Những trải nghiệm mới mẻ trong game Ngạo Kiếm Vô Song online

Những trải nghiệm mới mẻ trong game Ngạo Kiếm Vô Song online

Ngạo Kiếm Vô Song được đánh giá là một trong những tựa game hay, hứa hẹn đem lại cảm giác thư giãn cho người chơi. Game được phát triển bởi công nghệ hoàn toàn mới với hệ thống thập đại môn phái và hệ thống ngũ hành. Bên cạnh đó là rất nhiều những hành động đa dạng và hấp dẫn. Cùng http://experienced-gamers.com tìm hiểu những trải nghiệm mới mẻ trong Ngạo Kiếm Vô Song online nhé!

Ngũ hành tương khắc và tương sinh

Ngạo Kiếm Vô Song online bao gồm một hệ thống các môn phái đồ sộ theo quan niệm “Ngũ hành tương khắc và tương sinh”. Theo đó, trong game có ngũ hành là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi hành lại có hai môn phái khác nhau. Người chơi có thể chọn một trong hai để phát triển thành thập đại môn phái theo quan niệm trên.

Hướng dẫn chơi game Ngạo Kiếm Vô Song 1
Hướng dẫn chơi game Ngạo Kiếm Vô Song 1

Điều này đã tạo nên đặc tính riêng của từng môn phái nhưng giữa họ lại có mối quan hệ gắn kết với nhau. Trong Ngạo Kiếm Vô Song lậu không tồn tại môn phái mạnh nhất hay yếu nhất. Mạnh hay yếu là do người chơi lựa chọn và trải nghiệm.

Theo lẽ tự nhiên, Ngũ hành là yếu tố được vận dụng để tham chiếu mối quan hệ tương tác giữa vạn vật. Việc chọn lựa môn phái, vũ khí hay quần áo nhất định phải tuân thủ nguyên tắc ngũ hành. Ngạo Kiếm Vô Song online đã khéo léo lồng ghép quan niệm xưa vào trong game kèm theo đó là nhiều tính năng mới mẻ nhưng vẫn giữ được những nét hấp dẫn và nổi bật hơn hẳn so với các dòng game cùng thể loại.

Hệ thống nhân vật trong Ngạo Kiếm Vô Song online

Bước vào thế giới của game Ngạo Kiếm Vô Song online bạn sẽ có cơ hội hóa thân thành các đấng anh hùng và trở thành viên của các môn phái khác nhau. Từ phong thái đĩnh đạc, trọng nghĩa khí của Cái Bang hay phái Nga My cho đến vẻ lạnh lùng, bất chấp thủ đoạn và ngang tàng của Tiêu Dao hay Đường Môn, Tiêu Dao… Tất cả sẽ được tái hiện một cách chân thực nhất. Nếu yêu thích các bộ phim kiếm hiệp cổ trang Trung Quốc thì chắc chắn đây sẽ là tựa game vô cùng thú vị và phù hợp đối với bạn.

Hệ thống các nhân vật trong Ngạo Kiếm Vô Song online
Hệ thống các nhân vật trong Ngạo Kiếm Vô Song online

Ngạo Kiếm Vô Song giống như một thế giới của hào hiệp và trượng nghĩa. Là nơi các anh hùng đấu tranh để bảo vệ công lý, nơi cái ác được đẩy lùi và lan tỏa trí hướng rộng bốn bể của bậc trượng phu.

Code là thứ mà bất cứ người chơi tân thủ của bất kì tựa game nào cũng đều muốn nhận, và Ngạo Kiếm Vô Song cũng không phải ngoại lệ. Vậy ngoài code Vô Song Lệnh là loại code có giá trị nhất game thì còn những loại code nào khác nữa, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé

Kỹ năng sống trong game

Dù là đời thực hay trong thế giới ảo thì kỹ năng sống cũng đều rất quan trọng. Đây là một trong những điểm nổi bật của Ngạo Kiếm Vô Song online. Kỹ năng sống sẽ giúp các nhân vật trang bị cho mình những thuộc tính và vũ khí tối ưu trong game. Nhất là những loại vũ khí có khả năng trị thương, hồi sinh lực và nội lực …

Chế độ chơi và cốt truyện Ngạo Kiếm Vô Song
Chế độ chơi và cốt truyện Ngạo Kiếm Vô Song

Bên cạnh đó, game còn hỗ trợ thêm hệ thống auto tổ đội. Đây là tính năng đặc biệt mà chưa có một loại game nào trên thị trường sở hữu được nó. Điều kiện để sử dụng được hệ thống là bạn phải tham gia các hoạt động trong game ví dụ như thanh vân phong chẳng hạn. Ngay sau đó, tổ đội sẽ được phân thông qua số điểm lực chiến của các nhân vật tham gia hoạt động.

Các nhiệm vụ trong Ngạo Kiếm Vô Song

Nhiệm vụ trong Ngạo Kiếm Vô Song khá đa dạng. Khi chinh phục các thử thách trong game, người chơi sẽ liên tiếp thực hiện một chuỗi các nhiệm vụ khác nhau. Ví dụ như truy nã, truyện ký, hành hiệp, lịch luyện hay quyển trục chẳng hạn. Đây là cách để các nhân vật có cơ hội rèn luyện kỹ năng và thu thập được vàng, bạc hay các vật phẩm quý giá.

Game có hình ảnh sống động, âm thanh sắc nét
Game có hình ảnh sống động, âm thanh sắc nét

Các nhiệm vụ không rời rạc đơn lẻ mà được kết hợp chặt chẽ với nhau và gắn bó với cốt truyện. Trong quá trình chơi sẽ đan xen thêm các lời dẫn chuyện với nội dung cuốn hút nhằm mang lại sự ,ới mẻ cũng như kích thích thần kinh cho người chơi. Các lời thoại này sẽ liên quan đến bối cảnh lịch sử và bám sát từng hành động của bạn trong game. Đây là một tính năng mới mẻ mà không phải trò chơi nào cũng có được.

Có thể nói Ngạo Kiếm Vô Song online là một trong những tựa game đặc sắc và hấp dẫn nhất dành cho các game thủ. Nếu yêu thích các thể loại kiếm hiệp, chắc chắn bạn không thể bỏ qua trò chơi này.

Pham Huyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *