thử vận may của mình bằng cách mua hòm tại các cửa hàng. Nếu may mắn, bạn có thể sẽ nhận M16, Karr98K và S686 đấy.

Skin Rugged (Beige) có trong các hòm may mắn tại các cửa hàng PUBG
Skin Rugged (Beige) có trong các hòm may mắn tại các cửa hàng PUBG

Rugged (Beige) có thiết kế không mấy bắt mắt, nhưng với tông màu trắng bạc, người chơi có thể dễ dàng ngụy trang bằng skin này. Skin Rugged (Beige) rất phù hợp với những ai có lối chơi chậm rãi, thiên vê lối phòng thủ.

Tay cầm là vật dụng cần thiết đối với những trò chơi bóng đá điện tử. Bạn đã biết cách sử dụng tay cầm chơi PES chưa? Nếu chưa, hãy đọc ngày bài viết hướng dẫn chơi PES bằng tay cầm này nhé!

Cách nhận vĩnh viễn skin Desert Digital

Như bạn đã biết, PUBG Mobile là game bắn súng sinh tồn, để có thể giành chiến thắng bạn cần phải di chuyển và tiêu diệt đối thủ. Vì thế, bạn cần phải biết cách ngụy trang. Desert Digital chính là skin súng ngụy trang tốt nhất cho mọi người chơi. Màu sắc thiết kế không quá sặc sỡ, đặc biệt là các hình rằn ri trên skin sẽ giúp người chơi có thể nằm phục kích tại các bụi cỏ mà không lo lắng bị đối thủ phát hiện.

Desert Digital : Skin súng PUBG Mobile ngụy trang tuyệt vời Desert Digital
Desert Digital : Skin súng PUBG Mobile ngụy trang tuyệt vời Desert Digital

Cách nhận skin súng Desert Digital

  • Skin Desert Digital chỉ có tại các hòm thưởng tích lũy thành tích mà bạn đã được trong trận đấu. Vì vậy hãy có gắng sống sót càng lâu trong trận đấu thì cơ hội nhận được hòm thưởng càng cao.
  • Các loại trang bị mà bạn có thể nhận được thông qua skin Desert Digital như: Kar98k, Mini14, Uzi và R45 (lưu ý: R45 là loại vũ khí côn ổ quay, vì vậy bạn chỉ có thể nhận nó tại map Miramar mà thôi).

Trên đây là hướng dẫn về cách nhận skin súng PUBG Mobile vĩnh viên thông qua các sự kiện. Nếu bạn là một người thích sưu tầm vũ khí thì đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được những skin đẹp, độc và lạ này qua các sự kiện nhé.