Cách bói bài tây tình yêu đoán định chính xác tình duyên của bạn

Cách bói bài tây tình yêu đoán định chính xác tình duyên của bạn

Những bạn trẻ đều muốn biết đường tình duyên của mình sẽ như thế nào, nửa kia khi nào sẽ xuất hiện. Chỉ cần 52 lá bài bạn sẽ có được những thông tin hết sức thú vị về chuyện tình yêu của mình. Theo dõi bài viết của experienced-gamers.com để hiểu rõ thêm về cách bói bài tình duyên sau nhé!

Ý nghĩa của mỗi chất trong bộ bài Tây

Trước khi tìm hiểu về cách bói bài tình duyên bạn có thể tham khảo về ý nghĩa của mỗi chất bài để rõ được các lá bài nói về điều gì. Mỗi chất sẽ đại diện cho các ý nghĩa khác nhau trong cuộc sống. Từ đó bạn có thể tổng hợp các ý nghĩa đó và đưa ra kết luận theo chiều hướng tốt hay chiều hướng xấu.

Cách bói bài Tây tình yêu
Cách bói bài Tây tình yêu

Lá bài Nhép mang ý nghĩa về sự viên mãn, hạnh phúc, đặc biệt khi bói về tình duyên nhận được các lá bài nhép thì nhân duyên tốt, kết thúc có hậu. Bên cạnh đó, chất nhép còn mang ý nghĩa là công danh sự nghiệp được như ý muốn. Cuộc sống được vui tươi, hạnh phúc và mãn nguyện.

Lá bài Bích mang ý nghĩa không thuận lợi về tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống. Trong tình cảm, tình duyên của bạn sẽ gặp nhiều trắc trở, có thể bị tan vỡ hay những bạn chưa có nửa kia thì người ấy chưa xuất hiện. Ngoài ra, về công danh cũng sẽ ít thuận lợi, gặp nhiều khó khăn trong thăng tiến hay kinh doanh. Xét về yếu tố con người, sức khỏe không ổn định, dễ bệnh tật.

Quân bài Cơ chủ yếu là nói về đường tình duyên, hôn nhân, gia đình… Tuy nhiên để nắm rõ được kết quả ra sao thì phải phụ thuộc vào từng con số nhất định.

Quân bài Rô, đa phần người ta sử dụng trong bói bài sự nghiệp, vật chất và công danh. Đối với những người có chức vị sẽ sớm được thăng tiến, có được nhiều thành công. Còn chủ doanh nghiệp nhận được nhiều tài lộc, kinh doanh thuận lợi.

Bài cào là một trò chơi được đông đảo mọi người yêu thích, vậy cụ thể cách chơi bài cào như thế nào. Luật chơi cần chú ý những gì để có thể giành được chiến thắng. Cùng tìm hiểu qua link bên trên nhé!

Trải bài trong cách bói bài tây về tình yêu

Đầu tiên để nắm rõ được cách bói bài tây tình yêu bạn cần phải học được cách trải bài sao cho đúng. Mỗi một lĩnh vực để bói sẽ có một cách trải khác nhau. Vậy nên bạn không thể áp dụng trải bài về công danh sự nghiệp cho cách bói bài tình duyên được.

Trong cách bói bài tình yêu chính xác bạn sẽ phải trộn các lá bài và nghĩ đến câu hỏi bạn đang thắc mắc. Thông thường mỗi một từ sẽ trộn một lần, chẳng hạn như “Cô ấy có yêu tôi không” có 6 từ, tương ứng với 6 lần trộn bài. Tiếp theo bạn sẽ rút các quân bài theo thứ tự và đưa chúng lên mặt bàn.

 cach boi bai trong ngay cho tình duyên
Cách bói bài trong ngày cho tình duyên

Đối với cách bói bài tình duyên bạn chỉ rút một lá để giải đáp câu trả lời. Thông thường mọi người sẽ muốn được giải đáp về quá khứ, hiện tại và trong tương lai.

Tình yêu và sự nghiệp và 2 khía cạnh luôn được rất nhiều người quan tâm. Vậy cách bói bài sự nghiệp là gì? Mời bạn Click vào link ở trên để tìm hiểu nhé!

Lá đầu tiên sẽ tổng quát về chuyện tình yêu trước đây của bạn, nó trắc trở hay thuận lợi để bạn so sánh điều đó có đúng với những gì bạn trải qua không. Lá tiếp theo mô tả những điều bạn đang trải qua và quân tiếp theo sẽ dự đoán chuyện tình yêu về trong tương lai. Liệu bạn và nửa kia của mình có kết thúc tốt đẹp, viên mãn hay không.

Kết quả trong cách bói bài tình yêu

Đối với cách bói bài tình duyên bạn có thể tính theo số điểm để biết được kết quả. Đối với điểm 0 thì kết quả cách bói bài tây tình yêu của hai bạn sẽ rất tốt, được mọi người tán thành. Nếu kết quả là 1 điểm thì trong thời gian tới hai bạn sắp tổ chức đám cưới. Đối với điểm 2, bạn nên suy nghĩ kỹ càng lại chuyện của cả hai.

Kết quả 0 điểm chứng tỏ tình yêu của hai bạn sẽ viên mãn
Kết quả 0 điểm chứng tỏ tình yêu của hai bạn sẽ viên mãn

Nếu kết quả cách bói bài tây tình duyên là 3 điểm, thì để có được hạnh phúc cả hai nên cố gắng vì nhau hơn. Kết quả 4 điểm thì bạn và người ấy nên chú ý các hành động của mình để mối quan hệ được bền chặt hơn.

Trường hợp kết quả là 5 điểm, lúc này bạn nên dứt khoát để tìm được cho mình một bến đỗ thực sự. Đối với kết quả là 6 điểm thì bạn đang do dự về chuyện tương lai của mình, chưa hiểu đủ người ấy và cần thời gian suy nghĩ.

Trên đây là các thông tin chúng tôi tổng hợp để bạn có được cách bói bài tình duyên cho mình. Hy vọng sau khi tham khảo bạn sẽ có thể đoán trước được phần nào kết quả tình yêu của mình và người ấy. Ngoài ra, game đổi thưởng là hình thức giải trí vô cùng hấp dẫn, bạn hãy thử trải nghiệm để tự mình cảm nhận nhé!

Pham Huyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *