Cách nén lựu đạn trong PUBG bách phát bách trúng của các game thủ

Cách nén lựu đạn trong PUBG bách phát bách trúng của các game thủ

Các loại súng và lựu đạn đóng vai trò quan trọng trong các tựa game sinh tồn và PUBG cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Sức công phá của một quả lựu đạn cũng không kém gì những khẩu súng ống. Người chơi có thể tiêu diệt một toán đông kẻ địch nếu như biết cách ném lựu đạn trong PUBG đúng thời điểm. Bài viết dưới đây, http://experienced-gamers.com sẽ giới thiệu tới các bạn cách ném lựu đạn PUBG bách phát bách trúng. Đừng bỏ lỡ nhé!

Các cách ném lựu đạn trong PUBG hiệu quả

Để có thể ném lựu đạn các game thủ cần phải có ít nhất 1 quả lựu đạn trong balo của mình trước đã. Trong game bắn súng sinh tồn PUBG, bạn sử dụng phím tắt 5 để thực hiện cách ném lựu đạn hiệu quả.

Hướng dẫn cách ném lựu đạn PUBG Mobile hiệu quả
Hướng dẫn cách ném lựu đạn PUBG Mobile hiệu quả

Hiện nay có 2 cách ném lựu đạn trong game PUBG đó là: Ném xa và Ném gần.

  • Ném xa: Các game thủ sử dụng thao tác click chuột trái sau đó giữ chuột và chọn góc tới vị trí mà mình muốn ném.
  • Ném gần: Bạn click chuột phải sau đó kéo giữ và chọn góc tới vị trí mà mình muốn ném tới.

Các game thủ có thể bấm phím R để giảm thời gian phát huy tối đa tác dụng của trái bom. Tuy nhiên để tránh trường hợp sát hại bản thân hoặc đồng đội của mình, bạn hãy ném sau một khoảng thời gian. Bất kỳ loại lựu đạn nào cũng sẽ mang lại lợi thế nhất định cho các người chơi trong game PUBG. Nếu như biết cách sử dụng chúng thì các game thủ sẽ sở hữu được một loại vũ khí lợi hại để chiến đấu ở vòng bo cuối cùng.

Các thời điểm phù hợp để ném lựu đạn trong PUBG

Bên cạnh việc tìm hiểu các cách ném lựu đạn hiệu quả, các game thủ cũng nên lưu tâm đến thời điểm thích hợp để ném. Thời cơ đóng vai trò chủ đạo giúp người chơi nắm được phần thắng hay không khi chơi game PUBG. Tương ứng với các loại lựu đạn sẽ có các thời cơ khác nhau, cụ thể như sau:

Lựu đạn khói Smoke Grenade

Thông thường lựu đạn khói được sử dụng để đánh lừa đối phương cũng như tăng tỉ lệ sống sót và chiến thắng của người chơi PUBG trong nhiều tình huống khác nhau.

Ném lựu đạn khói Smoke Grenade trong PUBG
Ném lựu đạn khói Smoke Grenade trong PUBG

Các game thủ có thể lựu đạn Smoke Grenade trong các trường hợp bị tấn công. Lựu đạn này có tác dụng che tầm nhìn và đường bắn của đối thủ. Thời điểm đó các game thủ có thể dễ dàng thoát hiểm và tìm các vị trí ẩn nấp an toàn hơn hoặc cứu đồng đội khi họ bị vây bắn.

Lựu đạn choáng Stun Grenade

Sử dụng Stun Grenade sẽ khiến cho đối thủ không nhìn được trong một khoảng thời gian và giúp bạn hạ gục mục tiêu nhanh chóng. Đặc biệt ở những khu vực hẹp như trong nhà hoặc những nơi có nhiều vị trí để tấn công, bạn có thể dùng lựu đạn choáng Stun Grenade để hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng.

Cách ném lựu đạn choáng Stun Grenade trong game PUBG
Cách ném lựu đạn choáng Stun Grenade trong game PUBG

Frag Grenade

Frag Grenade là loại lựu đạn gây ra tiếng nổ rất lớn làm ù tai và gây khó chịu cho đối thủ. Lựu đạn này được sử dụng chủ yếu ở chế độ solo trong mọi trường hợp giúp cho người chơi kết liễu đối thủ từ xa mà không cần phải áp sát.

Phiên bản cập nhật mới nhất của loại bom nổ Frag Grenade này đã giảm đi mức độ sát thương nhưng lại tăng thêm tiếng ù tai. Vì vậy, Frag Grenade được nhiều game thủ lựa chọn bởi nó vừa gây thêm tính sát thương lại vừa làm nhiễu loạn đối thủ.

Hướng dẫn ném lựu đạn Frag Grenade trong PUBG
Hướng dẫn ném lựu đạn Frag Grenade trong PUBG

Nếu như bạn ném lựu đạn càng gần thì tiếng nổ sẽ càng lớn, kéo dài và làm đối thủ mất cảnh giác. Đó cũng là thời cơ thích hợp để bạn tiêu diệt đối thủ. Các game thủ cần lưu ý căn đo góc để ném chuẩn và sử dụng kỹ thuật cook trong khoảng thời gian 5 giây trước khi ném để những pha ném lựu đạn đạt hiệu quả cao hơn.

Với những thông tin về cách ném lựu đạn trong PUBG hiệu quả và thời cơ thích hợp để thực hiện các pha ném đó, hy vọng các game thủ sẽ nhanh chóng tiêu diệt đối thủ và thoát thân trong những trường hợp khẩn cấp.

Nhắc tới những pha ném lựu đạn để kiếm được nhiều kills và hạ gục đối thủ nhanh chóng lại làm tôi nhớ đến các tình huống ném bóng ở khung thành của thủ môn. Điểm chung của những pha ném lựu đạn trong PUBG và ném bóng của các thủ môn đều nhằm mục đích hỗ trợ đồng đội của mình và giành được lợi thế trên mọi mặt trận chiến đấu.

Tôi đặc biệt ấn tượng với nhưng pha ném xa của các thủ môn xuất sắc nhất thế giới. Phải kể đến những cái tên ấn tượng như: David De Gea, Jan Oblak, Courtois,… Họ là những người chủ chốt và nắm giữ 50% thành công của một đội bóng. Vai trò tương tự như các thủ thành bóng đá, người chơi khi sử dụng những pha ném lựu đạn trong PUBG sẽ giúp đội của mình giành được nhiều lợi thế trước các đối thủ trong mọi trận giao tranh.