Tất tần tật cách giảm ping Vainglory từ PC cho đến Smartphone

Tất tần tật cách giảm ping Vainglory từ PC cho đến Smartphone

Vainglory là thể loại game được yêu thích nhất hiện nay. Yêu thích bởi tính năng miễn phí và khả năng xuất hiện đa diện, từ PC cho đến di động. Tuy nhiên, tình trạng giật lag khi chơi game lại làm bạn thua cuộc. Có cách nào để giảm ping Vainglory hiệu quả hay không? Các bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới của experienced-gamers nhé!

Hướng dẫn giảm ping Vainglory trên PC

Cũng như những tựa game đình đám trước đây, Vainglory phát triển dựa trên nền tảng PC là chính.  Bởi đây là tựa game chiếm khá nhiều dung lượng trên máy tính nên tình trạng giật, lag khi chơi game cũng xuất hiện thường xuyên. Để khắc phục tình trạng này thì bạn phải cần kiểm tra kĩ lưỡng và tìm ra nguyên nhân chính xác.

Kiểm tra nhà mạng

Việc đầu tiên nếu gặp tình trạng giật, lag thì ngay lập tức bạn phải kiểm tra đường truyền mạng nhà mình. Hoặc do có quá nhiều người sử dụng chung một nhà mạng thì cũng làm ảnh hưởng đường truyền. Nếu đường truyền mạng không ổn định thì các hoạt động trong game sẽ bị chậm, các chi tiết đồ họa sẽ bị rối loạn. Do vậy, bạn cần phải kiểm tra thật kĩ vấn đề này khi vào game.

Tối ưu cấu hình máy tính

Cấu hình đồ họa nặng là đặc thù của game Vainglory. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy tính với cấu hình thấp thì đây cũng chính là nguyên nhân. Cách nhanh nhất là bạn nên tắt bỏ những phần mềm, ứng dụng không cần thiết trên PC của mình. Loại bỏ những ứng dụng đang chạy ngầm trong máy tính cũng giúp bạn nâng cao hiệu quả khi chơi Vainglory đấy.

giảm ping Vainglory
Chơi Vainglory trên PC không lag nhờ cấu hình mạnh

Ngoài ra, các bạn còn có thể chủ động set lại cài đặt hiệu ứng đồ họa và âm thanh không phù hợp với máy, giúp tăng ping đáng kể.

Hướng dẫn giảm ping Vainglory trên Smartphone

Sau một thời gian dài ra mắt, Vainglory đã có trên di dộng và thu hút đông đảo lượng người chơi game hơn so với trước. Thế nhưng, dù ở PC hay trên thiết bị di dộng thì vấn đề chơi Vainglory bị lag vẫn cần được nan giải. Chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng giảm ping Vainglory hiệu quả và được tin dùng nhất hiện nay.

Với hệ điều hành IOS

Hiện nay, có 2 ứng dụng được nhiều game thủ truyền tai nhau trong nhóm Vainglory Việt Nam. Đó là FlyVPN và VPN Master. Hai ứng dụng này đều có sẵn trên App Store của mọi chiếc Iphone, Ipad của bạn. Các bạn thử lần lượt tải 2 ứng dụng sau đây và cùng nhau trải nhiệm chúng nhé!

Để tải ứng dụng này bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Gõ vào AppStore.

Bước 2 : Gõ FlyVPN hoặc VPN Master vào ô tìm kiếm.

Bước 3: Tải App về máy.

Bước 4: Sau khi cài đặt App, bạn ấn vào ô đăng nhập và điền đủ các thông tin như yêu cầu.

giảm ping Vainglory trên di dộng
Ứng dụng VPN giảm lag Vainglory

Đối với FlyVPN, mỗi người chơi sẽ được nhà cung cấp IPS cấp cho một địa chỉ IP.  FlyPVN là giúp bạn bảo vệ địa chỉ IP thực sự của mình. Nhờ đó, bạn sẽ có thể sử dụng địa chỉ IP Proxy để giảm ping Vainglory thoải mái chơi game. Nó còn giúp cải thiện tốc độ Internet khi bạn sử dụng nhiều nền tảng khác nhau khi truy cập Website.

giảm ping Vainglory
Ứng dụng FlyVPN giúp chơi Vainglory không lag

Đối với VPN Master, giao diện của VPN rất đơn giản và dễ sử dụng. VPN Master là cách giảm ping Vainglory hiệu quả. Bởi nó mang đến tốc độ kết nối cao, khắc phục tình trạng lỗi mạng và cải thiện hiệu suất chơi game.

Với hệ điều hành Android

Để có được ứng dụng này thì bạn cũng thực hiện các thao tác tải về tương tự như trên. Sau khi tải về xong bạn tiến hàng cài đặt và bắt đầu sử dụng nó như một tính năng hấp dẫn.

Có thể các bạn chỉ biết Vainglory trên điện thoại mà thôi, tuy nhiên vẫn có thể chơi trên PC đấy. Để chơi Vainglory trên pc, bạn có thể tiến hành tải Bluestack hoặc Noxplayer – phần mềm giả lập. Từ đó bạn đã có thể chơi trên pc rồi đấy. Và còn một tin vui nữa. vainglory đã chính thức phát hành free tại steam, nghĩa là bạn có thể chơi trực tiếp trên pc mà không cần phải thông qua giả lập nữa.

Nhờ vào Zenmate việc kết nối vào mạng của người dùng sẽ nhanh và an toàn hơn. Đặc biệt, nó rất dễ cài đặt và sử dụng. Ngoài ra, còn có bản miễn phí giúp người dùng có nhiều lựa chọn.Thế nên, nó là biện pháp giảm Ping Vainglory hiệu quả, khắc phục triệt để tình trạng mạng giật, lag mỗi khi chơi game.

cách giảm ping Vainglory
Ứng dụng Zenmate giảm lag Vainglory nhanh chóng

Trên thị trường mạng hiện nay có khá nhiều những chia sẻ về tình trạng giật lag khi chơi game. Chúng tôi đã tổng hợp và gói gọn trong bài viết này những biện pháp giảm ping Vainglory hiệu quả. Dù là tân thủ hay game thủ các bạn cũng đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích này nhé. Chúc các bạn chơi Vainglory không lag và có những trải nghiệm game vui vẻ.

Rainee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *