Bảng ngọc cho Riven với thời gian hồi chiêu combo như Box Box

Bảng ngọc cho Riven với thời gian hồi chiêu combo như Box Box

Riven được biết đến là đại kiếm sư của Noxus. Nhờ sức mạnh tàn bạo, cô được trao thanh kiếm “Cổ Ngữ Huyền Thoại” và cả một chiến đội riêng. Trong Liên Minh Huyền Thoại, nữ chiến binh này được mệnh danh là “Kẻ Lưu Đày”. Và ở bài viết này, experienced-gamers xin đưa ra cách lên bảng ngọc Riven top, đi rừng cũng như gợi ý bảng ngọc của Riven Box Box để các game thủ tham khảo.

Ưu/Nhược điểm của tướng Riven

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Riven là thủ lĩnh hùng mạnh, cô chính là đại diện cho tinh thần, sức mạnh của quân lính Noxus. Trong một lần giao tranh quyết liệt, khi mà toàn bộ quân lính của cô bỏ mạng thì Riven may mắn thoát nạn, cô tận dụng cơ hội đó để làm lại cuộc đời của mình.

Riven - thủ lĩnh hùng mạnh với sát thương lớn
Riven – thủ lĩnh hùng mạnh với sát thương lớn

Ở Riven tồn tại sức mạnh của một đấu sĩ với khả năng sát thương lớn khi bước vào giai đoạn đầu trận. Nhờ tính cơ động mà “Kẻ Lưu Đày” này đi đường tốt, luôn tạo ra snowball khiến đối phương hoảng sợ. Bảng ngọc Riven phù hợp để cô đi đường giữa và đường trên.

Những tiêu điểm nổi bật của tướng Riven:

Ưu điểm của Riven:

  • Lối chơi hoa mỹ, khả năng cơ động cao
  • Dồn sát thương nhanh, mạnh không ngại những tướng tank trâu bò
  • Chống chịu, né sát thương tốt
  • Bộ các kỹ năng có thời gian hồi chiêu thấp
  • Năng lượng sát thương lớn từ đầu cho tới cuối trận, kỹ năng Snowball mạnh mẽ
  • Mở giao tranh tổng bất ngờ, có thể gây đột biến cao khi chiến đấu
  • Có thể đi gank sớm

Nhược điểm của Riven:

  • Nếu muốn điều khiển cô nàng Riven, người chơi phải có kỹ năng khá vì cô nàng là tướng có kỹ năng đa dạng và khó thành thạo gần như nhất LOL
  • Các chiêu thức ít có khả năng phục hồi

Kindred là vị tướng sở hữu khả năng sát thương lớn, tính linh hoạt cực cao. Chúng tôi xin hướng dẫn cách lên bảng ngọc Kindred để vi tướng này trở thành một mãnh thú rừng già.

Bảng ngọc Riven chuẩn nhất cho mùa 9

Từ phần ưu/nhược điểm phía trên người chơi cũng phần nào hình thành lên cách xây dựng bảng bổ trợ Riven cho hiệu quả nhất. Hãy luôn tận dụng tối đa những điểm mạnh và khắc phục nhược điểm để sử dụng “Kẻ Lưu Đầy” cho hiệu quả nhất. Vậy là thế nào để lên bảng ngọc giảm thời gian hồi chiêu cho Riven hiệu quả?

Dưới đây là bảng ngọc Riven mà chúng tôi tổng hợp dựa trên kinh nghiệm của những cao thủ LMHT.

Bảng ngọc Riven với ngọc chính “Chuẩn Xác” và ngọc phụ “Áp Đảo”
Bảng ngọc Riven với ngọc chính “Chuẩn Xác” và ngọc phụ “Áp Đảo”

Hệ ngọc chính: Chuẩn Xác

  • Sẵn Sàng Tấn Công: Đầu tiên bạn cần cố gắng xen kẽ những đòn đánh với các kỹ năng. Khi đó, hãy sử dụng ngọc này để tăng sát thương “khủng” nhé!
  • Đắc Thắng: Ngọc này có tác dụng hồi máu, cộng thêm 25 vàng khi hạ gục các mục tiêu. Đây đồng thời cũng là viên ngọc giúp Riven có khả năng hồi máu cho hiệu quả mỗi khi tiêu diệt con mồi để chiến đấu ở những trận giao tranh tiếp theo. Do vậy, đây có thể sẽ là viên ngọc giúp Riven cân 2, thậm chí là cân 3.
  • Huyền Thoại – Hút Máu: Viên ngọc này cho phép cô nàng có thể hút máu vĩnh viễn khi hạ gục. Chắc chắn bạn phải tận dụng điều này vì hút máu chính là chỉ số vô cùng quan trọng đối với Riven khi giao tranh.
  • Nhát Chém Ân Huệ: Trong bảng ngọc cho Riven, đây là viên ngọc cuối cùng trong nhánh ngọc chính. Nó có tác dụng hiệu quả trong việc tối ưu hóa các sát thương để tiễn kẻ địch lên bảng một chỉ trong chớp nhoáng.

Hệ ngọc phụ: Áp Đảo

Cũng như bảng bổ trợ Graves, nhánh ngọc phụ của bảng bổ trợ Riven chúng ta sẽ xây dựng là ngọc “Áp Đảo”. Người chơi có thể thực hiện lần lượt như sau:

  • Anh Dũng (E): Gia tăng sát lực bằng cách kích hoạt Tác Động Bất Chợt
  • Thợ Săn Tham Lam: Giúp phát huy tối đa kỹ năng sát thương của “Kẻ Lưu Đày”.

Còn đối với nhánh ngọc chỉ số, gamer có thể tham khảo 3 viên sau: Giảm thời gian hồi chiêu, Sát Thương Thích Ứng và Giáp.

Ngoài ra, khi xây dựng bảng ngọc Riven mùa 9, bạn cũng có thể tham khảo bảng ngọc Riven Top và bảng ngọc của Riven Box Box.

Bảng hỗ trợ Riven Top
Bảng hỗ trợ Riven Top

Bảng bổ trợ Riven top của Box Box gồm: Ngọc chính “Chuẩn Xác” => Đắc Thắng => Tốc Độ Đánh => Nhát Chém Ân Huệ => Chinh Phục.

Bảng ngọc của Riven Box Box
Bảng ngọc của Riven Box Box

Như vậy bài viết đã chia sẻ bảng ngọc Riven cũng như cách lên bảng ngọc Riven chuẩn nhất để người chơi tham khảo. Hy vọng nội dung hữu ích cho bạn đọc trong quá trình tìm kiếm thông tin. Đừng quên thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để đón đọc những bài viết hấp dẫn hơn nữa nhé!