Cách chơi Rammus tank và lên bảng ngọc đi rừng – đi đường trên

Cách chơi Rammus tank và lên bảng ngọc đi rừng – đi đường trên

Rammus là sinh vật luôn tỏ ra khó hiểu, bí ẩn với tất cả các sinh vật. Bất kỳ nơi đâu có sự xuất hiện của nó là những lý thuyết về nguồn gốc của loài Tê Tê Gai lại được hình thành… Trong Liên Minh Huyền Thoại, Rammus sở hữu nhiều kỹ năng và chỉ số đặc biệt. Trong bài viết dưới đây http://experienced-gamers.com xin giới thiệu cách lên đồ Rammus đi rừng cũng như bảng ngọc của sinh vật này để người chơi tham khảo.

Tiêu điểm tướng Rammus

Rammus – Tê Tê Gai vừa là thần tượng của không ít người vừa bị không ít kẻ xua đuổi. Nó luôn tỏ ra bí ẩn, khó hiểu ở bất kỳ nơi nào mà nó đặt chân đến. Và dù nguồn gốc của mình ra sao thì Rammus vẫn luôn giữ vững lập trường của mình, chưa từng có ý định dừng lại trên chặng đường lang thang giữa sa mạc.

Tê Tê Gai sở hữu những chỉ số quan trọng như: Vỏ Gai, Thế Thủ, Động Đất,… Cụ thể như hình dưới đây:

Tiêu điểm tướng Rammus với các kỹ năng đặc biệt
Tiêu điểm tướng Rammus với các kỹ năng đặc biệt

Ngoài ra, trong phần tiêu điểm tướng Rammus chúng tôi cũng xin cung cấp các chỉ số của “Tê Tê Gai” để người chơi tham khảo:

  • Máu: 420 (+86 mỗi cấp)
  • Hồi máu: 7 (+0.55 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 255 (+33 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng: 7 (+0.5 mỗi cấp)
  • Sát thương: 50 (+3.5 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0.625 (+2.215% mỗi cấp)
  • Kháng phép: 30 (+1.25 mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 335
  • Giáp: 25 (+3.8 mỗi cấp)

Bảng ngọc tank Rammus chuẩn nhất

Rammus đi rừng luôn gây nhiều sát thương cho các con mồi. Để giúp game thủ có thêm cách xây dựng bảng ngọc tank Rammus hiệu quả, chúng tôi xin đưa ra gợi ý cho từng nhánh ngọc như dưới đây.

Hệ ngọc chính – Ngọc Kiên Định

Hệ ngọc chính trong bảng ngọc của Rammus chính là Ngọc Kiên Định. Trong đó, các ngọc siêu cấp, ngọc cao cấp sẽ lần lượt là: Dư Chấn, Nện Khiên, Kiểm Soát Điều Kiện, Lan tràn.

Cũng như nhiều tướng khác, khi bạn muốn lên bảng ngọc cho Pyke  thật tốt thì bạn cần nắm rõ kỹ năng cũng như yêu điểm mà vị tướng này sở hữu nhé!

Bảng ngọc tank Rammus với hệ ngọc chính và hệ ngọc phụ
Bảng ngọc tank Rammus với hệ ngọc chính và hệ ngọc phụ
  • Ngọc siêu cấp Dư Chấn: Viên ngọc này có tác dụng tăng khả năng chống chịu của Tê Tê Gai. Từ đó, hắn có thể gia tăng sức mạnh vào giữa trận, nếu trang bị càng nhiều thì Rammus càng mạnh.
  • Nện Khiên: Đây là ngọc cao cấp thứ 2 ở hệ ngọc chính.
  • Kiểm Soát Điều Kiện: Đây cũng là viên ngọc có tác dụng tăng khả năng chống chịu của tên tướng này. Nó đặc biệt hiệu quả trong 10 phút đầu của trận đấu khi mà Rammus Farm cấp độ, kiểm soát tầm nhìn. Nếu như có được cấp độ 6 cùng trang bị tân tiến ở giai đoạn đầu, giữa trận xanh thì chắc chắn Rammus sẽ gần như bất tử.
  • Lan Tràn: Ngọc này có tác dụng tăng máu vĩnh viễn trong trường hợp bạn gặp quái rừng to, lính to. Nhưng nếu không cần thiết, bạn không nên hít kinh nghiệm trên đường đi.

Bảng ngọc Urgot là chắc hẳn sẽ khiến bạn và nhiều người quan tâm. Điều đó hoàn toàn dễ hiểu bởi tên tướng này luôn có chiêu thức đặc biệt trong việc trừng trị các nạn nhân bằng chính sợi dây xích đã trói buộc mình.

Hệ Ngọc phụ – Cảm Hứng

  • Bước Chân Màu Nhiệm: Do 10 phút đầu của tướng Rammus không có sức lực quá lớn nên bạn có thể tận dụng khoảng thời gian này để trang bị sớm, chiếm lĩnh khả năng kiểm soát bản đồ.
  • Thấu Thị Vũ Trụ: Tăng lượng giảm hồi chiêu của “Tê Tê Gai”. Điều này tức là hắn có thể tạo ra nhiều hiệu ứng hơn khi giao tranh.

Ngọc chỉ số

  • Sát thương thích ứng
  • Giáp
  • Máu theo cấp

Cách lên đồ Rammus

Bên cạnh thông tin bảng ngọc, cách lên đồ Rammus cũng là nội dung được nhiều người quan tâm. Để lên đồ tướng Rammus bạn có thể tham khảo một số trang bị như sau:

  • Đồ khởi đầu: Bùa Thợ Săn và Bình Máu
  • Nhu yếu phẩm: Giày Ninja, Áo Choàng Lửa và Tim Băng
  • Đồ công kích: Khiên Băng Randuin và Giáp Gai
  • Đồ phòng ngự: Dây Chuyền Iron Solari và Giáp Máu Warmog

Cũng trong cách lên đồ Rammus, bạn có thể sử dụng thêm phụ kiện và thuốc cường hóa cho loài sinh vật này. Cụ thể có thể sử dụng: Dược Phẩm Cứng Cáp và Oracle Biến Đổi. Chắc chắn rằng Tê Tê Gai sẽ phát huy hết những điểm mạnh của mình để giúp bạn nhanh chóng giành chiến thắng trước các đối thủ, dễ dàng hạ gục mục tiêu…

Cách chơi Rammus tank hiệu quả

Cách chơi Rammus tank được chia thành 3 giai đoạn: Giai đoạn đầu game, giai đoạn giữa game và giai đoạn cuối game. Ở mỗi giai đoạn có những điểm khác biệt, tận dụng được những lợi thế sẽ giúp bạn có được thế chủ động.

Gợi ý cách lên đồ, cách chơi Rammus tank hiệu quả
Gợi ý cách lên đồ, cách chơi Rammus tank hiệu quả
  • Giai đoạn đầu game: Khởi đầu bằng Bùa Xanh/Đỏ sau đó đến Bãi Chim, tiếp theo là Bùa Xanh/Đỏ rồi đến Ăn Cua => gank hoặc quay lại mua trang bị. Hãy chú ý kiểm soát tốt tầm nhìn để quan sát hướng đi rừng của đối phương.
  • Giai đoạn giữa game: Hoàn tất trang bị Rammus đi rừng. Luôn tận dụng lợi thế của Quả Cầu Tốc Độ, chủ động tấn công các tướng của đối phương có độ cơ động thấp.
  • Giai đoạn cuối game: Đầu tiên hãy sử dụng Quả Cầu Tốc Độ rồi kích hoạt Thế Thủ và tấn công đối phương bằng Khiêu Khích Điên Cuồng. Để gia tăng sát thương, hãy kích hoạt Động Đất khi late game.

Như vậy bài viết đã hướng dẫn bạn cách lên đồ Rammus cùng cách chơi Rammus hiệu quả nhất để người chơi tham khảo. Hy vọng nội dung hữu ích cho người chơi trong quá trình tìm kiếm thông tin. Đừng quên thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để đón đọc những bài viết hấp dẫn hơn nữa nhé!