Bảng ngọc tái tổ hợp mùa 9 chuẩn nhất cho tất cả các tướng LOL

Bảng ngọc tái tổ hợp mùa 9 chuẩn nhất cho tất cả các tướng LOL

Bảng ngọc tái tổ hợp được ra đời với chức năng loại bớt sự rườm rà của bảng ngọc bổ trợ. Hơn nữa, bảng ngọc mới của Liên Minh Huyền Thoại còn đem đến những kỹ năng, tính năng mới vô cùng hữu ích để hỗ trợ cho các người chơi. Dưới đây http://experienced-gamers.com xin tổng hợp danh sách tất cả ngọc tái tổ hợp để người chơi tham khảo.

Trong LOL, các mảnh chỉ số ngọc mới được tạo là: Tấn Công, Linh Hoạt và Phòng thủ. Mỗi chỉ số sẽ đem lại cho tướng những lợi ích nhất định trong các trận giao tranh.

Bảng ngọc tái tổ hợp Chuẩn Xác

Hệ ngọc này có tác dụng gia tăng sức mạnh đòn đánh, tăng khả năng sát thương lâu dài. Hệ ngọc Chuẩn Xác phù hợp cho Xạ Thủ, Sát Thủ, Đấu Sỹ. Bảng ngọc này gồm có: Sẵn Sàng Tấn Công, Nhịp Độ Chết Người, Bước Chân Thần Tốc, Chinh Phục.

Bảng ngọc tái tổ hợp Chuẩn Xác cho Xạ Thủ
Bảng ngọc tái tổ hợp Chuẩn Xác cho Xạ Thủ
 • Sẵn Sàng Tấn Công: Ngọc này sẽ gây 3 đòn đánh trúng liên tiếp vào kẻ địch. Có thể gây thêm 40 – 180 sát thương.
 • Nhịp Độ Chết Người: Có thêm 30 – 80% tốc độ Đánh chỉ trong 3 giây. Nếu tấn công 1 tướng thì hiệu ứng sẽ kéo dài lên 6 giây.
 • Bước Chân Thần Tốc: Nâng cao khả năng tấn công, cộng dồn Tích Điện. Mỗi đòn đánh Tích Điện sẽ giúp bạn hồi 3 – 56 máu, tăng 30% tốc độ di chuyển.
 • Chinh Phục: Nhận về 10 – 35 SMCK sau 4 giây của đòn đánh đầu tiên. Trong vòng 3 giây bạn sẽ được phép chuyển thêm 20% sát thương để biến thành sát thương chuẩn.

Gnar – Mắt xích thượng cổ là vị tướng đường trên có cách chơi vô cùng đặc biệt khi có thể chuyển đổi giữa hai dạng là Tí Nị với hóa Gnar khổng lồ khi đủ thanh nộ. Để có thể đè đường những vị tướng đường trên khác thì ngoài có kĩ năng tốt thì bạn cũng cần phải có một bảng ngọc tổ hợp thích hợp với cách chơi của mình. Hãy cùng tìm hiểu qua cách chơi và bảng ngọc Gnar ngay nhé

Các viên ngọc bổ trợ Áp Đảo

Nhánh ngọc này có tác dụng dồn sát thương, tiếp cận mục tiêu một cách hiệu quả. Thích hợp dùng cho sát thủ, đi rừng, đường giữa, nếu dame thì gây sát thương mạnh. Ngọc bổ trợ Áp Đảo bao gồm: Sốc Điện, Thú Săn Mồi, Thu Thập Hắc Ám, Mưa Kiếm.

Ngọc bổ trợ Áp Đảo với nhiều tính năng nổi bật
Ngọc bổ trợ Áp Đảo với nhiều tính năng nổi bật
 • Sốc Điện: Nếu bạn có 3 đòn đánh kỹ năng trúng 3 tướng liên tiếp thì sẽ nhận được những sát thương thích ứng.
 • Thú Săn Mồi: Được sử dụng để phù phép giày, gây ra các sát thương khi kết thúc hiệu ứng.
 • Ngọc Thu Thập Hắc Ám: Gây sát thương cho những tướng địch chỉ còn dưới 50% máu. Khi thu thập linh hồn, sát thương của Thu Thập Hắc Ám sẽ được tăng vĩnh viễn lên 6.
 • Mưa Kiếm: Tác động 3 đòn đánh đầu tiên lên tướng khi giao tranh. Các đòn đánh cũng có thể vượt giới hạn đánh hiệu quả.

Nhánh Ngọc Pháp Thuật

Có thể nói trong bảng ngọc tái tổ hợp, nhánh ngọc Pháp Thuật có tác dụng cường hóa các kỹ năng cũng như kiểm soát năng lượng. Hệ ngọc này sử dụng cho các tướng Mid, Sp hoặc những Đấu Sỹ.

Các viên ngọc trong nhánh ngọc Pháp Thuật
Các viên ngọc trong nhánh ngọc Pháp Thuật
 • Triệu Hồi Aery: Giúp tăng khả năng gây sát thương cho các mục tiêu đồng thời cũng tạo lá chắn cho đồng minh hiệu quả.
 • Lá Chắn: +25% SMPT và +40% SMCK cộng thêm).
 • Thiên Thạch Bí Ẩn: Để gây sát thương cho một tướng bạn chỉ cần tung Thiên Thạch Bí Ẩn vào người hắn.
 • Tăng Tốc Pha: Bạn sẽ có 3 đòn đánh trúng một tướng đối phương chỉ trong 3 giây. Những tướng cận chiến sẽ được tăng thêm 75% kháng làm chậm trong khoảng thời gian nhất định.

Nhánh Ngọc Kiên Định

Trong tất cả ngọc tái tổ hợp, Ngọc Kiên Định có tác dụng chống chịu và khống chế hiệu quả. Bạn có thể dùng chúng để Top tank, SP tank hoặc đỡ đòn tanker,… Nhánh ngọc này bao gồm các ngọc sau: Quyền Năng Bất Diệt, Dư Chấn, Hộ Vệ.

Ngọc Kiên Định với những tính năng đặc biệt
Ngọc Kiên Định với những tính năng đặc biệt
 • Quyền Năng Bất Diệt: Cứ 4 giây trôi qua những đòn đánh của bạn sẽ tác động lên tướng địch những sát thương nhất định. Nếu đánh xa, bạn có thể gây sát thương, hồi máu vĩnh viễn chỉ còn 4%.
 • Dư Chấn: Kháng thép 70 – 120 chỉ trong 1,25 giây. Thêm vào đó là khả năng gây ra những sát thương Phép lên kẻ địch gần đó.
 • Hộ Vệ: Khi sử dụng Hộ Vệ nếu như bạn và đồng minh đều chịu sát thương thì có thể nhận thêm lá chắn và tăng tốc chỉ sau 1.5 giây.

Nhánh Ngọc Cảm Hứng

Nhánh ngọc này có chức năng chính là sáng tạo, bẻ cong những luật lệ. trong bảng ngọc tái tổ hợp, nhánh ngọc này được sử dụng cho các tướng Top Mid, đặc biệt là những tướng chuyên hỗ trợ.

Một ví dụ về nhánh ngọc Cảm Hứng trong bảng ngọc Tái Tổ Hợp
Một ví dụ về nhánh ngọc Cảm Hứng trong bảng ngọc Tái Tổ Hợp

Hệ ngọc Cảm Hứng gồm có: Sách Phép, Nâng Cấp Băng Giá, Mua Trừng Phạt, Đạo Chích.

Hãy ghi nhớ một điều rằng bảng ngọc tái tổ hợp tập trung vào sức mạnh ở giai đoạn đầu của trận đấu. Bảng ngọc này đã chia thành những nhóm cụ thể, một số ngọc thiên về late game và dĩ nhiên từng lựa chọn sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Bạn cần ghi nhớ điều đó để lên bảng ngọc hiệu quả nhất cho các tướng nhé!

Pham Huyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *