Hướng dẫn lên bảng ngọc Pantheon top với Dạ Kiếm Draktharr

Hướng dẫn lên bảng ngọc Pantheon top với Dạ Kiếm Draktharr

Nếu yêu thích game Liên Minh Huyền Thoại thì chắc chắn là bạn không thể không biết đến Pantheon. Đây là một trong những nhân vật có năng lực và kỹ năng nổi trội cùng những pha hành động dứt khoát. Trong bài viết dưới đây hãy cùng experienced-gamers tìm hiểu về bảng ngọc Pantheon.

Điểm mạnh và điểm yếu của Pantheon

Pantheon là một trong những vị tướng có tính sát thương và khả năng khống chế quân địch cao. Vậy nên nhân vật này thường được sử dụng để đi rừng. Sức mạnh của Pantheon nằm ở khả năng mở giao tranh và ứng biến linh hoạt, có thể ăn rừng nhanh ngay từ những phút ban đầu. Vậy nên Pantheon rất được ưa chuộng.

Sâm Lốc – Game bài thu hút hàng triệu lượt chơi. Những người nhập môn ngày càng nhiều, việc nắm bắt luật game là điều cần thiết. Tìm hiểu ngay cách chơi sâm lốc chính xác và mới nhất hiện nay.

Những điểm mạnh của Pantheon

Pantheon có rất nhiều các ưu điểm trong chiến đấu. Cụ thể như sau:

Bảng ngọc bổ trợ cho Pantheon
Bảng ngọc bổ trợ cho Pantheon
  • Thứ nhất là khả năng sát thương cao khiến nhân vật này trở thành mối nguy hiểm cho các đối thủ.
  • Thứ hai, nhân vật có khả năng khống chế tốt và có thể mở giao tranh bất kỳ lúc nào.
  • Thứ ba, Pantheon có thể gank từ xa và di chuyển rất linh hoạt.

Pantheon vị tướng có nhiều tiêu điểm nổi bật:

Điểm yếu của nhân vật

Dù có là người hay nhân vật trong game thì cũng sẽ có rất nhiều những hạn chế cần khắc phục. Điểm yếu của Pantheon nằm ở mức độ duy trì sức mạnh. Theo đó nhân vật vật sẽ yếu dần đi sau một thời gian xuất hiện trong game.

Ưu nhược điểm của Pantheon
Ưu nhược điểm của Pantheon

Bên cạnh đó, kỹ năng chạy trốn của Pantheon dường như là rất thấp. Nhân vật có thể làm chủ tình thế một cách nhanh chóng nhưng sau đó cũng rất nhanh rơi vào tình thế nguy hiểm.

Bảng ngọc bổ trợ cho Pantheon

Pantheon có thể hủy diệt đối phương một cách nhanh chóng ngay trên đường di chuyển. Bên cạnh đó, nhân vật còn có khả năng bắt chết các mục tiêu trong giai đoạn sau bằng việc sử dụng các viên ngọc trong bảng ngọc Pantheon. Đặc điểm của các viên ngọc này như sau:

Bảng ngọc Pantheon mới nhất
Bảng ngọc Pantheon mới nhất
  • Triệu Hồi Aery là viên ngọc dành cho các đòn cấu rỉa bằng cách phóng lao (phím Q trên màn hình). Với viên ngọc này, Pantheon có thể tăng khả năng sát thương và kéo dài thời gian hành hạ đối thủ dễ dàng hơn.
  • Dải Băng Năng Lượng trong bảng ngọc cho Pantheon có chức năng cải thiện nhược điểm thiếu hụt năng lượng của nhân vật. Khi Pantheon có thêm năng lượng đồng nghĩa với việc các đối thủ của tướng này phải đề cao cảnh giác và thắt chặt vòng vây bởi Pantheon rất mạnh.
  • Trong bảng ngọc Pantheon, Mau Lẹ là loại ngọc tăng tốc độ di chuyển và giúp nhân vật này tiếp cận kẻ địch. Kiếm Ma Youmuu là vũ khí được trang bị cho Pantheon có nhiệm vụ tăng thêm sát thương khi tăng tốc.
  • Đắc Thắng là viên ngọc giúp hồi máu và tăng vàng. Viên ngọc này không chỉ ưu việt với Pantheon mà còn có tác dụng với tất các các quân tướng khác.
  • Ngoài ra, trong bảng ngọc Pantheon top còn có thêm các loại ngọc như Sát thương thích ứng, Máu tối đa hay Sát thương thích ứng.

Đắc Thắng là viên ngọc rất hay được các cao thủ xây dựng trong bảng ngọc Kindred và nhiều vị tướng khác vì nó có thể cho các giúp tướng hồi màu và được vàng. Ngoài Đắc Thắng ra thì Kindred còn phù hợp với viên ngọc bổ trợ nào khác nữa, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé

Hướng dẫn cách chơi tướng Pantheon

Mỗi trận đấu sẽ bao gồm ba giai đoạn khác nhau. Ở mỗi giai đoạn lại có các bước di chuyển và sự vận dụng kỹ năng riêng.

Giai đoạn đầu

Tiến hành theo dõi và canh đối phương đến gần rồi ấn phím Q để phóng lao. Phong lao liên tục để cấu máu. Hãy chơi thật nhanh nhẹn và quyết đoán ở giai đoạn này để tạo ra nhiều cơ hội hơn.

Bảng ngọc bổ trợ Pantheon trong LOL rất mạnh
Bảng ngọc bổ trợ Pantheon trong LOL rất mạnh

Combo chiến thuật cơ bản của Pantheon là sử dụng Khiên Zeonia bằng cách nhấn phím W để tiếp cận mục tiêu. Có thể kết hợp đánh thường với phóng lao để làm suy yếu lực lượng địch. Kết hợp thêm Kiếm Ma Youmuu và Tốc Biến nhằm gia tăng mức sát thương và dồn quân địch vào thế bí. Có thể tối ưu hóa bảng ngọc của Pantheon trong các cuộc đấu tay đôi hoặc cuộc đấu băng trụ.

Giai đoạn giữa

Sau khi đã chuẩn bị thật tốt trong giai đoạn đầu, lúc này với Ultimate Trời Sập (phím R) bạn có thể đảo đường rất mạnh. Hãy để ý bản đồ và canh khi quân địch kéo đến thì tìm vị trí đáp phù hợp.

Pantheon tuy mạnh nhưng lại yếu dần theo thời gian trong game
Pantheon tuy mạnh nhưng lại yếu dần theo thời gian trong game

Những quân tank dư giáp cũng không trở  thành vấn đề nghiêm trọng nếu như chỉ số xuyên giáp từ Rìu Đen, Kiếm Ma Youmuu hay Nỏ Thần đạt yêu cầu. Hãy lấy sớm các trụ đầu tiên của quân địch để có cơ hội nhận vàng và bản đồ trung lập đi gank an toàn hơn.

Dù bảng ngọc Pantheon rất nhiều tính năng nổi trội nhưng Pantheon càng về cuối lại càng yếu. Vậy nên khi chơi quan tướng này bạn phải tranh thủ thời gian để tiêu diệt đối phương và kết thúc trận càng sơm càng tốt.

Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối game không có tác dụng nhiều trong Combat. Thiết lập tầm nhìn vào một hướng nào đó rồi cứ theo hướng đó mà đẩy. Nếu bị đối phương bắt hay khi có giao tranh xảy ra thì dùng nagy phím R Trời Sập và quay về với đồng đội ngay.

Dùng Mưa Lao (E) và Rìu Đen để phá giáp. Hãy tác dụng lên tank để đồng đội dễ dàng xử lý hơn. Trường hợp cần tham gia Combat, hãy Phóng Lao từ bên ngoài. Chờ đến khi cách kỹ năng quan trọng được tung ra rồi mới nhắm tướng chủ lực để tấn công.

Như vậy có thể thấy được bảng ngọc Pantheon bao gồm nhiều viên ngọc rất lợi hại. Chúng hỗ trợ nhân vật rát nhiều trong quá trình chiến đấu. Với loại quân tướng này bạn phải thực hiện kế hoạch đánh nhanh thắng nhanh để đạt được hiệu quả nhất.

Pham Huyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *