Hướng dẫn cách lên đồ Murad đi rừng – Thợ Săn Tiền Thưởng

Hướng dẫn cách lên đồ Murad đi rừng – Thợ Săn Tiền Thưởng

Ngay sau khi ra mắt không lâu, Murad Liên Quân MTP đã chiếm được nhiều thiện cảm của người chơi. Trong game Murad được mệnh danh là “Thợ Săn Tiền Thưởng”. Vốn là một xạ thủ, Murad có khả năng áp sát kẻ địch rất tốt và là vị tướng vô cùng mạnh mẽ khi đi rừng. Hãy cùng experienced-gamers.com tìm hiểu về cách lên đồ Murad đi rừng như thế nào để hiệu quả nhất nhé.

Khám phá điểm mạnh/yếu của Murad

Murad là một trong những vị tướng mạnh trong Liên Quân, với khả năng giao tranh tốt. Vị tướng này thường được các game thủ sử dụng ở vị trí chuyên đi rừng.

Có thể nói, Murad là một vị tướng khó sử dụng nhất trong Liên Quân. Nó không chỉ khó trong cách sử dụng bộ kỹ năng năng và khó cả trong việc lên đồ cho vì tướng này. Thế nhưng, nếu biết cách dùng thì đây sẽ là một đối thủ đáng gờm trong game. Cùng xem vị tướng này có điểm mạnh, yếu gì ngay sau đây nhé.

Marud - vị tướng mạnh trong Liên Quân
Marud – vị tướng mạnh trong Liên Quân

Điểm mạnh

  • Với khả năng cơ động tốt, Murad có thể hạ gục mục tiêu nhanh chóng.
  • Clear quái, lính nhanh.
  • Với chiêu cuối bá đạo, Murad có khả năng tạo hiệu ứng khống chế rất hiệu quả.
  • Tự vệ tốt

Điểm yếu

  • Để sử dụng được chiêu cuối Ảo Ảnh Trảm, phải phụ thuộc vào tướng địch, lính và quái rừng phá vỡ phong ấn.
  • Murad hơi kén đồng đội đi cùng đường.
Hình ảnh Murad Liên Quân MTP
Hình ảnh Murad Liên Quân MTP

Chi tiết bộ kỹ năng của tướng Murad LQ

Ảnh Hồn: Nếu Murad ra 4 đòn đánh liên tiếp trong vòng 3 giây sẽ nhận thêm 5% công vật lý, đồng thời nó sẽ làm ảnh hưởng một phần nào đó đến phong ấn Ảo Ảnh Trảm.

Tàn Ảnh Đao: Với kỹ năng này, mỗi lần Murad lướt tới mục tiêu sẽ gây ra một lượng sát thương vật lý và khiến chúng bị choáng trong vòng vài giây. Chiêu thức này được sử dụng tối đa 3 lần, đặc biệt ở lần thứ 3 Murad sẽ quy trở về vị trí ban đầu của bản thân.

Hình ảnh tướng murad viet nam
Hình ảnh tướng Marud Việt Nam

Vô Ảnh Vực: Lúc Murad sẽ tạo ra một vùng không sát có thể gây ra 110/142/174/206/238/270 sát thương vật lý, những mục tiêu trong vùng này sẽ bị ảnh hưởng. Khi đối thủ không may chạm đến biên giới của vùng không gian này cũng phải gánh chịu thêm 234 sát thương vật lý và giảm 90% tốc độ chạy trong vòng 2 giây đồng thời bị giảm 100/175/250/325/400/475 giáp trong 3 giây. Tuy nhiên khi kích hoạt kỹ năng này Murad sẽ không thể tấn công hay chọn làm mục tiêu được.

Ảo Ảnh Trảm: Kỹ năng này sẽ giúp Murad giải phóng năng lượng bản thân và tạo ra thêm vô số ảo ảnh, khi tấn công 5 đòn đánh liên tục sẽ khiến cho mọi đối thủ ở trong vùng ảnh hưởng chịu 150/215/280 sát lượng vật lý sau mõi đợt. Trong thời gian sử dụng chiêu thức này, Murad không thể tấn công hay chọn mục tiêu được. Kỹ năng này chỉ được sử dụng khi phong ấn đã được phá giải. Và nó sẽ bị phong ấn trở lại ngay khi tung chiêu.

Cách lên đồ Murad đi rừng

Kiếm Truy Hồn: Đây là mọt loại trang bị không thể thiếu đối với các tương chơi ở vị trí đi rừng như Marud. Kiếm Truy Hồn sẽ hỗ trợ rất nhiều cho Marud trong việc gây ra sát thương. Hơn thế, nội tại hút máu của món đồ này sẽ được nhận thêm 50% nhờ chiêu cuối. Việc này sẽ giúp cho Murad Thợ Săn Tiền Thưởng có thể dọn quái rừng nhanh mà không tốn quá nhiều máu.

Cách lên đồ Marud đi rừng siêu mạnh
Cách lên đồ Marud đi rừng siêu mạnh

Giày hộ vệ: Giúp Murad tăng tốc độ chạy đồng thời có khả năng chống chịu tốt.

Thương Longinus: Trang bị này được gọi là nửa công nửa thủy, khi Marud sử dụng nó sẽ được nhận thêm nhiều chỉ số quan trộng như công vật lý, giáp và giúp giảm thời gian hồi chiêu, đặc biệt là xuyên giáp. Điều này sẽ giúp cho Marud vừa có khả năng giám sát mục tiêu tốt, lại còn có sức chịu đựng hiệu quả trong các cuộc giao tranh.

Thương xuyên phá: Ở trong Thời Đại Sát Thủ, Thương Xuyên Phá được xem là món đồ hot nhất. Bởi nó không chỉ giúp cung cấp nhiều công vật lý, giúp giảm thời gian hồi chiêu mà nó còn giúp tăng thêm chỉ số xuyên giáp. Chính vì vậy, mà Marud trở nên mạnh mẽ hơn khi sử dụng những pha dồn sát thương.

Quỷ kiếm: Trang bị này sẽ giúp Murad trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi nhận thêm 59% hút máu từ nội tại ở chiêu cuối. Đặc biệt hơn ở những pha tranh chấp 1 : 1 hay 1 : 2 nhờ có khả năng hút máu tốt mà Marud có thể đánh bại mọi thủ.

Nanh Fenrir: Giúp cung cấp thêm nhiều công vật lý và gây thêm lượng sát thương lớn lên những kẻ địch nào mà có máu thấp hơn 50%. Vì thế, những pha dồn sát thương của Marud trở nên rất nguy hiểm.

Như vậy, thông qua bài viết này đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về thế mạnh của tướng Marud LQ và cách lên đồ Marud đi rừng như thế nào là hiệu quả nhất đúng không. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.