Bảng ngọc cho Mordekaiser top và cách lên đồ, nâng kỹ năng chuẩn

Trong LOL, Mordekaiser là tướng có khả năng gây sát thương cho đối thủ khi giao tranh. Tuy nhiều sát thương, khả năng chống chịu cao nhưng Mordekaiser lại tồn tại điểm yếu là thiếu linh hoạt nên rất dễ bị đối phương khác chế. Mặc dù vậy nhưng vị tướng này không hề “ế ẩm” đâu nhé, trái lại Mordekaiser được các gamer sử dụng với tần suất dày đặc.

Để giúp người chơi phát huy được những thế mạnh và hạn chế những điểm yếu của Mordekaiser, trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu bảng ngọc cho Mordekaiser. Bên cạnh đó là cách lên đồ và cách chơi “Ác Quỷ Thiết Giáp” cho hiệu quả nhất.

Bảng ngọc cho Mordekaiser top

Để khắc chế những điểm yếu của tên tướng này, bạn nên sử dụng bảng ngọc Phép Thuật – Kiên Định. Đây đồng thời là bảng ngọc Mordekaiser top tối ưu nhất ở thời điểm hiện tại.

Bảng ngọc cho Mordekaiser top hiệu quả nhất
Bảng ngọc cho Mordekaiser top hiệu quả nhất

Sau đây chúng tôi chia sẻ những thông tin liên quan đến game bắn cá cho người chơi. Nếu người chơi muốn giành chiến thắng liên tục hãy tải phần mềm game bắn cá hack về máy ngay nhé!

Trong đó, viên ngọc chính được sử dụng sẽ là “Tăng Tốc Pha”. Ngọc này sẽ giúp cho tên Ác Quỷ giảm độ ì ạch cũng như hạn chế khả năng tiếp cận mục tiêu và tung chiêu.

Đối với những viên ngọc còn lại, chúng có tác dụng bổ trợ hiệu quả cho kỹ năng của Mordekaiser. Đặc biệt là khả năng di chuyển, khả  năng chống chịu vô cùng ổn định. Thêm vào đó bạn cũng có thể sử dụng thêm 3 viên ngọc bổ trợ là:

  • Tốc Độ Đánh
  • Sát thương thích ứng
  • Máu tối đa

Tìm hiểu thêm thông tin về cách lên bảng ngọc cho Morgana SP, một vị tướng với mệnh danh “Thiên Thần Sa Ngã” được đánh giá cao trong game.

Hướng dẫn cách lên đồ cho Mordekaiser hiệu quả

Bên cạnh thông tin bảng ngọc cho Mordekaiser, chúng tôi cũng sẽ gợi ý cách lên đồ hiệu quả nhất cho vị tướng này. Cụ thể bạn cần sử dụng trang bị khởi đầu, trang bị trấn phái, phụ kiện, thuốc cường hóa,…

Gợi ý trang bị cho tướng Mordekaiser tối ưu nhất
Gợi ý trang bị cho tướng Mordekaiser tối ưu nhất

Trang bị khởi đầu

  • Khiên Doran: Trang bị này giúp tăng khả năng phục hồi để Mordekaiser đi đường hiệu quả hơn.
  • Bình Máu: Tăng mạnh khả năng phục hồi máu cho bản thân.
  • Mắt Vật Tổ: Kiểm soát tầm nhìn hiệu quả, đề phòng bị địch gank bất ngờ.

Trang bị trấn phái

  • Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry: Có tác dụng tăng khả năng % máu ở chiêu cuối. Đồng thời nó cũng giúp bổ sung xuyên kháng thép và máu rất hiệu quả.
  • Trượng Pha Lê Rylai: Mordekaiser rất hạn chế trong việc tiếp cận các kẻ địch cơ động. Do vậy, bạn cần trang bị thêm khả năng làm chậm cho vị tướng này như một cách cầm chân kẻ địch rồi sau đó áp sát và tấn công cho thực sự hiệu quả.

Giày cho Mordekaiser

  • Giày Bạc: Trang bị này có tác dụng giúp Ác Quỷ Thiết Giáp tăng tốc độ di chuyển đồng thời tăng kỹ năng cơ động và sự linh hoạt.
  • Giày Pháp Sư: Đem đến khả năng xuyên thép, tăng thêm sát thương khi áp sát kẻ địch.
  • Giày Thủy Ngân: Trang bị này có tác dụng khắc chế hiệu ứng khống chế kẻ địch của các đối thủ.

Phụ kiện và thuốc cường hóa cho Mordekaiser

Nếu như bảng ngọc Mordekaiser giúp hắn có thể chơi tốt hơn, thì trang bị phụ kiện và thuốc cường hóa chính là công cụ hỗ trợ vô cùng hiệu quả.

  • Dược Phẩm Cứng Cáp: Đây là trang bị giúp bạn tăng khả năng chống chịu cho bản thân. Đồng thời, nó cũng giúp Mordekaiser có thể tránh được những sự cố như thả diều hay bất tỉnh trong giao tranh.
  • Thấu Kính Biến Đổi: Hiệu quả trong kiểm soát tầm nhìn, tránh bị đánh lẻ, úp sọt.

Gangplank có biệt danh là “Hiểm Họa Vùng SaltwaterBilgewater”. Bởi lẽ, bất cứ nơi nào hắn đặt chân đến là sự chết chóc, hủy diệt lại vây bủa.Vậy là thế nào để điều khiển kẻ “Hiểm Họa” ấy? Cùng chúng tôi tham khảo bảng ngọc Gangplank top hiệu quả nhất nhé!

Cách điều khiển tướng Mordekaiser

Tướng Mordekaiser sở hữu những ưu điểm nhất định, tuy nhiên để phát huy tất cả những lợi thế đó lại là điều không hề dễ dàng, đặc biệt là đối với những người chơi LOL. Ngoài ra, để chơi tốt Ác Quỷ Thiết Giáp bạn không chỉ phải xây dựng bảng ngọc hoàn hảo mà còn phải có lối chơi chiến thuật tốt nhất.

Gợi ý cách chơi Mordekaiser hữu hiệu nhất
Gợi ý cách chơi Mordekaiser hữu hiệu nhất

Giai đoạn đầu game: Sử dụng Giáp Kim Loại (W), Sức Hút Huỷ Diệt (E), Chuỳ Bay (Q). Hạn chế lạm dụng các kỹ năng vì chúng có thể khiến bạn tốn nhiều máu. Khi lên cấp độ 5 hãy tận dụng đẩy đường và mang về giáp, kiếm thêm thời gian để cắm mắt kiểm soát, roam.

Giai đoạn giữa game: Thông báo với các đồng đội việc ăn Rồng. Có thể sử dụng huỳ Bay (Q) để dắt rồng về. Trong quá trình đó hãy chú ý sử dụng Giáp Kim Loại (W) hiệu quả nhé!

Giai đoạn cuối game: Duy trì vị trí trong giao tranh, có thể spam skill  Hút Huỷ Diệt (E) và  Giáp Kim Loại (W). Chú ý sử dụng linh hồn cho hiệu quả nhất.

Như vậy bảng bảng ngọc cho Mordekaiser top đã được http://experienced-gamers.com chia sẻ ở phần trên. Hy vọng nội dung hữu ích cho người chơi trong quá trình tìm kiếm thông tin. Và đừng quên thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên để đón đọc những bài viết hấp dẫn hơn nữa nhé!