Bảng ngọc Kindred đi rừng mùa 9 – Hướng dẫn cách chơi Kindred

Kindred là vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại sở hữu khả năng sát thương lớn, tính linh hoạt cực cao. Những điều đó kết hợp với nội tại khiến Kindred mạnh như một mãnh thú rừng già. Nếu Kindred ăn được mạng, tích điểm nội tại nhiều thì có thể lăn cầu tuyết với đối thủ. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn cách lên bảng ngọc Kindred cũng như cách điều khiển vị tướng này để người chơi tham khảo.

Điểm mạnh, điểm yếu của tướng Kindred

Được mệnh danh là “Thợ Săn Vĩnh Hằng”, tướng Kindred đặc biệt phù hợp với vị trí đi rừng. Chắc chắn rằng điều đó sẽ giúp “Thợ Săn” có thể tích điểm nội tại theo cách đơn giản nhất. Còn nếu Kindred chơi ở vị trí xạ thủ thì cũng khá khó (nếu lăn cầu tuyết mạnh thì vẫn có thể đảm nhận vai trò này).

Kindred với khả năng cơ động cao
Kindred với khả năng cơ động cao

Vị tướng này có những ưu, nhược điểm như sau:

Ưu điểm của Kindred:

  • Khả năng gây sát thương lớn
  • Tính cơ động cao
  • Tích điểm nội tại để tăng sát thương nhờ chính nội tại
  • Các kỹ năng đa dụng, có thể vận dụng để bảo vệ toàn đội

Nhược điểm của Kindred:

  • Nếu bị thọt thì điểm nội tại sẽ yếu, khó có điểm cộng dồn
  • Chiêu cuối cần bật đúng lúc

Tiêu điểm của tướng Kindred là khả năng cơ động cao:

Bảng ngọc Kindred mùa 9 chuẩn nhất

Để giúp game thủ có cách lên bảng ngọc Kindred chính xác, hiệu quả nhất chúng tôi xin đưa ra gợi ý như dưới đây. Đây chính là bảng ngọc Kindred rừng được tổng hợp từ cách xây bảng bổ trợ của các cao thủ lão luyện.

Tham khảo thêm cách lên bảng bổ trợ Riven, một đại kiếm sư nổi tiếng của Noxus.

Bảng ngọc Kindred rừng mới nhất mùa 9
Bảng ngọc Kindred rừng mới nhất mùa 9

Nhánh ngọc chính: Chuẩn Xác

Ngọc siêu cấp Sẵn Sàng Tấn Công: Ngọc này giúp Kindred mặc định được cộng thêm tốc độ đánh. Bên cạnh đó, nó còn giúp cho vị tướng này nhanh chóng khiến kẻ địch phải suy yếu, dồn 3 điểm cộng nhanh chóng bằng Sợ Hãi Dâng Trào (E) và  Vũ Điệu Xạ Tiễn (Q).

Đắc Thắng: Viên ngọc này sẽ cho phép bạn hồi lại 15% máu và nhận thêm vàng khi có tướng địch bị hạ gục.

Huyền Thoại – Tốc Độ Đánh: Đây là viên ngọc vô cùng tuyệt vời khi nó cho phép bạn nhận thêm tốc độ đánh. Hơn nữa, với một vị tướng thuần giữa như Kindred thì viên ngọc này sẽ giúp cho hắn ngày càng mạnh hơn mỗi khi giao tranh.

Nhát Chém Ân Huệ: Tăng khả năng triệt hạ những mục tiêu máu giấy.

Ngọc phụ: Áp Đảo

Nhánh ngọc Phụ trong bảng ngọc bổ trợ Kindred sẽ là Áp Đảo. Trong đó sử dụng Tác Động Bất Chợt và Thu Thập Chiến Tích. Cụ thể như dưới đây:

Tác Động Bất Chợt: Đây là viên ngọc tác dụng giúp cho “Thợ Săn Vĩnh Hằng” có được khả năng nhảy tuyệt vời với Vũ Điệu Xạ Tiễn (Q). Điều đó sẽ giúp vị tướng này phát huy tối đa khả năng sát thương mỗi khi tấn công mục tiêu.

Thu Thập Chiến Tích: Ngọc này sẽ kết hợp với một số khả năng hạ gục của tướng Kindred. Khi đó, “Thợ Săn” sẽ nhanh chóng hạ gục nhiều tướng địch và tăng khả năng phá mắt kiểm soát bản đồ.

Nhánh ngọc chỉ số: Chọn 1 viên tốc độ đánh, 1 viên sát thương và 1 viên giáp.

Hướng dẫn cách chơi Kindred hiệu quả nhất

Bên cạnh việc gợi ý bảng ngọc Kindred, chúng tôi cũng xin đưa ra cách chơi Kindred để người chơi tham khảo.

Chơi Kindred ở giai đoạn đầu game

Hãy nhanh chóng cộng Sói Cuồng Loạn (W) ngay từ đầu. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng hồi máu, hạn chế điểm yếu ngay từ đầu game. Để bảng ngọc Kindred rừng phát huy hiệu quả hãy duy trì lối chơi vừa đánh vừa di chuyển. Nó chính là cách để bạn gây sát thương mạnh và tích điểm nội tại hiệu quả.

Nếu yêu thích tướng Pantheon thì việc xây dựng bảng ngọc Pantheon hiệu quả chắc chắn nằm trong khả năng của bạn rồi phải không?

Gợi ý cách chơi tướng Kindred hiệu quả nhất
Gợi ý cách chơi tướng Kindred hiệu quả nhất

Cũng ở giai đoạn này bạn nên nâng cấp Kindred càng nhanh càng tốt. Chú ý cắm mắt để không sa vào rừng đối phương đi gank.

Chơi Kindred ở giai đoạn giữa game

  • Nhanh chóng farm rừng để chiếm ưu thế đi gank
  • Cắm mắt để bao quát tầm nhìn
  • Dùng chiêu cuối để đi gank và bảo vệ team

Kindred ở giai đoạn cuối game

  • Lựa chọn vị trí phù hợp và gây sát thương lớn cho các đối thủ
  • Tận dụng chiêu cuối “Giáp Thiên Thần” để bảo vệ đồng đội.

Như vậy experienced-gamers.com đã giúp người chơi xây dựng bảng ngọc Kindred hiệu quả nhất. Hy vọng nội dung hữu ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm thông tin bảng ngọc trong Liên Minh Huyền Thoại. Đừng quên thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để đón đọc những bài viết hấp dẫn hơn nữa nhé!