Hearthstone APK hướng dẫn tải trên thiết bị Android siêu dễ hiểu.

Hearthstone APK hướng dẫn tải trên thiết bị Android siêu dễ hiểu.

Hearthstone APK ngày càng phổ biến trong cộng đồng người dùng Android. Bạn có thể tải mọi game mình yêu thích thông qua ứng dụng APK trên điện thoại và máy tính. Để giúp bạn dễ dàng thao tác, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tải Hearthstone APK trên Android một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất.

Tua game giai tri the bai so 1den tu Blizzard
Blizzard tung ra siêu phẩm giải trí mới Hearthstone

Cách tải file APK từ thiết bị Android

APK là thuật ngữ chỉ bộ cài đặt ứng dụng trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. File APK là file nén Zip dựa trên định dạng JAR có phần mở rộng là ” *.apk”. Chúng tôi xin được nói rõ ưu nhược điểm 2 dạng như sau

Ưu điểm:

  • APK cho phép bạn truy cập sớm vào các bản dựng Android mới nhất.
  • APK cho phép bạn có thể tải xuống những phiên bản cũ đã bị Google Play cập nhật thay thế. Các ứng dụng bị hạn chế khu vực cũng có thể được truy cập bằng APK.
  • Nếu điện thoại của bạn bị lỗi truy cập vào Google Play thì APK là lựa chọn thay thế hoàn hảo nhất.
  • Các phần mềm tính phí sẽ được tải về miễn phí.

Nhược điểm:

  • Một số dịch vụ ( service) APK cho phep bạn tải xuống các ứng dụng “lậu”. Cần cân nhắc cẩn thận tải file nếu không muốn được ” tặng kèm” viruss về nhà cùng.
  • Việc cài file APK trên Android không đucợ nhà sản xuất kiến nghị. Những hệ quả như viruss hoặc ứng dụng làm chậm máy của bạn… sẽ không được Android hỗ trợ xử lý.
  • Google cung cấp sẵn cho người dùng Android kho ứng dụng Google Play nhưng không thể lưu file tải về. Vì thế bắt buộc người dùng phải truy cập vào Google Play để tải về nếu cần sử dụng.

Lưu ý:

  • Mỗi “đời” máy, mỗi phiên bản Android sẽ làm cho cách cài đặt thay đổi đôi chút.
  • Trước khi cài đặt các tệp APK trên bất cứ thiết bị nào bạn cũng cần phải cấp quyền cho bên thứ 3 truy cập vào thiết bị.

Cách tải flie APK thông qua điện thoại

cai dat APK tren dien thoai Android
APK trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android

Bước 1: Bạn mở điện thoại của mình lên. Sau đó chuyển đến Menu > Cài đặt > Bảo mật.

Bước 2: Bật cho phép tải xuống từ nguồn không xác định để cho phép điện thoại cài đặt ứng dụng từ nguồn khác Google Play.

Bước 3: Bạn mở trình duyệt và tiến hành tải tệp như Google Play.

Bước 4: Sau khi tệp đã được tải, hãy mở phần “Tải  xuống”, nhấn vào tệp APK và chọn “có” để cài đặt ứng dụng.

Cách tải file APK thông qua máy tính

Bước 1: Bạn tải tệp cần tải xuống máy tính.

Bước 2: Kết nối với thiết bị Android.

Bước 3: Giao diện hiện ra 2 lựa chọn là “Sạc điện thoại” hay kết nối “Thiết bị đa phương tiện”. Bạn chọn “Thiết bị đa phương tiện”.

giao dien tai xuat hien tren pc
Hướng dẫn tải và cài đăt APK trên PC có hệ điều hành Android

Bước 4: Tìm thư mục điện thoại của mình trên máy tính. Sao chép tệp APK vào một thư mục trên điện thoại, Tìm tệp APK, nhấn vào tệp, sau đó nhấn cài đặt.

Cách tải và cài đặt Hearthstone APK

Hearthstone: Heroes of Warcaft là một trò chơi thẻ bài trực tuyến được Blizzard phát hành. Và cũng như các game khác trình làng của Blizzard, nó nhanh chóng trở thành một cơn bão giải trí. Tải Hearthstone đang ngày càng trở nên dễ dàng hơn bởi sự hỗ trợ tải được trên APK. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp ạn có được những hướng dẫn cách tải và cài đặt Hearthstone APK trên thiết bị Android  cụ thể nhất.

choi game hearthstone tren dien thoai android
Cài đặt Hearthstone apk ngay để luyện skill mọi lúc mọi nơi nào

Cách tải Hearthstone APK trên điện thoại

Hearthstone Android là một game không thể bỏ qua nếu bạn sử dụng các dòng điện thoại với hệ điều hành là Android. Tải Hearthstone APK về ngay điện thoại của mình để có thể trải nghiệm giải trí  mọi lúc mọi nơi trong tầm tay ngay.Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bản những bước tải và cài đặt Hearthstone APK trên điện thoại Android nhanh gọn và dễ hiểu nhất có thể.

tai hearthstone apk tren dien thoai
Tải Hearthstone trên điện thoại nhanh chóng tiện lợi

Bước 1: Download file game về máy thông qua APK. Bạn cũng có thể nhấp nhanh vào Link tại https://apkpure.com/vn/hearth-stone-android/com.blizzard.wtcg.hearthstone

Bước 2: Giải nén file vừa tải về, copy thư mục và tập tin vừa tải về vào đường dẫn Android/OBB trên điện thoại.

Bước 3: Trên thư mục của điện thoại, chọn file từ tập tin mới tải về để cài đặt game.

Là một tựa game đi đầu trong thể loại thẻ bài chiến thuật, Hearthstone cực kì nổi tiếng với lối chơi cũng như sự lâu đời củ mình. Với nhiều giải đấu quốc tế khu vực lớn nhỏ, các game thủ yêu thích game chiến thuật thẻ bài không ai mà không biết đến Heartstone. Hiện nay game đã có mặt trên tảng, các bạn có thể tải Heartstone cho pc, điện thoại android hoặc ios điều được nhé.

Cách tải Hearthstone APK trên máy tính.

Theo dõi những bước tải Hearthstone APK dưới đây để có thể cài đặt nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé.

Bước 1:

https://apkboat.com/vi/hearthstone

Bước 2:Tải xuống fie cài đặt của Hearthstone phù hợp theo cấu hình máy của bạn.

Bước 3: Bạn truy cập vào file vừa tải (có thể mount ra một folder mới). Tiến hành giải nén file và đăng nhập vào chơi ngay thôi.

choi hearthstone apksieu muot
Đừng hối tiếc vì không biết cài đặt phẩm giải trí Heartstone APK

Với bài viết ngắn gọn trên chúng tôi mong rằng đã giúp được bạn hiểu về Hearthstone APK trên Android. Nếu bạn đang sở hữu trên tay một thiết bị Android hãy ngay và luôn tải về cho mình trò chơi giải trí số 1 này của Blizzard nhé. Đảm bảo sẽ giúp bạn có những phút giây trải nghiệm thú vị. Hãy theo dõi và làm theo những hướng dẫn của chúng tôi về cách tải và cài đặt Hearthstone bên trên để biết rõ nhé.

kirito10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *