Hướng dẫn Download Starcraft 2 Legacy of the Void đơn giản nhất

Hướng dẫn Download Starcraft 2 Legacy of the Void đơn giản nhất

Không làm cộng động game thất vọng, Starcraft 2 Legacy Of The Void đã trở lại và lợi hại hơn. Nó đã đưa game thủ đến với vô vàn trải nghiệm trên cả tuyệt vời. Starcraft 2 quay trở lại với diện mạo hoàn toàn mới nên khiến nhiều game thủ cảm thấy khó khăn trong việc tải game và chơi game. Do đó, ngày hôm nay Experienced-gamers sẽ giới thiệu cho các bạn cách download Starcraft 2 Legacy of the Void hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu Game Starcraft 2 Legacy of the Void

Sau những ngày dài tháng rộng chờ đợi, cuối cùng Blizzard cũng đền đáp lòng người hâm mộ bằng phiên bản StarCraft 2. Với cốt truyện xoay quanh chủng tộc Protoss, cùng với những thay đổi mới mẻ mà nhà phát hành muốn mang đến trong tựa game lần này.

gioi thieu Starcraft 2 Legacy of the Void
Ra mắt game Starcraft 2 Legacy of the Void

StarCraft 2 Legacy of the Void mang người chơi đến với hành trình của Artanis cùng chủng tộc Protoss. Đó là dành lại quê nhà Aiur cũng như ngăn chặn âm mưu của Amon hé lộ trong phiên bản trước.Mục chiến dịch được chia thành nhiều màn chơi đơn lẻ, mỗi màn chơi lại có một chuỗi nhiệm vụ riêng theo dòng cốt truyện.

Đặc biệt, mỗi đơn vị quân sẽ có ba hướng nâng cấp với những khả năng khác nhau cho người chơi lựa chọn. Lựa chọn hợp lý để tận dụng tối ưu kỹ năng của các đơn vị sẽ giúp người chơi “dễ thở” hơn trong các màn chiến dịch ở cấp độ cao.

Hướng dẫn Download Starcraft 2 Legacy of the Void

Sau khi  Download Starcraft 2 Legacy of the Void hoàn thành, bạn thực hiện ngay các bước sau đây:

Bước 1: Bạn giải nén bằng cách dùng Winrar Full. Hoặc tiến hành mount ra ổ đĩa. Vì khi tải link xuống file có dạng rld-sciivoid.

Bước 2: Bắt đầu quá trình cài đặt bằng cách chạy file setup.exe. Lưu ý bạn nên chọn ổ đĩa để cài đặt cho tiện nhé.

Bước 3: Để cài đặt bạn chọn “Next” -> “Next” > “Install” và chọn Finish.  Lúc này bạn đã cài đặt thành công Starcraft 2 mới nhất.

Bước 4: Quay trở lại file giải nén mount ban đầu và chọn tới file crack. Sao chép toàn bộ file đó và dán đè lên folder cài đặt game.

Bước 5: Với file run me first để chạy nó bạn vào với quyền Administrator.

Bạn đã Download Starcraft 2 Legacy of the Void Full Crack thành công rồi. Bắt đầu chơi thôi nhé!

Cấu hình chơi Starcraft 2 Legacy of the Void

Tải Starcraft 2 Legacy of the Void hoàn toàn miễn phí
Trải nghiệm Starcraft 2 Legacy Of The Void

Được đánh giá là Game Offline nhẹ, không đòi hỏi quá nhiều về cấu hình máy. Tuy nhiên, muốn trải nghiệm Starcraft 2 mượt mà thì tối thiểu máy chủ của bạn phải đạt được những thông số tối thiểu sau đây:

Cấu hình tối thiểu để chơi Starcraft 2

 •  CPU: Intel Core 2 Duo hoặc AMD Athlon 64 X2 5600+
 •  CPU SPEED: Info
 • RAM: 2 GB
 • OS: Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • VIDEO CARD: NVIDIA GeForce 7600 GT hoặc ATI Radeon HD 2600 XT hoặc Intel HD Graphics 3000
 • FREE DISK SPACE: 30 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chơi Starcraft 2

 •  CPU: Intel Core i5 hoặc AMD FX Series Processor
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 4 GB
 • OS: Windows 10 64-bit
 • VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 650 hoặc AMD Radeon HD 7790
 • FREE DISK SPACE: 30 GB

Cách chơi Starcraft 2 Legacy of the Void

Người chơi nắm quyền chỉ huy 1 trong 3 đạo quân: Loài người (Terran), loài sâu bọ (Zerg) và người ngoài hành tinh (Protoss). Để giành chiến thắng, game thủ cần xây dựng căn cứ, thu hoạch tài nguyên, sản xuất lính, nâng cấp các loại binh chúng.

Hướng dẫn cách chơi quân trong Starcraft 2
Ba đạo quân trong Starcraft 2 Legacy of the Void

Phần chơi chiến dịch của Protoss sẽ đi vào việc dẫn dắt các bộ lạc của mình, dùng ngoại giao liên minh với một số tộc khác để sở hữu công nghệ của họ. Đồng thời, Protoss sẽ đối địch với một số bộ lạc khác. Liên minh với một phe có thể mất đi quyền sử dụng đơn vị của phe đối lập. Phần này sẽ tập trung vào nhân vật Artanis – lãnh tụ của Protoss.

Nhân vật Artanis trong Starcraft 2 Legacy of the Void
Nhân vật Artanis – lãnh tụ của Protoss

Ba chủng tộc trong StarCraft 2 Legacy of the Void mỗi bên một vẻ, với nhiều chiến thuật chơi đa dạng riêng. Người chơi sẽ cần nghiền ngẫm và thử nghiệm nhiều sự kết hợp khác nhau, tự làm quen cho mình một vài lối đánh chủ chốt, cũng như cách chống lại một số chiến thuật cụ thể trong nhiều trường hợp.

Starcraft 2 là dòng game nối tiếp của Starcraft, trở lại với diện mạo mới và nâng cấp về mặt hình ảnh hơn đàn anh của mình, Starcraft 2 đã không làm các game thủ thất vọng. Để trải nghiệm tựa game đình đám này, bạn hãy tải batlle.net về và tìm Starcraft 2 dowload nhé.

Rõ ràng từ câu chuyện cho đến nghệ thuật thiết kế đồ họa trong Starcraft 2 không làm người hâm mộ thất vọng. Qua bài viết này, chúng tôi mong các bạn sẽ Download Starcraft 2 Legacy of the Void thành công và có những trải nghiệm thật mới mẻ trong game nhé.

Rainee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *