Áp dụng cách xem bói bài Tây theo ngày nắm chắc vận số trong tay

Áp dụng cách xem bói bài Tây theo ngày nắm chắc vận số trong tay

Mỗi chúng ta chắc không còn xa lạ gì với bộ bài Tây 52 lá. Nhưng chắc hẳn không phải ai cũng biết được cách bói bài Tây đơn giản về tương lai, bói bài sự nghiệp hay tình cảm. Đây là một cách khá thú vị và thường được sử dụng như một hình thức giải trí. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua cách bói bài Tây để có thể nắm được vận mệnh của cuộc đời mình trong tay nhé!

Trước khi bói bài Tây chuẩn bị những gì?

Đầu tiên và cũng là quan trọng nhất đó là một bộ bài Tây, ở nước ta thì thường sử dụng bộ 52 lá. Cách bói sự nghiệp, hướng dẫn bói bài theo ngày hay tình duyên đều phải tuân theo quy chuẩn rõ ràng, hầu hết đều theo phương thức như sau:

 • Nếu bạn là nữ thì phải trộn bài bằng tay phải 9 lần.
 • Nếu bạn là nam thì dùng tay trái và trộn đều 7 lần.

Bói bài tây ngày càng được nhiều người yêu thích bởi tính ứng dụng và chính xác cao. Cùng tìm hiểu một số địa chỉ bói bài tây ở Hà Nội qua liên kết ở trên nhé!

Sau khi trộn xong thì người bói cần phải rút 1 lá bài theo yêu cầu. Thường thì sẽ rút 3 lá tượng trưng cho công danh sự nghiệp, tình yêu và cuộc sống. Tuy nhiên, nhiều người muốn xem kỹ hơn thì vẫn có thể rút 5, thậm chí là 7 lá. Trong lúc trộn bài người xem phải tập trung nghĩ đến điều mà mình đang tò mò, chân thành thì mới cho kết quả chính xác.

Bói bài sự nghiệp dựa vào các chất trong bộ bài Tây
Bói bài sự nghiệp dựa vào các chất trong bộ bài Tây

Ý nghĩa của mỗi chất bài rút

Mỗi chất trong bộ bài Tây 52 lá đều mang ý nghĩa riêng mang ý đặc tính tương đồng của một nhóm. Tuy nhiên, phải biết được ý nghĩa của từng chất thì mới dễ dàng luận đoán chiều hướng xấu hay là tốt một cách chính xác để áp dụng các bước trong phần hướng dẫn bói bài hằng ngày phía dưới.

Chất Bích: Khi rút phải lá bài chất Bích nói lên những khó khăn, điều không thuận lợi trong cuộc sống của bạn. Cụ thể như:

 • Chất Bích thường áp dụng trong cách bói bài tình duyên: Có thể thấy người rút bài đang trong trạng thái thất tình, bị cách trở.
 • Bói bài sự nghiệp cho thấy bạn đang bị ngăn cản, gặp trắc trở bởi những đối thủ.
 • Rút phải chất Bích có thể thấy bạn hay mắc phải bệnh tật, cuộc sống vất vả.

Chất Nhép: Lá bài này mang ý nghĩa của sự viên mãn, hạnh phúc. Cụ thể trong từng khía cạnh như sau:

 • Trong tình cảm bạn đang có mối nhân duyên tốt, có được hạnh phúc.
 • Bói bài công danh sự nghiệp có nhiều tin tốt, bạn sẽ được thăng chức và thành công rực rỡ trong công việc.
 • Người rút được lá Nhép mọi việc luôn đi theo ý muốn, luôn vui tươi với cuộc sống.

Chất rô: Là bài này chính là đại diện của vật chất, tiền tài sung túc. Đây là một điều đáng mừng cho người rút được lá bài.

 • Kinh tế vững vàng, tiền bạc dồi dào
 • Là người có sự nghiệp, công danh vẻ vang

Chất cơ: Đây là lá bài mang ý nghĩa về đường tình duyên, hôn nhân, gia đình… Điềm tốt xấu còn phụ thuộc nhiều vào từng con số cụ thể.

Mỗi chất trong bộ bài đều mang ý nghĩa riêng
Mỗi chất trong bộ bài đều mang ý nghĩa riêng

Cách bói bài ngày tháng năm sinh

Cách xem bói bài Tây theo ngày sinh cần phải xác định được những lá bài cụ thể gắn liền với ngày sinh của mình. Có 4 nước bài trong bộ bài 52 lá là cơ, rô, nhép, bích. 4 chất bài này còn là tượng trưng của 4 mùa trong năm, 4 yếu tố quan trọng trong chiêm tinh học. Mỗi chất cũng mang ý nghĩa riêng, cụ thể như sau:

 • Nếu thuộc lá bài chất cơ có thể thấy rằng bạn là người dễ xúc động, nhạy cảm và rất dễ đồng cảm với những người xung quanh. Bạn luôn mong muốn nhận được sự quan tâm. Đây cũng là những người trẻ trung năng động và luôn yêu đời, có khả năng tư duy sáng tạo cao.
Khi rút bài cần phải thành tâm mới cho kết quả chính xác
Khi rút bài cần phải thành tâm mới cho kết quả chính xác
 • Nếu bạn là người thuộc nước bài chất rô thì đây chính là lá tượng trưng cho vật chất. Những người thuộc chất bài này sống khá thực tế nhưng biết lễ độ, họ là người có khả năng tư duy, suy luận tốt, giỏi giải quyết tình huống. Người thuộc nước bài này chuộng vật chất và tiền bạc.
 • Người thuộc nước bài chất tép có khả năng giao tiếp tốt, óc sáng tạo. Họ là những người biết cách biến mình trở thành tâm điểm của sự chú ý. Những người này biết sử dụng lời nói như một thứ vũ khí để đạt được mục đích nhưng họ không phải là người để bụng, chấp nhặt.
 • Người thuộc lá bài chất bích có tính thương người, khéo léo và luôn chăm chỉ, kiên nhẫn theo đuổi ước mơ. Họ là những người có tính tự giác cao nhưng lại thường chỉ quan tâm đến quá trình thay vì mục đích của vấn đề.

Cách bói bài sự nghiệp, tình duyên và con người được hướng dẫn trên đây khá đơn giản phải không? Những lúc rảnh rỗi chúng ta có thể cùng bạn bè xem bói bài Tây để khám phá những điều thú vị ở trong tương lai. Tuy nhiên, đừng quên đây chỉ là kết quả mang tính tham khảo, giải trí không nên dựa vào đó để đánh giá nghiêm túc điều gì. Ngoài ra, game đổi thưởng là hình thức giải trí vô cùng hấp dẫn, bạn hãy thử trải nghiệm để tự mình cảm nhận nhé!

Pham Huyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *