Khắc phục lỗi và thực hiện cách tải PUBG Mobile trên CH Play

Khắc phục lỗi và thực hiện cách tải PUBG Mobile trên CH Play

Khi nhắc tới tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn chắc chắn các bạn không thể bỏ qua cái tên PUBG Mobile. Trò chơi này nhận được nhiều sự yêu mến của các game thủ trên toàn thế giới. Vì vậy mà PUBG Mobile cũng nhận được vô vàn lượt tải về mỗi ngày. Tuy nhiên khoảng thời gian gần đây nhiều người thắc mắc rằng tựa game này không tìm kiếm thấy trên CH Play. Bài viết dưới đây experienced-gamers.com sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và các cách tải PUBG Mobile trên CH Play để khắc phục lỗi đó. Đừng bỏ lỡ nhé!

Nguyên nhân không tải được PUBG Mobile trên CH Play

Theo đánh giá của các game thủ yêu thích tựa game bắn súng sinh tồn thì PUBG Mobile là số 1. Kể từ khi xuất hiện, PUBG Mobile có rất nhiều đối thủ cạnh tranh gay gắt. Tuy nhiên trò chơi này vẫn trở thành tựa game trên di động phổ biến ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Thậm chí những chiếc điện thoại có thể tải PUBG Mobile về sử dụng cũng được các game thủ đánh giá khá cao khi mua.

Tuy nhiên trong quá trình tải game PUBG Mobile trên CH Play về thưởng thức, người chơi lại gặp phải một số trục trặc. Cụ thể là họ tìm kiếm PUBG Mobile ở mục tìm kiếm trên CH Play lại không thấy. Khi đó, các game thủ đưa ra nhận định ngay rằng PUBG Mobile đã bị gỡ bỏ khỏi Google Play. Những người chơi này đang định xóa file game cũ và tải phiên bản mới để hạn chế dung lượng tổng quá lớn vượt quá ROM của máy.

Giải thích lý do không tải được PUBG Mobile trên CH Play
Giải thích lý do không tải được PUBG Mobile trên CH Play

Thật hài hước khi chỉ một bộ phận nhỏ không tìm kiếm được ứng dụng PUBG Mobile trên Google Play trong khi những người khác vẫn thực hiện bình thường. Khi đó, cộng đồng game thủ đã chia sẻ nhiều cách gõ từ khóa tìm kiếm khác nhau nhưng tình trạng đó vẫn chưa được khắc phục.

Theo một số thông tin không đáng tin cậy lý giải, ý thức chơi game của những người chơi Việt quá kém nên hãng Tencent đã quyết định chặn IP và bỏ ứng dụng PUBG Mobile khỏi Google Play để hạn chế họ. Điều này đã tạo nên cơn sóng dư luận của cư dân mạng và khiến họ hoang mang khi có ý định tải PUBG Mobile trên CH Play. Thực tế thì thông tin trên không chính xác. Vì vậy các game thủ có thể yên tâm mà  thực hiện các cách tải PUBG Mobile trên CH Play dưới đây:

Các cách tải PUBG Mobile trên CH Play cho hệ điều hành Android

Với cách tải PUBG Mobile trên CH Play cho hệ điều hành Android dưới đây, các game thủ vẫn có thể trải nghiệm trò chơi bắn súng sinh tồn này một cách bình thường. Bạn có thể tải file XAPK hoặc APK về máy rồi cài đặt game PUBG Mobile. Sau đây là 5 cách tải PUBG Mobile trên CH Play trên hệ điều hành Android cơ bản mà các bạn có thể tham khảo:

Đăng nhập tài khoản CH Play đã từng tải PUBG Mobile

Người chơi có thể sử dụng những thiết bị đăng nhập tài khoản CH Play mà mình đã từng tải PUBG Mobile trước đó. Mở ứng dụng CH Play, tìm đến mục menu ở góc bên trái và chọn ứng dụng và trò chơi của tôi sau đó tới phần Thư viện.

Đăng nhập lại tài khoản PUBG Mobile đã tải trước đó
Đăng nhập lại tài khoản PUBG Mobile đã tải trước đó

Khi đó, bạn sẽ thấy cái tên PUBG Mobile hiện lên. Bởi ở tài khoản PUBG Mobile trước đó bạn đã tải và giờ chỉ cần vào phần cài đặt đồng thời bỏ tích tải xuống bằng kết nối Wi-Fi là được.

trong PUBG thứ tạo nên sự khác biệt của bạn đó chính là skin, skin thì có nhiều loại : nón, súng, quần áo, dù. Nhưng thứ được các game thủ thích nhận được nhất đó chính là skin súng, hãy cùng tìm hiểu qua những cách nhận skin súng PUBG miễn phí từ nhà phát hành nhé

Tiếp tục áp dụng với những thiết bị đã từng cài đặt PUBG Mobile

Người chơi có thể tìm trực tiếp bằng từ khóa tên game PUBG Mobile với Google Now. Lúc này, bạn sẽ thấy Google hiển thị đã cài đặt ứng dụng. Tiếp tục nhấn vào cài đặt để tự động chuyển tới CH Play và bắt đầu quá trình cài PUBG Mobile về máy cho bạn.

Dùng các thiết bị đã từng cài PUBG Mobile
Dùng các thiết bị đã từng cài PUBG Mobile

Vào trực tiếp trang chủ của game PUBG Mobile

Các game thủ cũng có thể vào trực tiếp trang chủ của game PUBG Mobile tại đây. Trang chủ của PUBG Mobile phiên bản quốc tế sẽ có đầy đủ 3 cách tải cho người chơi lựa chọn đó là: Android, iOS và APK.

Vào Apkpure để tải PUBG Mobile

Các game thủ PUBG Mobile quốc tế dùng smartphone hệ điều hành Android có thể vào Apkpure để tải game PUBG Mobile. Bạn có thể tải Apkpure tại link Tại Đây.

Tải và cài đặt PUBG Mobile bằng Apkpure
Tải và cài đặt PUBG Mobile bằng Apkpure

Vào Galaxy Apps Store để tải PUBG Mobile quốc tế

Bạn sử dụng điện thoại Samsung cũng có thể vào ứng dụng Galaxy Apps Store để tải phiên bản PUBG Mobile quốc tế. Hiện nay Samsung là đối tác của hãng Tencent trong rất nhiều sự kiện liên quan tới PUBG và nhiều tựa game khác nữa.

Với các cách tải PUBG Mobile trên CH Play trên đây, người chơi không cần phải quá lo lắng trước thông tin không tìm kiếm được PUBG Mobile trên Google Play. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với tựa game bắn súng sinh tồn này trên chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android của mình!

Vũ Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *