Lối chơi và Bảng ngọc Gnar đường trên – Mắt Xích Thượng Cổ

Gnar là một trong những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại có vẻ ngoài dễ thương, tinh nghịch. Ở Gnar là độ cứng cáp vừa phải, khả năng sát thương theo % máu lớn,… Sau đây experienced-gamers xin gợi ý bảng ngọc Gnar cũng như cách lên đồ, cách chơi Gnar giúp tận dụng tối đa những ưu điểm nhân vật này.

Điểm mạnh và yếu Gnar

Trước khi xây dựng bảng ngọc Gnar, hãy nghiên cứu kỹ ưu, nhược điểm của vị tướng này. Thực tế, Gnar sở hữu khả năng thích nghi cực kỳ lớn trong các cuộc giao tranh. “Mắt Xích Thượng Cổ” vừa có thể chơi ở dạng Tí Nị lại vừa có thể xông vào vòng vây mỗi khi trở thành người Khổng Lồ. Thêm nữa, vị tướng có phần dễ thương này còn sở hữu đòn đánh thường và ném Boomerang vô cùng khéo léo. Chính điều đó sẽ khiến cho kẻ địch không còn khả năng phản kháng.

Bạn đang tìm kiếm thông tin về cách lên bảng ngọc Bard. Hãy đón đọc bài viết sau để có câu trả lời nhé!

Gnar còn được gọi là Mắt Xích Thượng Cổ trong LOL
Gnar còn được gọi là Mắt Xích Thượng Cổ trong LOL

Thêm vào đó, Gnar còn có kỹ năng Nhún Nhảy – hữu ích cho việc ngăn chặn tướng đi rừng của đối phương lao ra tấn công. Nếu tận dụng kỹ năng này chắc chắn bạn sẽ triệt hạ đối thủ rất nhanh chóng. Trong mỗi cuộc giao tranh, vị tướng này còn có thể hóa Khổng Lồ, kết hợp với đó là hàng loạt những kỹ năng Đập Phá – Ném Đá để tiêu diệt trước những con mồi yếu máu.

Các kỹ năng đặc biệt của tướng Gnar
Các kỹ năng đặc biệt của tướng Gnar

Nếu yêu thích game candy chìm đắm trong những viên kẹo ngọt. Hãy tải Game Candy Crush Saga mới nhất để có những giây phút chơi game tuyệt vời.

Gnar có những điểm mạnh và điểm yếu như sau:

Điểm mạnh:

  • Tầm đánh và sát thương cực kỳ lợi hại
  • Bộ kỹ năng Tí Nị lợi hại
  • Khi hóa Khổng Lồ sẽ có khả năng khống chế mục tiêu hiệu quả
  • Chỉ cần sử dụng Rìu Đen + Búa Băng là có thể mang về nhiều lợi thế

Điểm yếu:

  • Thanh Nộ rất khó kiểm soát, cần luyện tập nhiều
  • Dễ bị thả diều
  • Người chơi phải khá, luôn phải phối hợp tốt với các đồng đội

Bảng ngọc Gnar “siêu lợi hại”

Bảng ngọc Gnar được chúng tôi tổng hợp dựa trên kinh nghiệm của những game thủ nổi tiếng thế giới. Hy vọng với gợi ý đó người chơi sẽ có được cách chơi Gnar hiệu quả nhất.

Bảng ngọc Gnar với hệ ngọc chính và hệ ngọc phụ
Bảng ngọc Gnar với hệ ngọc chính và hệ ngọc phụ

Hệ ngọc chính:

  • Sẵn Sàng Tấn Công: Viên ngọc này có tác dụng bổ trợ khả năng tấn công của tướng Gnar. Với khả năng làm tăng lượng sát thương lên tới 12%, cụ thể là những đòn đánh của cả Gnar và các đồng đội sẽ được cường hóa hơn rất nhiều.
  • Đắc Thắng: Giúp Gnar hồi lại một lượng máu không nhỏ khi bị kẻ địch dồn sát thương. Điều đó giúp “Mắt Xích Thượng Cổ” có đủ máu để tiếp tục chiến đấu cùng các đồng đội.
  • Huyền Thoại – Kháng Hiệu Ứng: Đây là ngọc có khả năng hạ gục kẻ địch sau đó tăng vĩnh viễn kháng hiệu ứng hiệu quả cho Gnar.
  • Nhát Chém Ân Huệ: Đây là viên ngọc có tác dụng bổ trợ hiệu quả, giúp Gnar có thể kết liễu kẻ địch nhanh chóng khi chúng yếu máu.

Bảng ngọc tái tổ hợp được ra đời với chức năng loại bớt sự rườm rà của bảng ngọc bổ trợ. Tham khảo những tính năng mới vô cùng hữu ích của những bảng ngọc tái tổ hợp nhé!

Hệ ngọc Phụ:

Trong bảng bổ trợ Gnar, bạn cũng cần chú ý đến hệ ngọc phụ. Hệ ngọc này gồm 2 viên ngọc như sau:

  • Tàn Phá: Viên ngọc này sẽ hỗ trợ Gnar đắc lực trong việc phá trụ, đi đẩy lẻ.
  • Ngọn Gió Thứ Hai: Đoạn đường mà Gnar di chuyển sẽ mạnh hơn nhờ khả năng phục hồi máu ổn, hạn chế tính trạng máu lâm vào nguy hiểm.

3 viên ngọc phụ:

  • Tốc độ đánh
  • Sức mạnh thích ứng
  • Máu theo cấp

Ngoài cách xây dựng như trên người chơi có thể tham khảo bảng ngọc Gnar của Marin để có thể sử dụng tướng này hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách lên đồ Gnar “chuẩn bài”

Ngoài thông tin bảng ngọc, chúng tôi cũng sẽ nói về cách lên đồ Gnar để người chơi tham khảo. Theo đó, bạn có thể sử dụng những trang bị sau:

  • Các trang bị khởi hành: Kiếm Doran – Bình Máu – Mắt Vật Tổ.
  • Trang bị lớn: Gươm Của Vô Danh – Rìu Đen – Búa Băng – Giáp Liệt Sĩ – Áo Choàng Bóng Tối – Giày Thủy Ngân hoặc Giày Ninja.

Cách chơi Gnar hiệu quả nhất

Bên cạnh bảng hỗ trợ Gnar, trong bài viết này chúng tôi cũng xin chia sẻ cách chơi Gnar hiệu quả nhất cho các người chơi. Các bước cụ thể như sau:

  • Kêu gọi các đồng đội giao tranh khi có 80 – 90 điểm tại Thanh Nộ.
  • Sử dụng nhuần nhuyễn Nhún Nhảy để tạo ra những đột biến bất ngờ.
  • Nắm rõ khoảng thời gian để có nộ và hóa Khổng Lồ một cách hợp lý nhất.

Trong bài viết chúng tôi đã chia sẻ đến người chơi thông tin bảng ngọc Gnar, cách chơi Gnar cũng như cách lên đồ Gnar hiệu quả nhất. Hy vọng nội dung hữu ích cho bạn đọc trong quá trình tìm kiếm thông tin. Đừng quên thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để đón đọc những bài viết hấp dẫn hơn nữa nhé!