Các loại code NKVS và hướng dẫn cách nhận chi tiết nhất

Các loại code NKVS và hướng dẫn cách nhận chi tiết nhất

Giftcode là một trong những ưu đãi được mong chờ nhất trong Ngạo Kiếm Vô Song. Sự kiện nhận Giftcode Ngạo Kiếm Vô Song (NKVS) được tổ chức theo từng quý hoặc tháng cho phép người chơi nhận các vật phẩm có giá trị để chiến đấu trong game. Trong bài viết dưới đây experienced-gamers sẽ hướng dẫn bạn cách để nhận code NKVS miễn phí.

Các loại Gift code NKVS

Lấy cảm hứng từ các môn phái trong võ lâm, Ngạo Kiếm Vô Song online bao gồm rất nhiều các nhân vật và vũ khí để chiến đấu. Để hỗ trợ người chơi chiến đấu trong game và trở thành các anh hùng, hệ thống phát triển game đã tổ chức các sự kiện nhận Giftcode NKVS để đem đến những loại vũ khí có sức công phá mạnh nhất. Cùng khám phá thêm về các loại code này nhé!

Code Vô Song Lệnh

Code Vô Song Lệnh là một trong những món quà quý giá trong game. Lệnh bài này chứa đựng rất nhiều kỳ trân dị bảo trên thế gian. Người chơi nào may mắn nhận được nó sẽ có cơ hội thống nhất giang hồ, lãnh đạo quân hùng và mang lại yên vui, ấm no, hòa bình cho nhân dân.

Hướng dẫn nhận code NKVS Vô song lệnh
Hướng dẫn nhận code NKVS Vô song lệnh

Để nhận được Giftcode này, bạn hãy nhập mật mã NPC Lễ Quan để có được các phần thưởng giá trị. Phần thưởng được chuyển trực tiếp vào hộp thư hoặc vào túi đồ của nhân vật nếu như còn chỗ trống.

Có hai cách để nhận vô song lệnh. Thứ nhất là tham gia các sự kiện tại fanpage và diễn đàn Ngạo Kiếm Vô Song. Thứ hai, bạn có thể mua tại các shop game Ngạo Kiếm Vô Song. Với cách làm thứ nhất sẽ không mất phí nhưng phải săn nhiệt tình mới có được. Còn cách thứ hai thì bạn sẽ phải bỏ tiền ra để mua.

Code Ngạo kiếm lệnh

Ngạo kiếm lệnh là loại thẻ mà game thủ nào cũng muốn sở hữu. Tuy nhiên loại code này lại hết khá nhanh nên nếu muốn sở hữu chúng thì bạn phải nhập mã NPC Lễ quan trong game. Cũng giống như cách nhận Vô Song Lệnh, phần thưởng sẽ được chuyển trực tiếp vào hòm thư hoặc túi đồ của nhân vật nếu còn chỗ trống.

Bảng giá trị của code Ngạo kiếm lệnh
Bảng giá trị của code Ngạo kiếm lệnh

Cách để nhận code Ngạo Kiếm Lệnh cũng khá đơn giản. Bạn có thể mua tại shop hoặc canh thời gian các sự kiện game diễn ra trên fanpage hoặc diễn đàn. Nếu tham gia CLB ngạo Kiếm Vô Song, bạn cũng có thể nhận quà thông qua câu lạc bộ.

Bạn là người yêu thích tựa game Ngạo Kiếm Vô Song, bạn muốn ngay cả khi đi ngủ nhân vật của bạn cũng tự lên cấp, tự động đánh quái, tự động làm nhiệm vụ v.v…. Vậy thì tại sao bạn chưa cài đặt hệ thống auto Ngạo Kiếm Vô Song, thứ mà sẽ giúp bạn làm tất cả những điều đó.Hãy cài đặt ngay để không bỏ lỡ bất kì một nhiệm vụ nào trong game nhé

Code Như Ý

Trong các loại code NKVS, Như Ý là loại code dành cho các game thủ mới tham gia trò chơi hay nói cách khác là các tân thủ. Cũng giống như các loại code khác, Như Ý mang lại nhiều trải nghiệm cho người chơi với những tính năng vô cùng đặc biệt.

Code Như Ý trong LOL
Code Như Ý trong LOL

Code Như Ý được phát hành và trao tặng cho các game thủ theo tháng hoặc quý, tùy thời điểm mà sự kiện diễn ra. Khi tiến hành nhập mã code Vô Song Lệnh, game thủ sẽ có cơ hội nhận được các gói quà tương ứng với từng cấp độ và các vật phẩm có giá trị nhất định.

Loại code NKVS, NKVS Auto này có thể sử dụng tại tất cả các máy chủ. Nếu bạn đã sử dụng code tân thủ thì sẽ không thể sử dụng code Như Ý được nữa., nếu muốn nhận code này thì bạn phải đăng ký một tài khoản mới mới nhận được. Lưu ý rằng mỗi mã code chỉ được sử dụng một lần duy nhất. Mỗi nhân vật cũng chỉ có một lần duy nhất dùng mã code.

Cách nhập code NKVS

Mỗi sự kiện nhận giftcode Ngạo Kiếm Vô Song lại diễn ra trong một thời gian nhất định. Vậy nên bạn phải nhanh chóng nhập code để có cơ hội nhận quà. Thực hiện lần lượt các bước như sau:

Có hai cách để nhận code trong Ngạo Kiếm Vô Song
Có hai cách để nhận code trong Ngạo Kiếm Vô Song
  • Thứ nhất là nhận code. Có hai cách dành cho tân thủ. Một là nhận chúng tạo các trang web thuộc game Ngạo Kiếm Vô Song. Thứ hai là nhận code Ngạo Kiếm qua các trang báo viết về game.
  • Thứ hai, kích hoạt code để nhận thưởng. Nếu đã sở hữu được mã code đăng nhập game, bạn hãy tìm ra NPC Lễ Quan tại 5 thành thị lớn hoặc trong thập đại môn phái. Đối với Npc, bạn ấn vào mục “Nhận thưởng Thẻ Đặc Quyền”. Sau đó điền mã số code vào ô “Nhập số Thẻ Đặc Quyền”. Thực hiện xong các bước này, ấn “Xác nhận” để có thể nhận thưởng.

Ngoài những code Vô Song Lệnh như ở trên còn rất nhiều các loại code game và phần quà hấp dẫn khác dành cho game thủ. Tham khảo thêm về cách dùng các loại NKVS code này trong các bài viết sau của chúng tôi nhé!

Pham Huyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *