Top 3 địa chỉ xem bói bài tây ở Hà Nôi nhiều người sùng tín nhất

Top 3 địa chỉ xem bói bài tây ở Hà Nôi nhiều người sùng tín nhất

Bói bài tây ngày càng được nhiều người yêu thích bởi tính ứng dụng và chính xác cao. Cùng tìm hiểu một số địa chỉ bói bài tây ở Hà Nội qua bài viết dưới đây của http://experienced-gamers.com nhé!

Cô Khanh – địa chỉ bói bài tây ở Hà Nội

Địa chỉ: Số 9 ngõ 165/2 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cô Khanh là một trong những địa chỉ bói bài tây ở hà nội rất nổi tiếng. Cô chỉ bói bài trong một khoảng thời gian nhất định là từ 8h đến 12h trưa. Đặc biệt là cô có nguyên tắc không bói cho bất kỳ ai mặc áo đen khi đến, vì vậy nếu các bạn đến đây hãy chú ý để không tốn thời gian đến lại phải đi về.

Khi đến bói bài tại nhà cô Khanh không có phí cụ thể mà đều là tùy tâm. Cô cũng không nhận tiền mà các bạn tự đặt tiền lên bàn thờ sau khi xem bói xong. Tính cô rất kỹ nên khi dâng lễ các bạn nên chú ý không đưa tiền cho cô, điều này sẽ làm cô khó chịu.

Mỗi chúng ta chắc không còn xa lạ gì với bộ bài Tây 52 lá. Nhưng chắc hẳn không phải ai cũng biết được cách bói bài Tây đơn giản về tương lai, bói bài sự nghiệp hay tình cảm. Click vào link ở trên để tìm hiểu chi tiết nhé!

Điểm nổi bật khi xem bói bài tây ở đây đó là cô Khanh rất tỷ mỷ, thông tin về sự nghiệp, tình duyên sẽ được miêu tả một cách chi tiết nhất. Về công danh, sự nghiệp cô sẽ nói những điều sắp xảy ra, thành hay bại, có gặp rắc rối gì không?,..

Còn về tình duyên thì cô sẽ xem được cả chồng tương lai của bạn là người như thế nào? hình dáng, đặc điểm nổi bật, tính cách, gia đình,…Việc xem bói không chỉ phụ thuộc vào thầy bói mà còn tùy duyên của người bói với thầy. Có người hợp người không, vì vậy có người bói ở đây thì đúng đến từng chân tơ kẽ tóc nhưng có người lại không đúng.

Địa chỉ xem bói bài tây ở Hà Nội
Địa chỉ xem bói bài tây ở Hà Nội

Thầy Long – Kim Mã

Địa chỉ: Số 47 ngõ 46 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm Hà Nội.

Thầy Long là người chuyên bói tử vi, xem tướng và đặc biệt là xem bói bài tây ở Hà Nội rất chuẩn. Chắc hẳn các bạn không khỏi thắc mắc tại sao thầy lại có tên là Thầy Long Kim mã trong khi nhà không phải ở đây.

Trước đây nhà thầy ở Kim Mã, nhà thầy mới chuyển đến Xuân Đỉnh, vì thầy đã quá nổi tiếng từ khi ở nhà cũ nên cái tên này vẫn được nhiều người biết đến.

Khi có ý định đến xem bói bài tây thì nên gọi trước để chắc chắn rằng thầy có nhà. Bạn sẽ không đặt lịch trước được, vì khi đến ai có căn số thì được gọi lên xem bói trước, còn ai chưa có căn số thì phải chờ mấy ngày mới xem được.

Người ta còn biết đến thầy với khả năng xem bói về phần âm, đặc biệt là về mồ mả, âm phần, đất làm nhà, chuyên bắt trùng tang, giải đen cho những nhà trùng tang,…Về phần dương thì đúng tới 80%, ai đến nhà thầy xem xong cũng đều khen thầy nói đúng.

Thầy khá dễ chịu và tận tâm, vì vậy bạn có thể hỏi những điều mà chưa rõ hay những việc đang khiến bạn lo lắng. Thầy sẽ trả lời chi tiết và không giấu giếm gì cho dù là chuyện xấu. Thầy Long sẽ là câu trả lời cho thắc mắc của nhiều bạn với câu hỏi bói bài Tây có chính xác không?

Đây là địa chỉ xem bói bài tây ở Hà Nội mà bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ trang xem bói nào trên mạng. Khi đến xem nhà thầy, bạn đặt lễ tùy tâm, thầy không đưa ra mức giá như những thầy bói khác. Vì vậy nếu bạn thấy thầy nói đúng thì đặt, không đặt cũng không sao. Đặc biệt, game đổi thưởng là hình thức giải trí vô cùng hấp dẫn, bạn hãy thử trải nghiệm để tự mình cảm nhận nhé!

Bói bài tây ở Hà Nội rất chính xác
Bói bài tây ở Hà Nội rất chính xác

Thầy Châu – địa chỉ bói bài tây ở Hà Nội uy tín

Địa chỉ: Khu chung cư Thành phố Giao Lưu, sau Metro Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Thầy Châu không có riêng điện để cúng bái như những thầy bói khác. Tuy nhiên đây vẫn là địa chỉ bói bài ở Hà Nội được nhiều người biết đến. Khi đến bạn có thể gọi điện hẹn trước với thầy rồi đến để không phải chờ lâu hay xếp hàng.

Thầy chuyên xem bói tay, xem tướng và đặc biệt vẫn là bói bài tây. Đến xem ở nhà thầy các bạn đặt lễ tùy tâm, có những người có hoàn cảnh khó khăn đến thầy còn cho lại lễ.

Xem bói bài hay bói bài là một trong những hình thức dự đoán về tương lai, vận mệnh và các sự kiện xảy ra với mỗi chúng ta. Bên cạnh các hình thức xem tướng, xem tử vi số tuổi thì bói bài Tây là một trong những hình thức rất phổ biến ở nước ta hiện nay. Vậy, bói bài tây có chính xác không?

Thầy nổi tiếng vì xem kỹ, nhiệt tình. Thông qua những lá bài thầy có thể phán được tính cách, tình duyên và công danh một cách rất chuẩn xác. Thầy rất thân thiện, nên khi đến các bạn cũng không cần quá áp lực.

Thầy bói mà như nói chuyện với con cháu trong nhà, cũng khuyên nhủ nhiều điều tốt. Nên những ai đến nhà thầy rồi thì trở thành khách quen luôn.

Xem bói bài tây ở Hà Nội
Xem bói bài tây ở Hà Nội

Bài viết của chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những địa chỉ bói bài tây ở Hà Nội chính xác. Hy vọng qua bài viết các bạn đã có được thông tin bổ ích cho việc xem bói.

Pham Huyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *