Hướng dẫn cách lên bảng ngọc cho Kai’Sa ở vai trò xạ thủ

Hướng dẫn cách lên bảng ngọc cho Kai’Sa ở vai trò xạ thủ

Kai’Sa là nữ tướng trong Liên Minh Huyền Thoại có biệt danh là “Ái Nữ Hư Không”. Cô nổi tiếng với kỹ năng Sát Thủ, Tích Tụ Năng Lượng,… Chính vì thế mà không ít người muốn tìm hiểu cách xây dựng bảng ngọc Kai’Sa. Dưới đây chúng tôi xin gợi ý tới các game thủ bảng ngọc Kaisa cùng những thông tin hữu ích nhất.

Bảng ngọc Kai’Sa hữu hiệu nhất

Nữ chiến binh Kai’Sa được coi là mối đe dọa đối với những kẻ có ý định săn lùng cô. Đặc biệt, “Ái Nữ Hư Không” còn luôn sẵn sàng lăn xả vào nguy hiểm để tìm kiếm những kẻ sống sót cuối cùng.

“Ái Nữ Hư Không” - Kaisa
“Ái Nữ Hư Không” – Kaisa

Tìm hiểu những tính năng nổi trội trong bắn cá săn thưởng 3d chính là game bắn cá ăn xu cho phép chơi bắn cá online ngay tại experienced-gamers.com đã chia sẻ bài viết.

Để sử dụng Kaisa hiệu quả cho những cuộc giao tranh, bạn nên sử dụng Tia Truy Kích, sau đó hãy tấn công chiêu cuối cùng với Cơn Mưa Icathia. Trường hợp đối phương vẫn có thể chống trụ sau những đợt tấn công đầu tiên thì nhất định Tích Tụ Năng Lượng sẽ giúp bạn triệt hạ mục tiêu.

Ở những lần giao tranh tổng, hãy sử dụng Bản Năng Sát Thủ để ngăn cản việc đối thủ khống chế hay đỡ đòn. Còn đối với tướng chủ lực của đối phương, bạn hãy sẵn sàng mở đường máu và tấn công, nhanh chóng hạ gục hắn. Để phát huy các kỹ năng đó, hãy tham khảo thêm bảng ngọc Kai Sa của chúng tôi như dưới đây.

Hệ ngọc chính –  Chuẩn Xác

Nhánh ngọc chính dành cho Kaisa sẽ là Chuẩn Xác. Trong đó có sự xuất hiện của Ngọc Sẵn Sàng Tấn Công, Đắc Thắng, Huyền Thoại, Nhát Chém Ân Huệ.

Bảng ngọc Kai’Sa với hệ ngọc chính và hệ ngọc phụ
Bảng ngọc Kai’Sa với hệ ngọc chính và hệ ngọc phụ

Ngọc siêu cấp –  Sẵn Sàng Tấn Công: Ngọc này có tác dụng gia tăng sự sát thương trong việc đi đường của Kaisa. Đặc biệt hơn cả là ngọc này sẽ kết hợp rất hiệu quả với nội tại sau khi có đủ đòn đánh Vỏ bọc cộng sinh.

Trong bảng ngọc cho Kayle các bạn cũng có thể sử dụng viên ngọc siêu cấp Sẵn Sàng Tấn Công để xây dựng trong nhánh ngọc chính, giúp tăng sát thương khi đi đường giữa.

Đắc Thắng: Trong bảng ngọc Kaisa, bạn nên sử dụng ngọc “Đắc Thắng”cho hệ ngọc chính. Ngọc này có tác dụng hiệu quả trong việc phục hồi máu cho “Ái Nữ Hư Không” tại các cuộc giao tranh (nhất là khi nữ tướng giành được điểm hạ gục, điểm hỗ trợ).

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh của Kasia ở vị trí xạ thủ nên ngọc “Huyền Thoại”  rất phù hợp cho việc gia tăng tốc độ đánh. Ngoài ra, nó cũng là điều vô cùng cần thiết cho nữ chiến binh này trong các cuộc giao tranh nên bạn nhất định cần sử dụng ngọc này nhé!

Nhát Chém Ân Huệ: Ngọc này có tác dụng gia tăng sát thương cho Kaisa để cô nhanh chóng kết liễu mục tiêu. Khi chơi LOL, nếu bạn muốn có thêm thật nhiều điểm hạ gục thì viên ngọc này chính là gợi ý tuyệt vời nhất.

Hệ ngọc phụ –  Pháp Thuật

Ở bảng ngọc Kai’Sa, hệ ngọc phụ sẽ là Pháp Thuật. Trong đó bao gồm 2 loại ngọc như sau:

  • Mau lẹ: Viên ngọc này có tác dụng gia tăng tốc độ di chuyển cho “Ái Nữ Hư Không”. Với sự gia tăng của tốc độ di chuyển, chắc chắn nữ tướng này sẽ gây thêm không ít sát thương vật lý cho các đối thủ.
  • Cuồng Phong Tích Tụ: Với viên ngọc này, cô nàng Kaisa sẽ có thêm sát thương, cứ 10 phút sau trận giao tranh các sát thương sẽ được cộng vào. Do đó, nếu thời gian thi đấu kéo dài thì những sát thương vật lý của Kai’Sa sẽ càng lớn.

Pyke là vị tướng thay vì cứu đồng đội trực tiếp hắn lại dùng cách làm thịt đối thủ để hỗ trợ. Chính vì lẽ đó mà Pyke được mệnh danh là “Sát Thủ Vùng Nước Đỏ”. Hãy cùng chúng tôi  xây dựng bảng ngọc Pyke để nó được phát huy hết sức mạnh của mình nhé!

Điểm mạnh, điểm yếu của Kaisa

Kai’Sa là nữ tướng khá đặc biệt trong Liên Minh Huyền Thoại. Bên cạnh bảng ngọc Kai’Sa, chúng tôi cũng xin nhắc đến ưu, nhược điểm của vị tướng này. Cô có những ưu điểm như sau:

  • Kaisa luôn mạnh về cuối trận. Khi đó cô nàng như một con quái vật luôn sẵn sàng hạ gục mọi đối thủ.
  • Trong Kai’Sa tồn tại những sát thương mạnh: Sát thương vật lý và sát thương phép thuật.
  • Linh hoạt cả về lối chơi và cách lên trang bị

Những ưu điểm đó cũng được thể hiện qua những kỹ năng tuyệt vời như hình dưới đây:

Các kỹ năng của Kai’Sa
Các kỹ năng của Kai’Sa

Mặc dù luôn sẵn sàng lăn xả vào đối phương nhưng không phải lúc nào Kaisa cũng có lợi thế trong những cuộc giao tranh. Bên cạnh những điểm mạnh, nữ tướng này cũng sở hữu những điểm yếu nhất định. Chúng là:

  • Tầm đánh ngắn
  • Sức mạnh giao tranh phụ thuộc rất nhiều vào trang bị
  • Không gây sát thương ở những chiêu cuối cùng

Như vậy thông tin bảng ngọc Kai’Sa đã được http://experienced-gamers.com chia sẻ ở phía trên. Hy vọng nội dung hữu ích cho người chơi trong quá trình tìm kiếm thông tin. Đừng quên thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên để đón đọc thêm những bài viết hấp dẫn hơn nữa nhé!