Khám phá bảng ngọc Irelia với lối chơi mới lả lướt cực đẹp mắt

Khám phá bảng ngọc Irelia với lối chơi mới lả lướt cực đẹp mắt

Irelia trong Liên Minh Huyền Thoại không phải là một tướng khó chơi nhưng cũng không hề dễ dàng. Nhân vật này chứng tỏ được sức mạnh của mình và trở thành một trong những vị tướng rất mạnh ở khu vực đường trên. Trong bài viết này hãy cùng http://experienced-gamers.com tìm hiểu bảng ngọc Irelia và những đặc tính của vị tướng này nhé!

Bảng ngọc Irelia bổ trợ

Bảng ngọc bổ trợ Irelia mang thiên hướng tấn công giúp cho nhân vật trở nên vô cùng mạnh mẽ khi chiến đấu tay đôi. Trong bảng ngọc bổ trợ cho Irelia bao gồm nhiều loại ngọc khác nhau:

Bảng ngọc Ire mới có 5 loại ngọc chính và 3 loại ngọc phụ
Bảng ngọc Ire mới có 5 loại ngọc chính và 3 loại ngọc phụ
  • Ngọc chinh phục là viên ngọc siêu cấp phù hợp với việc tấn công các đòn đánh thường của Irelia. Loại ngọc này giúp cô gây sát thương rất chuẩn và hiệu quả, hạ gục các mục tiêu yếu máu một cách dễ dàng.
  • Đắc Thắng giúp hồi lại máu cùng với 25 vàng. Chức năng này chỉ được áp dụng khi bạn tham gia cuộc chiến hạ gục đối phương. Đây là loại ngọc rất có lợi cho tất cả các vị tướng trong game.
  • Ngọc Huyền Thoại giúp tăng tốc độ đánh của Irelia và làm tăng tối đa mức độ sát thương đối thủ. Càng đánh nhanh, Irelia càng có khả năng hồi máu nhanh hơn.
  • Nhát Chém Ân Huệ là viên ngọc làm tăng mức sát thương với những mục tiêu có lượng máu thấp. Ngọc này làm nâng cao khả năng kết liễu và hạ gục đối phương.
  • Ngọc Giáp cốt giúp cho tướng Irelia trở nên cứng cáp hơn khi đang đi đường, tăng tốc độ hủy diệt công trình của đối phương.
  • Ngoài ra bảng ngọc cho Irelia còn có thêm ba viên ngọc phụ là tốc độ đánh, Sức mạnh thích ứng và Giáp hoặc Kháng phép

Tiêu điểm của tướng Irelia:

Hướng dẫn cách chơi tướng Irelia

Khi Irelia xuất trận sẽ trải qua ba giai đoạn chính cụ thể như sau:

Giai đoạn đầu của trận đấu

Trong giai đoạn đầu trận đấu, bạn cần phải nâng cấp Kiếm Thuật Hiten lên mức càng cao càng tốt. Nên hạn chế sử dụng kỹ thuật Đâm Kiếm nếu như có thể chắc chắn tiêu diệt được lính. mặc dù kỹ năng này có thể giúp bạn hồi lại năng lượng nhưng nhưng cũng không nên lãng phí sử dụng.

Irelia trong Liên Minh Huyền Thoại
Irelia trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách đơn giản nhất để tiếp cận tướng địch một cách bất ngờ sử dụng Đâm Kiếm để giết định khi lính gần mất máu. Với cách này, đối thủ sẽ trở tay không kịp và phải mất một thời gian mới có thể phản ứng kịp thời. Trường hợp bạn bị các tướng đẩy lính vào trụ trong những cấp độ đầu thì có thể dùng kỹ năng Đâm Kiếm để không bị thiệt về số vàng so với các đối thủ.

Để giúp tướng Pantheon đi top thành công và chiến thắng mọi đối thủ bạn cần lên bảng ngọc Pantheon top thật cẩn thận và trang bị những dụng cụ cần thiết cho cậu ấy nhé. Sau khi được làm lại thì Patheon đã trở thành một thế lực ở đường trên nhưng không phải vì thế mà Patheon trở nên quá bá đạo. Hãy cùng tìm hiểu về cách lên bảng bổ trợ của vị tướng này nhé

Có thể cân nhắc chủ động tấn công hoặc cày tiền. Nếu bạn chơi đến cấp độ 5, Irelia sẽ phát huy được sức mạnh thật sự so với các tướng có cùng đẳng cấp như Jayce hay Olaf. Nếu như thành công trong bước này, bạn sẽ trụ lại đến cấp độ 6. Sau đó có thể lập tức dùng Lưỡi Kiếm Ưu Việt để đưa các quân lính lên cao. Khi trở về nhà trong lần đầu tiên, bạn sẽ mua được các trang bị cộng tiền và nâng cấp được lên các trang bị sau này.

Bảng ngọc Irelia và giai đoạn giữa trận đấu

Trong giai đoạn giữa, bạn đã có thể phá hủy trụ đầu tiên tại đường trên. Nêu snhuw không may mắn, áo thể đẩy các quân lính lên cao và cùng đồng đội tham gia cuộc chiến.  Lúc này bạn sẽ không bị mất lính

Lúc này, dù bạn đã có thể thành công phá hủy trụ đầu tiên ở đường trên, hoặc không may mắn bị phá mất trụ, bạn hãy đẩy cao lính và tham gia các cuộc chiến với đồng đội. Khi đó, bạn sẽ không bị mất lính và không lo bị mất trụ. Áp lực phòng thủ trụ nhà sẽ được đè nặng lên đối phương.

Các chức năng trên Bảng ngọc Irelia
Các chức năng trên Bảng ngọc Irelia

Irelia là vũ khí quan trọng để hủy diệt lực lượng của đối thủ. Bạn không nên quá e dè vì phải hứng chịu kỹ năng vô hiệu hóa, kỹ năng bị động Tinh Thần Ionia… bạn có khả năng chịu đựng được các lực sát thương lớn từ đối thủ. Nhiệm vụ của Irelia chính là đưa quân tướng của địch ra xa để giải vây và giúp các đồng đội chiến đấu dễ dàng hơn.

Tích cực góp mặt vào các cuộc chiến giành lấy nguồn tiền cho đội. Ví dụ như ăn rồng, trụ dưới hay trụ giữa. Trường hợp khác, có thể cướp Bùa của đối phương khi quân tướng và pháp sư đối phương đã có sẵn Bùa.

Giai đoạn cuối trận đấu của game

Sau khi đá trang bị được cho mình những thiết bị cần thiết, hãy cắm Mắt vào các vị trí quan trọng. Bỏ tiền ra để mua thêm các mắt khi cần thiết. Nếu quân tướng hỗ trợ không có đủ số mắt, hãy giúp đỡ họ. Các địa điểm để Cắm Mắt thích hợp nhất là Baron, rồng…

Irelia là một trong những tướng mạnh nhất tại đường trên
Irelia là một trong những tướng mạnh nhất tại đường trên

Nhiệm vụ chính của bạn trong game là lùa tướng của đối thủ sang các vị trí khác trên bản đồ. Nếu lượng máu của bạn ít hơn lượng máu của tướng địch,  hãy sử dụng ngay chức năng “Nhát Chém Cân Bằng”. Tác dụng của chức năng này là giữ chân đối phương. Có thể áp dụng thêm kỹ năng Lưỡi Kiếm Ưu Việt nếu như có được vị trí đứng tốt để hồi lại số máu đã mất.

Pham Huyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *