Tổng hợp những chiến thuật GLXH FO4 mới nhất cho các game thủ

Tổng hợp những chiến thuật GLXH FO4 mới nhất cho các game thủ

FIFA online 4 (hay được gọi tắt là FO4), là tựa game đá bóng online đình đám nối tiếp FIFA online 3. Garena chính thức phát hành FO4 tại Việt Nam vào năm 2018. Chính từ đó, cộng động game Việt Nam đã xuất hiện nhiều “cầu thủ online” với lối chơi đẳng cấp. Để trận đấu thêm phần thú vị thì việc xây dựng chiến thuật giả lập xếp hạng đã trở nên khó khăn. ExpGamers sẽ giới thiệu cho các bạn những chiến thuật GLXH FO4 cực đỉnh mà bất cứ game thủ nổi tiếng nào cũng dùng trong trận đấu.

Chiến thuật giả lập lên huyền thoại FO4: Sơ đồ chiến thuật 4-1-2-3

  • Chiến thuật đơn

Xu hướng chơi của các cầu thủ đều để mặc định. Điều này sẽ khiến lối chơi trở nên đa dạng hơn. Nó sẽ giúp bạn ứng biến tốt khi đối đầu với nhiều lối chơi khác nhau.

chiến thuật glxh fo4
Chiến thuật đơn trong sơ đồ 4-1-2-3 FO4
  • Chiến thuật đội

Lối đá Pressing tốc độ cao chính là mấu chốt của đội hình này. Tốc độ chơi 91 cùng mức chuyền 54 nhằm giúp những tình huống di chuyển trên sân có tốc độ cao tạo sức ép lên đối thủ.

Tấn công: Chuyền 51 giúp các vị trí di chuyển nhận bóng tích cực mỗi khi phát động tấn công bên phần sân đối phương. Tạt 9 nhằm hướng những đường tạt đến với các cọc gần. Sút 100 hỗ trợ tích cực cho các tiền vệ và tiền đạo cánh ZD.

Phòng ngự: Gây áp lực và quyết đoán ở mức rất cao là 100. Phòng ngự áp sát nhanh gây áp lực và cướp bóng từ đối thủ. Áp sát nhanh sẽ khiến đối phương lúng túng và dễ dàng mắc sai lầm. Từ đó, các bạn cướp bóng và phản công tốc độ. Biên độ 10 nhằm kép hẹp cự li phòng ngự trên sân. Nó  tạo nên nhiều lớp phòng ngự dày trước khung thành tránh những tình huống sút xa. Xu hướng phòng ngự cũng sẽ là tự do.

chien thuat gia lap fo4
Chiến thuật giả lập FO4 trong sơ đồ 4-1-2-3

Chiến thuật GLXH FO4: Sơ đồ chiến thuật 4-2-3-1

  • Chiến thuật đơn

Chiến thuật 4-2-3-1 được thiết lập mặc định. Cự li các cầu thủ được thiết lập cân bằng và không có sự khác biệt quá nhiều trong lối chơi.Chiến thuật đơn chú trọng vào các vị trí tiền đạo cắm, tiền vệ tấn công và tiền vệ phòng ngự. Hàng hậu vệ thiết lập đơn giản nhằm tối đa hóa lối chơi phòng ngự tự do.

chien thuat glxh fo4
Chiến thuật đơn trong sơ đồ chiến thuật giả lập FO4 4-2-3-1
  • Chiến thuật đồng đội

Chiến thuật này chú trọng lối chơi tấn công gây áp lực. Có 3 tiền vệ sáng tạo trên hàng công đảm nhiệm những vị trí cụ thể trên sân trong việc tấn công và giành lấy lợi thế. Lối di chuyển sẽ để tự do cho các vị trí đá phối hợp với nhau tốt hơn.

Tấn công tốc độ, chuyền bóng tạt bóng cũng như dứt điểm đều ở thiết lập cao. Tuy nhiên lối đá lại có tổ chức nhằm tạo dựng lối tấn công có hệ thống hơn.

Phòng ngự chậm, gây áp lực thấp và chỉ vào bóng trong những tình huống chắc chắn sẽ tạo cho bán một hệ thống phòng ngự có quy củ và đầy hiệu quả.

chien thuat gia lap xep hang fo4
Chiến thuật đồng đội trong sơ đồ Fo4 4-2-3-1

Chiến thuật GLXH FO4: Sơ đồ chiến thuật 4-3-3

  • Chiến thuật đơn

Mấu chốt của sơ đồ này cầu thủ có thể tranh chấp được trong các pha bứt tốc.Với chiến thuật này độ hiệu quả rất cao, bạn sẽ hòa hoặc thắng chứ rất ít khi thua.

chien thuat gia lap xep hang fo4
Chiến thuật đơn cho sơ đồ 4-3-3
  • Chiến thuật đội

Triển khai:hãy để tốc độ chơi ở mức 67 có lẽ là vừa đủ, cùng với chuyền bóng mức 34 sẽ giúp các cầu thủ không đứng vị trí quá xa nhau. Lối chơi tổ chức sẽ là điều cần thiết ở sơ đồ này, tránh các vị trí di chuyển lung tung xáo trộn đội hình.

Tấn công: hãy để điểm chuyền bóng cùng mức với triển khai lối chơi để tránh việc rối tung trong cách di chuyển của cầu thủ. Tạt ở mức thấp và dứt điểm ở mức vừa phải. Cùng với đó là lối tấn công tổ chức.

Tuy FO4 là một tựa game bóng đá, nhưng yêu cầu chiến thuật cực kì cao từ các game thủ. Để có thể chiến thắng đối phương, ngoài việc có một đội hình mạnh, bạn cần biết chỉnh chiến thuật fo4 hay nữa như chỉnh chiến thuật toàn đội, chỉnh chiến thuật đơn, công-thủ,…

Phòng ngự: gây áp lực và quyết đoán đặt ở mức 67 trở lên để các cầu thủ sẵn sàng gây sức ép ngay từ bên phần sân đối phương. Biên độ thấp sẽ giúp phòng ngự bó hẹp và giúp RB sẵn sàng lui về trám vị trí đổi sang lớp phòng ngự 3 người.

Chiến thuật GLXH FO4
Xây dựng chiến thuật đồng đội

Trên đây là top 3 sơ đồ chiến thuật GLXH FO4 mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn. Hy vọng rằng, qua bài viết này các bạn sẽ thực hiện được những trận đấu hấp dẫn. Chúc bạn có những trải nghiệm thật vui và mang về chiến thắng cực đỉnh nhé!

Rainee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *