Bảng ngọc – Cách chơi tướng Warwick đi top lên đồ sát thương

Warwick là tướng Liên Minh Huyền Thoại sở hữu khả năng chống chịu tốt cùng kỹ năng truy đuổi kẻ địch hiệu quả. Đặc biệt là sử dụng Warwick đi rừng sẽ không tốn máu, gank rất đơn giản lại hiệu quả. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đề cập đến bảng ngọc Warwick cũng như cách chơi Warwick top sao cho hiệu quả nhất.

Bảng ngọc Warwick

Bảng ngọc Warwick mà chúng tôi sử dụng sẽ là Ngọc chính “Áp Đảo”, ngọc phụ “Chuẩn Xác”. Bảng ngọc cho Warwick được xây dựng dựa trên kỹ năng, điểm mạnh, điểm yếu của tướng này.

Bảng ngọc bổ trợ Warwick
Bảng ngọc bổ trợ Warwick

Nhánh ngọc chính: Áp Đảo

  • Thú Săn Mồi: Đây chính là viên ngọc siêu cấp đầu tiên dành cho tướng Warwick. Nó giúp cho “Quái Thú Sổng Chuồng” có thể tăng mạnh sự cơ động và khả năng sát thương. Cũng chính nhờ viên ngọc này mà viên ngọc cuối của Warwick sẽ xa và mạnh hơn rất nhiều.
  • Thu Thập Chiến Tích: Gia tăng sức mạnh công kích mỗi lần hạ gục
  • Tác Động Bất Chợt: Cộng thêm chỉ số sát lực khi tác động chiêu cuối lên kẻ địch.
  • Thợ Săn Tàn Nhẫn: Trong bảng ngọc Warwick rừng đây sẽ là viên ngọc cuối cùng, nó có tác dụng tăng thêm sự cơ động cho vị tướng này.

Nhánh ngọc phụ: Chuẩn Xác

  • Thợ Săn Tàn Nhẫn: Giúp hồi lại lượng máu đã mất để tiếp tục giao tranh với các đồng đội.
  • Nhát Chém Ân Huệ: Gây thêm sát thương cho những mục tiêu máu giấy.

Warwick một vị tướng có nhiều tiêu điểm:

Hướng dẫn lên đồ trang bị cho Warwick

Để chơi tốt Warwick, ngoài việc xây dựng một bảng ngọc Warwick hoàn hảo, bạn cũng cần trang bị cho vị tướng này những phụ kiện, giày,… cần thiết. Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi:

Trang bị khởi đầu cho Warwick:

  • Rựa Thợ Săn
  • Thuốc Tái Sử Dụng
  • Mắt Vật Tổ

Trang bị ở lần về đầu tiên:

  • Mắt Kiểm Soát
  • Rìu Tiamat
  • Đao Đụng Độ

Trang bị trấn phái:

  • Đao Đụng Độ – Qủy Lừa
  • Rìu Đại Mãng Xà

Giày cho Warwick:

  • Giày Cơ Động
  • Giày Ninja
  • Giày Thủy Ngân

Bảng ngọc cho Ngộ Không, hướng dẫn chơi Wukong là thông tin được rất nhiều người chơi quan tâm. Bạn có phải là những người quan tâm đến những thông tin này? Hãy tham khảo bài viết tiếp theo của chúng tôi để có câu trả lời nhé!

Cách chơi Warwick top hiệu quả nhất

Phía trên chúng tôi đã đưa ra gợi ý bảng ngọc cho Warwick để người chơi tham khảo. Với mong muốn giúp gamer LOL thuần thục kỹ năng và chơi Warwick hiệu quả nhất chúng tôi cũng xin đưa ra cách chơi Warwick top ở đầu game, giữa và cuối game.

Cách chơi Warwick ở đầu game

Ở giai đoạn đầu game bạn nên sử dụng Trừng Phạt để nhanh chóng kết liễu và chuyển sang Sói. Khi farm thì cần nhớ tận dụng tối đa các đòn đánh như Cắn Xé (Q) để có thể giải quyết quái thú và hồi phục nhanh chóng.

Hướng dẫn cách chơi tướng Warwick ở đầu game
Hướng dẫn cách chơi tướng Warwick ở đầu game

Cũng trong giai đoạn này bạn nên tập trung farm trong rừng để đạt được cấp độ 6. Song, nếu có bất kỳ kẻ thù nào đang còn dưới 50% máu và đang tỏa ra mùi máu thì hãy nhanh chóng tận dụng cơ hội để phát động tấn công. Hãy cố gắng chạy theo vết máu, tăng tốc độ di chuyển rồi lao vào chúng để tấn công, tác động hiệu ứng khống chế lên đối thủ.

Ngoài ra, khi sử dụng Warwick đi gank bạn luôn phải nhớ kích hoạt thú săn mồi để có thể cơ động hơn và làm bàn đạp cho chiêu cuối. Cũng ở đầu trận, hãy cắm mắt ở những vị trí vào rừng để phòng việc bị cướp rừng.

Chơi Warwick ở giai đoạn giữa game

Ngoài việc chú ý đến bảng ngọc Warwick, khi chơi tướng này bạn cũng cần quan tâm tới giai đoạn giữa game. Lúc này hãy chú ý những điểm sau đây:

  • Hoàn tất trang bị đi rừng cùng với Rìu Tiamat.
  • Sử dụng Khóa Chết ® để mở đầu giao tranh
  • Giữ phím và dùng Cắn Xé (Q) nếu đang bám đuổi kẻ địch, hãy ghi nhớ kỹ năng này để sử dụng Warwick hiệu quả nhất.

Shaco được gọi với biệt danh “Tên Hề Qủy” tuy không xuất hiện nhiều tại các giải đấu lớn nhưng hắn vẫn luôn được nhiều cao thủ LOL sử dụng để gánh team. Tham khảo những gợi ý bảng ngọc Shaco đi rừng để thử chinh chiến cùng cậu ấy nhé!

Warwick giai đoạn cuối game

Vào khi cuối trận, khả năng giao tranh của Warwick  đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tuy vậy hãy chú ý tới việc lao vào bằng Khóa Chết ®. Nếu muốn có một cú lao hoàn hảo nhất bạn hãy nhờ đồng đội dọn đường, tạo khoảng trống hợp lý.

Gợi ý cách chơi tướng Warwick khi late game
Gợi ý cách chơi tướng Warwick khi late game

Còn nếu như bạn đứng gần đồng đội thì hãy kích hoạt Gào Thét (E). Điều đó sẽ khiến kẻ thù phân tán đội hình để dễ dàng tấn công. Khi đối thủ thấp máu đừng ngại ngần tấn công nhé các cao thủ LOL.

Như vậy http://experienced-gamers.com đã chia sẻ cách lên bảng ngọc Warwick cũng như cách chơi tướng Warwick để các game thủ tham khảo. Hy vọng nội dung hữu ích cho người chơi trong quá trình tìm kiếm thông tin. Đừng quên thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để đón đọc những bài viết hấp dẫn hơn nữa nhé!