Đây chính là cách chơi 3 cây luôn thắng hốt tiền thiên hạ

Đây chính là cách chơi 3 cây luôn thắng hốt tiền thiên hạ

Chơi bài 3 cây không còn xa lạ đối với những người yêu thích bộ môn chơi bài. Để có thể chiến thắng mọi đối thủ bạn phải có các chiến thuật, kỹ năng phân tích thế trận chính xác. Chính vì vậy hãy theo dõi bài viết sau của experienced-gamers để biết được cách chơi 3 cây luôn thắng trong mọi tình huống nhé!

Giới thiệu về bài 3 cây

Trước khi tìm hiểu về cách chơi 3 cây luôn thắng cho người mới bạn có thể tham khảo đôi nét về hình thức chơi bài này. Bài 3 cây hay còn được gọi với một cái tên khác là bài ba lá, người chơi chỉ dùng 36 quân bài từ Át đến 9.

Bài ba cây có thể chơi từ 2 đến 12 người
Bài ba cây có thể chơi từ 2 đến 12 người

Mỗi ván bài ba cây thường sẽ có từ 2 đến 12 người chơi, có thể nói số lượng người chơi đông hơn rất nhiều so với đánh phỏm hay tiến lên. Cách chơi này không cần tập trung cao độ bởi người chơi chỉ cần lật bài lên và tính điểm.

Tuy nhiên, không chỉ vì thế mà bạn chủ quan và mặc định hết cho số phận. Mà bạn cũng cần phải có mẹo và chiến lược riêng của mình để có thể giành được phần thắng.

Một số kinh nghiệm khi chơi bài 3 cây

Để nắm được cách chơi 3 cây luôn thắng phải hiểu rõ luật lệ của phương pháp này. Khi đã biết được luật chơi bạn có thể phân chia vốn một cách hợp lý nhất, từ đó khả năng thắng cuộc sẽ cao hơn.

Nguyên tắc đầu tiên bạn cần ghi nhớ chính là quản lý được vốn cược của mình, có thể chia thành hai vốn cược, 70 và 30. Có thể bỏ vốn 70% để chơi, nếu như bạn thua có thể dừng lại để không bị mất sạch. Lần tiếp theo có thể chia nhỏ số vốn còn lại để chơi.

Cần phải nắm rõ luật chơi bài ba cây để tỉ suất thắng được cao hơn
Cần phải nắm rõ luật chơi bài ba cây để tỉ suất thắng được cao hơn

Mỗi ván đều có số vốn cược, một dãy ván cược có thắng thua nhưng vẫn sẽ mang được lời về. Với chiến thuật này bạn có thể thu được lời về trước khi hết vốn. Theo tính toán của những người đã có kinh nghiệm chơi 3 cây thì chỉ nên đặt cược từ 1-5% số vốn/ ván. Mỗi cửa bạn nên tính toán xem mình đặt cược bao nhiêu, nếu số vốn mình ít thì nên đặt ở mức thấp nhất.

Trong hướng dẫn chơi 3 cây bịp bạn cần tránh cược hòa 3 cây, thông thường ở 2 cửa tuy có mức thưởng cao nhưng tỉ suất về đều rất thấp. Vậy nên khi mới chơi bạn tránh đặt hai cửa này, dần dần có tiền lãi có thể dành quỹ để đặt cược.

Liêng là một thể loại bài thịnh hành ở Miền Bắc, là một thể loại bài có lối chơi khá dễ nhưng để chơi giỏi thì không hề dễ chút nào, hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết tổng hợp cách chơi Liêng hiệu quả nhất dành cho người mới cũng như những người đã biết chơi nhé

Cách chơi 3 cây luôn thắng

Kinh nghiệm đánh 3 cây để luôn thắng chính là học hỏi và đúng kết qua từng ván chơi cũng như qua thời gian cụ thể. Đặc biệt hơn bạn có thể áp dụng một trong những phương pháp sau:

Kiểm soát tâm lý khi chơi

Làm chủ được tâm lý và cảm xúc của mình sẽ giúp bạn có được lựa chọn sáng suốt và đặt cược đúng đắn. Nếu bạn đang trong trạng thái mệt mỏi, hoang mang sẽ làm cho quá trình tính toán nóng vội, sai lầm dẫn đến bị thua. Vậy nên cần phải giữ vững được tâm lý một cách tốt nhất.

Chú ý kiểm soát tốt tâm lý để có được lựa chọn chính xác cho mình
Chú ý kiểm soát tốt tâm lý để có được lựa chọn chính xác cho mình

Đặt cược nhiều cửa

Đặt cược nhiều cửa chính là một trong những cách chơi 3 cây luôn thắng, bởi vì xác suất thắng sẽ nhiều hơn. Bạn có thể đặt ít nhất từ 2 đến 3 cửa để đặt tùy theo số vốn của mình.

Cách lát bài 3 cây

Lát cô bài 3 cây hỗ trợ sắp xếp các quân bài có điểm cao phía dưới bộ bài để khi chia bài bạn sẽ nhanh chóng lấy những quân bài đó vào chỗ mình. Với cách chia bài 3 cây điểm cao đó, bạn sẽ có được nhiều trận thắng hơn so với những người chơi khác.

Tuy nhiên, để làm được điều này bạn cần có độ nhanh nhẹn, chuyên nghiệp và chính xác cao. Nếu trình độ chưa đạt được đến bước này thì bạn không nên áp dụng, tránh nguy cơ bị lộ.

Thông tin trên của chúng tôi đã tổng hợp cho bạn những cách chơi 3 cây luôn thắng trong mọi tình huống và mọi đối thủ. Bên cạnh một số mẹo cụ thể bạn cũng cần phải chuẩn bị cho mình tâm lý thật vững, không bị dao động bởi các yếu tố, bối cảnh khác. Bên cạnh đó, người chơi cũng nên kiểm soát tốt số vốn của mình để có cơ hội đầu từ vào những cửa có phần thưởng lớn. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn với bài 3 cây nhé!

Pham Huyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *