Hướng dẫn cách chơi Aleister Liên Quân – Ác Thần Xảo Quyệt

Hướng dẫn cách chơi Aleister Liên Quân – Ác Thần Xảo Quyệt

Trong Liên Quân Mobile Aleister là kẻ giết người không ghê tay chính vì vậy hắn được mệnh danh là “Ác Thần Xảo Quyệt”. Aleister thường được các game thủ sử dụng để đi Mid. Cùng experienced-gamers tìm hiểu về cách chơi Aleister Quang Vinh ở vị trí Mid như thế nào hiệu quả nhất ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Khám phá điểm mạnh/yếu và chỉ số Aleister Liên Quân

Trước khi tìm hiểu về cách chơi Aleister Vinh Quang thì đầu tiên bạn cần phải biết được chỉ số của vị tướng này như thế nào. Từ đó mới đưa ra cách chơi phù hợp được.

Hình ảnh Ác Thần Xảo Quyệt trong Liên Quân
Hình ảnh Ác Thần Xảo Quyệt trong Liên Quân

Aleister là một vị tướng mạnh, sở thích của hắn là tiêu diệt những đối thủ thích đi một mình không theo team. Hắn có khả năng bắt vị theo trí thông của mình và người chơi, vì vậy, hắn có mệnh danh là “Ác Thân Xảo Quyệt”. Một khi kẻ địch trúng phải khống chế của Aleister khi đi một mình thì xác định mạng sống nằm gọn trong tay hắn. Aleister không chỉ là có thế mạnh về việc đánh lẻ mà số lượng đông cũng có thể bị hắn tóm gọn được nhờ vào khả năng gây lượng sát thương phép cực mạnh.

Điểm mạnh của Aleister

  • Mạnh từ đầu trận đấu với khả năng gây sát thương lớn.
  • Đi đường tốt
  • Aleister là vị tướng solo có thể hạ gục nhanh chóng những đối thủ đi lẻ.

Điểm yếu của tướng Ác Thần Xảo Quyệt

  • Khả năng cơ động kếm
  • Để sử dụng tướng đi đường hiệu quả cần đến kỹ năng định hướng của người cầm tướng.

Bảng chỉ số của Aleister Quang Vinh

Bảng chỉ số tướng Aleister lien quan
Bảng chỉ số tướng Aleister

Thông qua bảng chỉ số trên chúng ta có thể nhận thấy được, sau mỗi lần tướng nâng cấp thì công phần lý của nó lại tăng lên 8 với và lượng máu tối đa được nhận thêm là 198. Khả năng hồi máu trong vòng 5 giây, mỗi lần hồi được 43 máu và được cộng thêm 2 sau khi nâng cấp. Aleister có tầm đánh xa.

Hướng dẫn cách chơi Aleister

Các rất nhiều cách chơi tướng Aleister, nhưng trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Aleister ở vị trí Mid hiệu quả. Sau đây là cách chơi tướng Aleister ở từng giai đoạn của trận đấu.

Cách chơi Aleister đầu trận đấu

Aleister là vị tướng mạnh ở đầu trận đấu, vì vậy bạn cần phải vận dụng thế mạnh của vị tướng này bằng cách tăng cường sử dụng kỹ năng Ma Thuật Đau khổ để đi ăn lính, tiếp theo dụ dộ tướng Mid đi theo để cấu rỉa máu máu của hắn bằng cách di chuyển vào bụi rậm liên tục.

Với khả năng mang tốc biến hoặc cấp cứu, Aleister là vị tướng rất khó giết ở đầu trận. Hơn thế với kỹ năng rào chắn hắn có thể trói chặt kẻ địch khi đi lẻ, tỷ lệ thoát là con số 0.

Tiếp tục, giả vờ di chuyển qua lại giữa các lane và lợi dụng lợi thế của khu rừng để bắt lẻ mid hoặc nhân cơ hội rừng team địch có dấu hiệu chạy xuống ăn thịt rồng lớn thì hoặc chạy lên ăn dơi nhỏ.

Tuy Aleister có thể mạnh bắt lẽ tốt, nhưng đừng vì thế mà vội vàng lao vào giữa cuộc giao tranh. Hãy cứ bình tĩnh ở bên ngoài quan sát thế trận và sử dụng kỹ năng để hỗ trợ đồng đội.

Khi đã được cấp tướng 4 thì hãy nhanh chóng di chuyển lên bắt lẻ cùng đồng đội. Lưu ý không nên đi farm nhiều vì thế bạn sẽ rất dễ bị tiêu diệt khi không gank team.

Cách chơi Aleiste ở vị trí Mid hiệu quả trong mùa giải sắp tới
Cách chơi Aleiste ở vị trí Mid hiệu quả trong mùa giải sắp tới

Cách chơi Aleister giữa và cuối trận

Thông thường, khi sử dụng đến trang bị thứ 4 là bạn có một lượng máu và giáp khá ổn đinh rồi. Vì vậy, hãy nấp lại sau các bụi rậm để bắt lẻ xạ thủ nhé, nếu cần thiết thì hãy lao vào và sử dụng chiêu thức Ngục Tù Vĩnh Hằng để bắt xạ thủ của team địch, rồi sau đó tốc biến ra.

Với kỹ năng Ma Thuật Đau Khổ và Rào Chắn Ma Thuật, Aleister có khẳ năng dọn sạch quái rừng rất nhanh. Đây cũng chính là thế mạnh của vị tướng này.

Vào thời điểm cuối trận đấu, bạn chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm tiêu diệt đầu tiên của team địch. Vì vậy, không nên sử dụng Ngục Tù Vĩnh Hằng khi không cần thiết, để tính tới trường hợp bị team địch bắt còn lật kèo được.

Trên đây là hướng dẫn về cách chơi Aleister Liên Quân, các bạn có thể tham khảo nhé. Với cách đánh này, sẽ rất hiệu quả đối với những người chơi có khả năng quan sát tốt và kỹ năng chơi game giỏi chắn chắn sẽ giành chiến thắng.