Giới thiệu bảng ngọc Udyr đi rừng và lên đồ đi top mùa 9 mới nhất

Udyr là tướng sở hữu kỹ năng hút máu, tốc độ, choáng và tạo giáp. Chính những ưu điểm đó đã khiến Udyr trở nên phổ biến và được nhiều game thủ Việt Nam sử dụng. Trong bài viết dưới đây experienced-gamers.com xin gợi ý cách lên bảng ngọc Udyr để người chơi có thể tận dụng hết kỹ năng gank, dọn dẹp tướng rừng tiết kiệm máu nhất của “Lữ Khách Tinh Linh”.

Điểm mạnh và yếu của tướng Udyr

Trước khi tìm hiểu và xây dựng bảng ngọc Udyr top, bạn nên nắm được ưu, nhược điểm của tên tướng này. Bởi nó là cơ sở quan trọng để bạn có một bảng bổ trợ hoàn hảo, đi top, đi rừng hiệu quả nhất.

Udyr là tướng Liên Minh Huyền Thoại sở hữu nhiều kỹ năng đặc biệt
Udyr là tướng Liên Minh Huyền Thoại sở hữu nhiều kỹ năng đặc biệt

Điểm mạnh:

  • Đa dạng các kỹ năng, lối chơi phong phú
  • Có thể dọn lính, quái thú rừng một cách hiệu quả nhờ vào “Võ Phượng Hoàng”
  • Chống chịu và phục hồi nhanh chóng
  • Áp sát đối thủ nhanh chóng, khống chế các mục tiêu hiệu quả nhờ “Võ Gấu”
  • Gây lượng lớn sát thương cho kẻ địch khi giao tranh
  • Chơi tốt khi đẩy lẻ solo và

Điểm yếu:

  • Hạn chế kỹ năng tiếp cận tức thời
  • Dễ bị thả diều
  • Kỹ năng giao tranh tổng còn hạn chế
  • Đòi hỏi người chơi phải thành thạo nhiều kỹ năng

Bảng kỹ năng Udyr

Theo những game thủ lão luyện, Udyr chính là tướng có bộ kỹ năng cực kỳ đa dụng. Thậm chí những kỹ năng đó còn được đánh giá bậc nhất trong LOL.

Các kỹ năng của Udyr
Các kỹ năng của Udyr

Để tăng kỹ năng của Udyr có rất nhiều cách. Tùy thuộc vào việc bạn sử dụng hắn để đi top hay đi rừng. Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi:

  • Để dọn rừng nhanh hay nâng ® với Võ Phượng Hoàng.
  • Để nâng khả năng chống chịu: Nâng W với Võ Rùa
  • Tăng cường cơ động, khống chế hiệu quả: Nâng E với võ Gấu.
  • Muốn sát thương mạnh: Nâng Q với võ Hổ

Ngoài ra, Lữ Khách Tinh Linh còn sở hữu những chỉ số đặc biệt như:

  • Máu: 427 (+99 mỗi cấp)
  • Hồi máu: 7.45 (+0.75 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 220 (+30 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng: 6.75 (+0.45 mỗi cấp)
  • Sát thương: 52.91 (+3.2 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: 0.658 (+2.67% mỗi cấp)
  • Kháng phép: 30 (+1.25 mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 345
  • Giáp: 18.75 (+4 mỗi cấp)

Tham khảo thêm những gợi ý cách lên bảng ngọc Ngộ Không cũng như cách chơi Wukong.

Bảng ngọc Udyr chuẩn nhất

Để giúp Udyr đi rừng hiệu quả, chúng ta có thể chọn nhánh ngọc chính là Chuẩn Xác và nhánh ngọc phụ là Áp Đảo. Điều này cũng là một trong những nội dung được thể hiện trong bảng ngọc Udyr của Trâu.

Bảng ngọc Udyr với ngọc “Chuẩn Xác” và “Áp Đảo”
Bảng ngọc Udyr với ngọc “Chuẩn Xác” và “Áp Đảo”

Nhánh ngọc chính: Chuẩn Xác

Ngọc siêu cấp “Sẵn Sàng Tấn Công”: Ngọc này có tác dụng tăng sát thương mạnh mẽ cho các đòn tấn công. Nếu sử dụng Võ Hổ (Q) thì chức năng này càng được thể hiện rõ rệt hơn.

Đắc Thắng: Khi bạn hạ gục được tướng địch thì 15% máu được hồi lại. Thêm bạn cũng nhận thêm được lượng lớn vàng.

Huyền Thoại – Tốc Độ Đánh: Với viên ngọc này thì bạn có thể được nhận thêm tốc độ đánh mỗi khí hạ gục được đối thủ. Chắc chắn rằng Udyr sẽ từ một vị tướng thuần về giữa trận bỗng chốc trở nên mạnh mẽ trong các cuộc giao tranh.

Nhát Chém Ân Huệ: Đây chính là viên ngọc cuối cùng của nhánh ngọc chính. Với ngọc “Nhát Chém Ân Huệ” bạn sẽ tăng thêm khả năng triệt tiêu thành công các con mồi máu giấy.

Tham khảo thêm cách làm bảng ngọc bổ trợ Tank, là nhóm những tướng chịu sát thương trong Liên Minh Huyền Thoại.

Nhánh ngọc phụ: Áp Đảo

Thu Thập Chiến Tích: Nếu xây dựng bảng ngọc Udyr thì dĩ nhiên bạn không thể bỏ qua viên ngọc này. Bởi vì nó là viên ngọc mà tướng Udyr rất cần để tăng khả năng dọn rừng, tăng tốc độ trong các chiêu thức. Bên cạnh đó, nó cũng cho phép “Lữ Khách Tinh Linh” có thêm khoảng thời gian trống để gank. Như vậy thì Udyr sẽ có thêm thật nhiều đóng góp, sức mạnh từ đó cũng tăng lên đáng kể.

Thợ Săn Tàn Nhẫn: Đây là viên ngọc cuối cùng trong bảng ngọc cho Udyr. Nó có tác dụng trong việc tăng thêm tốc độ di chuyển ngoài giao tranh (phụ thuộc vào những đóng góp của vị tướng này).

Ngoài ra, bảng ngọc Udyr top hay bảng ngọc Udyr top của Trâu cũng là thông tin người chơi quan tâm. Bạn có thể tham khảo một mẫu bảng ngọc Udyr top như dưới đây:

Bảng ngọc Udyr top được sử dụng nhiều
Bảng ngọc Udyr top được sử dụng nhiều

Như vậy bài viết đã giúp bạn xây dựng bảng ngọc Udyr hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự lên bảng ngọc cho Udyr theo lối chơi, chiến thuật của riêng mình để điều khiển vị tướng này cho hoàn hảo nhất. Và cũng đừng quên truy cập website của chúng tôi thường xuyên để đón đọc những nội dung hấp dẫn hơn nữa.