Chi tiết cách ép thẻ FO4 nâng cấp cầu thủ siêu năng lực trong tích tắc

Chi tiết cách ép thẻ FO4 nâng cấp cầu thủ siêu năng lực trong tích tắc

Ép thẻ đang là một thuật ngữ làm điên đảo cộng đồng fans hâm mộ FO4. Sau một khoảng thời gian vật vã với ngân sách eo hẹp thì nay người chơi đã có cách sở hữu Top mới. Các cầu thủ sẽ được nâng cấp nhanh chỉ bằng vài thao tác ép thẻ. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách ép thẻ FO4 đơn giản mà hiệu quả.

Giới thiệu các loại thẻ cơ bản trong FO4

Các thẻ mùa ẩn chứa các cầu thủ trong trận đấu.Có rất nhiều thẻ mùa hiện tại. Mỗi quốc gia trong hệ thống máy chủ lại có thêm các thẻ cầu thủ khác. Dưới đây là các cầu thủ trong thẻ mùa chung và thẻ mùa của Việt Nam trong FO4.

cac cau thu trong fo 4
Cristiano Ronaldo là một cái tên đắt giá trong các mùa giải

Thẻ mùa chung

Thẻ mùa hiện tại 19TOTY là thẻ quan trọng và có số lượng nhiều nhất trong FO4. Quy tập tất cả các cầu thủ đang thi đấu chuyên nghiệp tại các giải đấu thuộc bản quyền FIFA Online 4. Nổi tiếng nhất có thể kể đến là: Cristiano Ronaldo, Messi, Hazard, Neymar, …

Thẻ mùa 18TOTY là thẻ mùa đặc biệt, tập hợp các cầu thủ xuất sắc đã lọt vào đội hình tiêu biểu năm. Những cái tên tiêu biểu có thể nhắc đến là: Cristiano Ronaldo, Messi, Modric, De Bruyne, Harry Kane…

Thẻ mùa NHD: là thẻ mùa đặc biệt, bao gồm các cầu thủ từng có màn thể hiện xuất sắc ngay từ những trận đấu đầu tiên. Một số cái tên có thể nhắc đến là: Ronaldinho, Cristiano Ronaldo, Messi, Lima, James Rodriguez,…

Thẻ mùa  GR: là thẻ mùa của các cầu thủ vào thời đỉnh cao của họ. Những cái tên trong danh sách này là Wayne Rooney, Renato Sanches, Mario Balotelli…

Thẻ mùa riêng ở máy chủ Việt Nam

Thẻ mùa Việt Nam Players:  là sản phẩm của dự án “Tự hào Việt Nam- Vươn tầm thế giới” cuẩ FIFA Online 4 Việt Nam được ra mắt lần đầu tiên vào bảng Big Update. Những cầu thủ trong thẻ này có thể kể đến như là: Công Phượng, Xuân Trường, Quang Hải, Trần Đình Trọng, Phăn Văn Đức,…

the mua fo4 viet nam
Đội hình cầu thủ chiến binh sao vàng trong thẻ mùa máy chủ Việt Nam

Hướng dẫn cách ép thẻ FO4 nhanh chóng nhất

Ép thẻ là cách nhanh nhất để có thể nâng cấp cầu thủ của bạn. Ở FIFA Online 4, ngoài cách ép thẻ truyền thống bạn còn có thể double thẻ + sau khi bạn nâng cấp thành công thẻ đó. Hiệu ứng này rất có lợi cho bạn trong việc rush thẳng thêm 1 cấp cho loại thẻ bạn muốn ép nữa. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ép thẻ nhanh chóng.

cach ep the nang cap cau thu
Ép thẻ là cách nhanh chóng nhất để nâng cấp cầu thủ tạo lợi thế cho đội chơi

Cách ép thẻ FO4 theo tỷ lệ

Đầu tiên để có thể ép thẻ FO4 nâng cấp cầu thủ bạn cần có 5 cầu thủ có chỉ số: 96,92,91,91,90. Bạn có thể xem tỷ lệ ép thẻ có trên 3 gạch xanh là được. Sau đó bạn làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1:Chọn cầu thủ cần nâng cấp bằng cách ấn vào biểu tượng nâng cấp nằm ở ngay cạnh tên cầu thủ mà bạn muốn nâng cấp.

Bước 2: Khi xác định được đối tượng cần nâng cấp thì bạn chọn nguyên liệu để nâng cấp. Mỗi cầu thủ sẽ có tỷ lệ thành công bằng thanh màu xanh.

Việc ép thẻ phụ thuộc rất nhiều vào nguyên liệu, nếu bạn có nguyên liệu nhiều thì tỷ lệ thành công khi ép thẻ là rất cao. Hãy tập trung vào nguyên liệu nhé.

Cách ép thẻ FO4 +5

cach ep the cau thu cong 5
Ép thẻ cộng 5 để nâng cấp cho cầu thủ của mình thông dụng nhất trong ép thẻ

Trong bài viết này chúng tối sẽ hướng dẫn cho các bạn cách ép thẻ FO4 từ thẻ 5. Công thức ép thẻ 5 FO4 sẽ tiến hành như sau:

Bước 1: Chọn cầu thủ cần nâng cấp và các cầu thủ nguyên liệu.

Bước 2: Chuyển sang trình giả lập nâng cấp thẻ ( góc trên bên phải).

Bước 3: Trên giao diện nâng cấp thẻ, bạn chọn cầu thủ dùng để nâng cấp bằng cách ấn vào ” Thay đổi cầu thủ”.

Bước 4:Chọn cầu thủ dùng làm phôi ( nguyên liệu) bằng cách ấn vào dấu “+”.

Bước 5: Chọn cấp thẻ cho phôi nếu cầu thủ cần nâng cấp có chỉ số quá cao.

Bước 6: ấn vào nút nâng cấp và thử nghiệm thành quả của mình thôi.

doi cau thu la cach ep the fo4 nhanh nhat
Chọn cầu thủ nâng cấp bằng cách thay cầu thủ trong ép thẻ để có cầu thủ mạnh nhất

Ngoài ép thẻ bạn còn có thêm một cách khác cũng khá hữu hiệu là mở thẻ.

Bí quyết mở thẻ đại thắng

Các bí quyết mở thẻ may mắn được lan truyền trong cộng đồng mạng. Một khi ép thẻ thất bại, bạn sẽ mất đi toàn bộ vốn liếng đã bỏ ra Còn mở thẻ thì không mạo hiểm như vậy. Bạn chỉ bị mất niềm tin nếu mở hụt mà thôi.

Bí quyết full đội hình

Bạn hãy mua tất cả các cầu thủ về trong Shop và lần lượt khui ra. Khi đội hình fo4 của bạn càng đông cầu thủ thì cơ hội mở được hàng Top sẽ cao hơn. Cách làm này áp dụng hiệu quả nhất ở các gói bạch kim, chỉ định mua từ trong Shop.

Tính nhịp thẻ mở

nang cap bang mo the
Nhận cầu thủ may mắn trong chiến lược mở thẻ theo nhịp

Rất nhiều HLV đã truyền tai nhau rằng 3 nhịp hoặc 5 nhịp là thời điểm vàng để Click chuột. Mỗi khi vòng sáng chạy từ góc 2h đến góc 9h được xem là đủ 1 nhịp. Và chúng ta chỉ cần đợi đủ số vòng quay cần thiết.

Đổi chỗ cầu thủ

Bạn chỉ cần xóa đi những cầu thủ giá cao nhất, ấn chọn lại vào vị trí thích hợp. Bạn cũng có thể để Top 10 xuống dưới đáy.Hoặc xóa toàn bộ danh chỉ định và sắp xếp theo thứ tự xen kẽ: 9 cầu thủ thường với 1 cầu thủ trong Top.

mo the nang cap cau thu
Trận đấu sẽ thêm quyết liệt hơn sau những lần cầu thủ được nâng cấp thăng hạn

Bài viết trên chúng tôi giới thiệu cho bạn các thẻ FO4. Đồng thời là cách ép thẻ FO4 siêu nhanh chóng để nâng cấp cầu thủ. Mong rằng đó là những hướng dẫn hữu ích cho việc thi đấu của bạn đạt được kết quả tốt nhất. Hãy theo dõi những bài viết của chúng tôi để có được những chỉ dẫn có tâm nhất về FO4 nhé.

kirito10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *