Bảng ngọc cho Kayn đi rừng với lối lên đồ chống chịu và sát thủ

Bảng ngọc cho Kayn đi rừng với lối lên đồ chống chịu và sát thủ

Bảng ngọc Kayn là thông tin được không ít game thủ tìm kiếm. Bởi lẽ, xây dựng được một bảng ngọc cho Kayn sẽ giúp người chơi sử dụng tên tướng này một cách hiệu quả, nhất là việc đi rừng. Trong bài viết này, experienced-gamers xin gợi ý bảng ngọc Kayn rừng để những người chơi Liên Minh Huyền Thoại tham khảo.

Giới thiệu tiêu điểm tướng Kayn

Kayn – Tử Thần Bóng Tối được xem là môn đồ xuất sắc của Sheida Kayn. Hắn không ngừng chiến đấu mong mỏi một ngày giành quyền thống trị Ionia. Ở Kayn sở hữu sự liều lĩnh mà ít tướng nào có được, bằng chứng là thanh vũ khí đặc biệt mang tên Rhaast luôn được hắn sử dụng bất chấp sự hao mòn về thể chất và tinh thần.

Tử Thần Bóng Tối - Kayn
Tử Thần Bóng Tối – Kayn

Với tên tướng này, sẽ có 2 kết cục có thể xảy ra là: Kayn sẽ chiến thắng tất cả với ý chí, sự kiên cường hoặc hắn sẽ lập tức bị thế lực đen tối thôn tính. Chính điều đó có thể khiến cho Runeterra bị tiêu diệt…

Các kỹ năng của Kayn gồm:

  • Lưỡi hái Darkin
  • Trảm
  • Phá
  • Bộ
  • Nhập

Các kỹ năng của Tử Thần Bóng Tối - Kayn
Các kỹ năng của Tử Thần Bóng Tối – Kayn

Kayn sở hữu những chỉ số như:

  • Máu: 670 (+85 mỗi cấp)
  • Năng lượng: 460 (+50 mỗi cấp)
  • Sát thương: 71.3 (+3.3 mỗi cấp)
  • Tốc độ đánh: (+2.7% mỗi cấp)
  • Tốc độ di chuyển: 340
  • Hồi máu: 8.75 (+0.75 mỗi cấp)
  • Hồi năng lượng: 12.45 (+0.95 mỗi cấp)
  • Giáp: 41.3 (+3.3 mỗi cấp)
  • Kháng thép: 33.35 (+1.25 mỗi cấp)

Bảng ngọc Kayn  đi rừng

Bảng ngọc Kayn rừng sẽ gồm 2 hệ ngọc: Hệ ngọc chính và hệ ngọc phụ. Trong đó, sẽ có ngọc Sốc Điện, Thu Thập Chiến Tích, Tác Động Bất Chợt, Thợ Săn Tàn Nhẫn dành cho nhánh ngọc chính và các ngọc cho nhánh ngọc phụ . Cụ thể như dưới đây.

Nhánh ngọc chính

Ngọc siêu cấp Sốc Điện: Ngọc này có tác dụng giúp Kayn tăng cường sức mạnh sát thương để nhanh chóng kết liễu con mồi ngay sau đó. Ngoài ra, chỉ với một lượng nhỏ sát thương, Kayn sẽ ngay lập tức tác động lớn lên mục tiêu và trở thành nỗi khiếp sợ của bất kỳ kẻ địch nào.

Ngọc Thu Thập Chiến Tích: Mỗi khi hạ gục kẻ địch, Ngọc Thu Thập Chiến Tích sẽ giúp Kayn tăng sát thương cho kẻ địch. Và dĩ nhiên, sát thương của Kayn sẽ tỷ lệ thuận với số lượng kẻ địch bị hạ gục.

Tham khảo thêm bảng bổ trợ cho katarina mới nhất được rất nhiều game thủ nổi tiếng sử dụng.

Bảng ngọc Kayn với hệ ngọc chính và hệ ngọc phụ
Bảng ngọc Kayn với hệ ngọc chính và hệ ngọc phụ

Tác Động Bất Chợt: Nếu sử dụng “Tác Động Bất Chợt” Kayn sẽ có thêm nhiều lợi thế. Nổi bật nhất trong số đó là kỹ năng Trảm sẽ giúp hắn có thêm lượng lớn sát thương. Ở những giây kế tiếp, Tử Thần Bóng Tối cũng sẽ được tăng thêm 10 sát lực để tăng khả năng tấn công tới mức tối đa.

Thợ Săn Tàn Nhẫn: Ngọc này sẽ giúp Kayn tăng thêm tốc độ di chuyển hiệu quả. Điều này thực sự cần thiết cho Tử Thần Bóng Tối khi mà hắn cần thoắt ẩn, thoắt hiện.

Hệ ngọc phụ

Ở nhánh ngọc phụ, Kayn có thể sử dụng: Tập Trung Tuyệt Đối và Cuồng Phong Tích Tụ. Hai ngọc này sẽ đem lại những sát thương và kỹ năng hiệu quả cho Tử Thần Bóng Tối. Cụ thể như sau:

Tập Trung Tuyệt Đối: Khác với bảng ngọc Kayn mùa 8, bảng ngọc Kayn đi rừng mùa 9 có thêm ngọc Tập Trung Tuyệt Đối. Ngọc này có tác dụng hiệu quả trong việc gây sát thương cho đối thủ khi còn nhiều máu. Do vậy, ngọc phụ này vô cùng cần thiết trong các tình huống cần sự thăm dò, nấp kẻ địch rồi sau đó bất ngờ tấn công đối thủ.

Cuồng Phong Tích Tụ: Đây chính là viên ngọc cuối cùng trong bảng ngọc Kayn. Ngọc này sẽ phù hợp với Tử Thần Bóng Đêm ở cuối trận khi nó giúp hắn có được sức mạnh sát thương hiệu quả. Chính điều đó đã giúp Kayn có đủ tự tin để hạ gục bất kỳ đối thủ nào cho dù hắn có cứng cỏi đến nhường nào.

Cùng chúng tôi lên bảng ngọc Kayle phù hợp, để giúp Kayle tăng cường kỹ năng và khắc phục được những nhược điểm của mình.

Hướng dẫn cách lên đồ Kayn hiệu quả nhất

Để lên đồ cho tướng Kayn, gamer có thể sử dụng:

  • Mắt Kiểm Soát
  • Rìu Đen
  • Giày cơ động
  • Giày Thủy Ngân
  • Vũ khí giúp tăng tính sát thương

Như vậy, bài viết đã giúp người chơi Liên Minh Huyền Thoại có được bảng ngọc Kayn rừng mới nhất. Hy vọng nội dung hữu ích cho quá trình tìm kiếm thông tin về bảng ngọc LOL của các game thủ. Đừng quên thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để đón đọc những bài viết hấp dẫn hơn nữa nhé!