Làm sao để giảm Ping PUBG Mobile nhanh chóng và hiệu quả nhất?

Làm sao để giảm Ping PUBG Mobile nhanh chóng và hiệu quả nhất?

Cách giảm Ping PUBG Mobile là phương án giúp cho các game thủ có những trải nghiệm thú vị hơn khi chơi PUBG trên các thiết bị di động. Đồng thời việc giảm Ping PUBG Mobile còn giúp bạn cải thiện các thành tích chơi game của mình một cách dễ dàng. Câu hỏi đặt ra là làm sao để giảm Ping PUBG Mobile nhanh chóng và hiệu quả? Bài viết dưới đây experienced-gamers sẽ giúp các bạn lý giải điều này! 

Hướng dẫn cách giảm ping PUBG Mobile đơn giản

Cách giảm Ping PUBG Mobile PC tốt nhất được các game thủ sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó là dùng UU Game Booster. Các bước thực hiện đơn giản như sau:

  • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng UU Game Booster cho iPhone và Android phù hợp với các thiết bị mà người chơi đang sử dụng.
  • Bước 2: Khởi động ứng dụng UU Game Booster đã được tải và cài đặt hoàn tất trên máy của bạn.
  • Bước 3: Hệ thống sẽ thống kê những tựa game tại giao diện ban đầu mà bạn truy cập vào ứng dụng. Đặc biệt để giảm Ping PUBG Mobile, bạn chỉ cần nhấn chọn biểu tượng Booster vào tựa game mà mình muốn chơi. Tiếp theo hãy nhấn Continue để xác nhận quyền truy cập của ứng dụng.
  • Bước 4: Hệ thống UU Game Booster tiến hành kiểm tra kết nối và đường truyền mạng khi bạn đang chơi PUBG Mobile. Khi đó, bạn hãy nhấn xác nhận OK để cho phép UU Game Booster truy cập vào VPN để giảm Ping, lag khi chơi PUBG.
  • Bước 5: Xác nhận quyền truy cập VPN trên điện thoại hoàn tất, hệ thống sẽ thiết lập đường truyền ổn định hơn và khởi động trò chơi bạn vừa lựa chọn. Như vậy là quá trình giảm Ping PUBG Mobile PC đã được hoàn tất giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị và mượt mà với tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn này. 

Một số công cụ giúp giảm ping PUBG Mobile tốt nhất

Để giảm ping PUBG Mobile hiệu quả nhất ngoài việc tìm hiểu các bước trên, các bạn nên nhờ tới sự trợ giúp của các công cụ sau đây:

Phần mềm WTFast

WTFast là phần mềm giúp giảm ping PUBG Mobile hiệu quả mỗi mùa đứt cáp. Với khả năng tối ưu hóa đường truyền mạng Internet từ nhà của những người chơi cho tới server game sau đó giảm mức độ lag ở mức tối đa nhất có thể. WTFast là công cụ giảm Ping PUBG Mobile hiệu quả nhất mà các game thủ cần sử dụng khi gặp trường hợp giật, lag.

Mẹo giảm Ping PUBG Mobile hiệu quả bằng các công cụ hỗ trợ
Mẹo giảm Ping PUBG Mobile hiệu quả bằng các công cụ hỗ trợ

Khi dùng WTFast, dữ liệu sẽ đi qua server của WTFast trước khi tới server của game PUBG Mobile. Khi đó, Ping của bạn sẽ tăng hoặc giảm phụ thuộc vào Ping của máy tính đến server WTFast và Ping từ server WTFast đến server game.

Đặc biệt phần mềm WTFast hỗ trợ hàng trăm game phổ biến hiện nay. Công cụ này mang tới người dùng một lợi thế cạnh tranh về tốc độ game. Đồng thời giảm số lần ngắt kết nối và độ chênh lệch tương tác khi chơi game.

PUBG Sever Test là gì ? Hiện nay bất cứ tựa game online ở bất cứ thể loại nào cùng có một Sever thử nghiệm gọi là Sever Test, và PUBG cũng không phải ngoại lệ, Sever Test là nơi nhà phát hành PUBG Mobile ra mắt những cập nhật sắp tới sẽ ra mắt ở máy chủ chính thức. Cùng tìm hiểu ngay nhé

Tool NoPing

Là một trong những tool giảm Ping PUBG Mobile PC hiệu quả dành cho các game thủ. Tải NoPing cũng giúp người chơi có những trải nghiệm thú vị với các tựa game online khác đang hot như: Dirty Bomb, World of Warcraft, Overwatch, Heroes and Generals, Rust, Robocraft,… mượt mà và trơn tru hơn. Đáng chú ý hơn cả là công cụ này được bán miễn phí vô thời gian tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Hơn nữa, NoPing cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc giảm Ping khi chơi PUBG có server đặt ở nước ngoài. Công cụ này hỗ trợ người chơi hơn 100 loại game khác nhau và rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần cài đặt và lựa chọn trò chơi cho riêng mình, khi đó phần mềm sẽ giúp bạn giảm đáng kể số Ping (cụ thể là từ vài trăm xuống vài chục ping).

Cách giảm Ping PUBG Mobile đơn giản, hiệu quả
Cách giảm Ping PUBG Mobile đơn giản, hiệu quả

Công cụ IPVanish

IPVanish là công cụ VPN có tốc độ nhanh nhất hiện nay được các game thủ lựa chọn để giảm ping PUBG Mobile. Với hơn 40000 địa chỉ IP được chia sẻ, 552 máy chủ được phân bổ trên 60 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, IPVanish còn mang đến khả năng hỗ trợ không giới hạn đến những giao thức kết nối P2P. Đồng thời hỗ trợ 5 thiết bị cùng kết nối tại cùng một thời điểm.

Hướng dẫn cách giảm giật lag khi chơi PUBG Mobile
Hướng dẫn cách giảm giật lag khi chơi PUBG Mobile

IPVanish là một trong những công cụ VPN có tốc độ nhanh nhất trên thế giới với hơn 40000 địa chỉ IP được chia sẻ, số lượng máy chủ lên đến 552 được phân bổ trên 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Ngoài ra IPVanish còn cung cấp cho người dùng khả năng hỗ trợ không giới hạn đến các giao thức kết nối P2P, hỗ trợ 5 thiết bị cùng kết nối trong cùng một thời điểm. Với những tính năng tuyệt vời như vậy, mức giá để sở hữu công cụ này cũng đắt hơn nhiều so với các dịch vụ VPN khác.

Trên đây là những thông tin hữu ích về cách giảm Ping PUBG Mobile. Hy vọng các bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm tựa game bắn súng sinh tồn mượt mà và thú vị!

Vũ Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *