Bảng ngọc cho Kayle đi đường sau bản chỉnh sửa tướng mới nhất

Bảng ngọc cho Kayle đi đường sau bản chỉnh sửa tướng mới nhất

Bảng ngọc Kayle bao gồm những viên ngọc trong hệ ngọc chính, hệ ngọc phụ và hệ ngọc chỉ số. Khi sử dụng những viên ngọc phù hợp, Kayle không chỉ được tăng cường kỹ năng mà còn khắc phục được những nhược điểm của mình. Cùng http://experienced-gamers.com tham khảo cách xây dựng bảng ngọc cho Kayle hiệu quả nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Điểm mạnh và điểm yếu của Kayle

Kayle được xem là anh hùng vĩ đại sở hữu sức mạnh tối ưu nhất trong những chiến binh cùng giống loài. Nhiệm vụ của cô chính là thanh lọc tất cả những kẻ nào không còn khả năng cứu rỗi. Đặc biệt nhất, game thủ LOL chắc chắn sẽ biết đến nữ chiến binh này với bộ giáp phép thuật cùng thanh gươm bùng cháy.

Khám phá game hot nhất mạng xã hội lớn Facebook đó chính là Game Candy Crush Saga trên Facebook thu hút nhiều người chơi đặc biệt là giới trẻ.

Tiêu điểm tướng Kayle
Tiêu điểm tướng Kayle

Mỗi khi Kayle xuất hiện là ánh sáng của sự thần thánh, cuồng nộ chân chính được đem đến. Và chắc chắn rằng nhân vật này sẽ đem đến những điều tuyệt vời nhất cho đội quân của bạn. Dưới đây là ưu, nhược điểm của Kayle:

Điểm mạnh

  • Có sát thương hỗn hợp
  • Khả năng đẩy lính quái rừng nhanh nhạy
  • Phục hồi nhanh chóng
  • Đánh xa, tốn ít máu khi ăn rừng
  • Có chiêu cuối cực kỳ quan trọng
  • Kayle khắc chế hiệu quả các tướng sát thủ

Nhược điểm

  • Không mấy cơ động
  • Có điểm yếu ở chiêu cuối
  • Gank kém
  • Yếu đuối

Bảng ngọc Kayle (Top, Mid, đi rừng và đi rừng tốc đánh)

Để xây dựng bảng ngọc Kayle , người chơi cần tổng hợp những viên ngọc trong hệ ngọc chính và hệ ngọc phụ cùng những viên ngọc chỉ số. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra thông tin chi tiết về nhánh ngọc chính, nhánh ngọc phụ và nhánh ngọc chỉ số để người chơi tham khảo.

Với những người chơi khi bắt đầu làm quen với tướng bảng Kayn chắc chắn rất muốn lên một bảng ngọc cho Kayn đi rừng hiệu quả. Vậy thì hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi nhé!

Nhánh ngọc chính cho Kayle

Ở nhánh ngọc này, ngọc Nhịp Độ Chết Người, Đắc Thắng, Huyền Thoại và Chốt Chặn Cuối Cùng sẽ được sử dụng. Cụ thể như sau:

Nhịp Độ Chết Người: Đây chính là ngọc siêu cấp hỗ trợ cho Kayle tăng sát thương nhiều hơn theo thời gian. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc tốc độ đánh được gia tăng. Thêm nữa, với viên ngọc này Kayle cũng có thể vượt giới hạn trong một khoảng thời gian ngắn và hồi chiêu cũng rất nhanh.

Đắc Thắng: Viên ngọc này sẽ vô cùng cần thiết cho sát thủ Kayle trong trường hợp lao vào tấn công tướng chủ lực của đối phương. Đặc biệt hơn cả, khi sử dụng ngọc Đắc Thắng, chiến binh này cũng sẽ hồi lại được một phần máu và rút lui, tìm kiếm cơ hội sống sót. Và dĩ nhiên điều đó sẽ giúp Kayle dồn tất cả sát thương lên những đối thủ khác.

Bảng ngọc Kayle với hệ ngọc chính và hệ ngọc phụ
Bảng ngọc Kayle với hệ ngọc chính và hệ ngọc phụ

Huyền Thoại: Ngọc này có thể giúp nữ tướng tăng cường khả năng tấn công khi chiếm ưu thế về điểm hạ gục. Bên cạnh đó, Kayle cũng sẽ được tăng khả năng snowball ở mỗi trận đấu một cách hiệu quả.

Chốt Chặn Cuối Cùng: Đây là viên ngọc hoàn toàn phù hợp với việc giao tranh của nữ tướng Kayle. Bởi lẽ, mỗi trận giao tranh diễn ra nữ chiến binh nay sẽ phải mất một lượng máu, và “Chốt Chặn Cuối Cùng” sẽ giúp bạn lật kèo nhanh chóng, hiệu quả.

Kai’Sa là nữ tướng có biệt danh là “Ái Nữ Hư Không”. Cô nổi tiếng với kỹ năng Sát Thủ, Tích Tụ Năng Lượng,… Chính vì thế mà không ít người muốn tìm hiểu cách xây dựng bảng ngọc Kai’Sa để cùng cô ấy chinh chiến.

Nhánh ngọc phụ của Kayle

Thăng Tiến Sức Mạnh: Đây là ngọc giúp cho Thiên Thần Phán Quyết có khả năng hồi chiêu nhanh chóng. Điều đó sẽ tạo nên khả năng tấn công bằng các đòn thường và tung chiêu cuối hiệu quả nhất.

Kayle phù hợp với ngọc Thăng Tiến Sức Mạnh
Kayle phù hợp với ngọc Thăng Tiến Sức Mạnh

Cuồng Phong Tích Tụ: Viên ngọc này thiên về những trận cuối. Do vậy, nếu bảng ngọc Kayle Mid mà sở hữu nó thì sẽ là điều vô giá. Dĩ nhiên, khi càng cuối trận, Kayle sẽ trở lên mạnh mẽ vô cùng.

Ngọc chỉ số

  • Tốc độ đánh
  • Sát thương thích ứng
  • Máu tối đa

Gợi ý cách lên đồ Kayle hiệu quả nhất

Để lên đồ cho nữ tướng Kayle bạn có thể tham khảo gợi ý sau:

  • Trang bị ban đầu: Nhẫn Doran và Bình Máu phù hợp cho Kayle khi đi Mid và Top.
  • Trang bị cho Kayle đi rừng: Rựa Thợ Săn và Thuốc Tái Sử Dụng. Hai trang bị này sẽ thích hợp trong việc hỗ trợ Kayle đi rừng.
  • Giày Cuồng Nộ giúp tăng tốc đánh hiệu quả.

Như vậy bài viết trên đây đã gợi ý cách lên bảng ngọc Kayle để người chơi tham khảo. Hy vọng nội dung hữu ích cho các game thủ Liên Minh Huyền Thoại trong quá trình tìm kiếm thông tin để xây dựng bảng ngọc. Đừng quên thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để đón đọc những bài viết hấp dẫn hơn nữa nhé!