Hướng dẫn sử dụng hệ thống Auto Ngạo Kiếm Vô Song mới nhất

Hướng dẫn sử dụng hệ thống Auto Ngạo Kiếm Vô Song mới nhất

Ngạo Kiếm Vô Song là một trong những trò chơi được yêu thích nhất hiện nay. Với hình ảnh đẹp mắt, hệ thống các chế độ đa dạng cùng rất nhiều tính năng nổi trội, người chơi luôn được thử sức mình với những tình huống vô cùng gay cấn. Sau đây experienced-gamers.com sẽ cung cấp cho bạn hệ thống Auto Ngạo Kiếm Vô Song mới nhất.

Chế độ tự động chiến đấu

Tự động chiến đấu là một chế độ chơi phổ biến trong Ngạo Kiếm Vô Song. Với chế độ này, bạn ấn nút tự động chiến đấu gần bản đồ mini hoặc có thể nhấn vào tổ hợp phím Ctrl+F. Sau đó một giao diện tự động sẽ hiện ra. Kích chọn tùy ý kiểu thi đấu hoặc luyện cấp. Mỗi kiểu lại có một đặc điểm khác nhau.

Đặc điểm của hai hình thức luyện cấp và thi đấu

Hình thức luyện cấp có nghĩa là người chơi tự động tìm mục tiêu để công kích. Hình thức này sẽ được sử dụng để thăng cấp hoặc thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Với hình thức này, bạn có thể lựa chọn các tính năng như tự động uống rượu, sửa trang thiết bị, phản kích tự động…

Tìm hiểu thêm về cách lên bảng ngọc cho Thresh để giúp Thresh đánh thường tốt cũng như xếp hạng các rank từ thấp tới cao.

Bản đồ Ngạo Kiếm Vô Song
Bản đồ Ngạo Kiếm Vô Song

Nếu như có một ái đó cố ý công kích, hệ thống sẽ tự động thay đổi hình thức phản kích. Đây là một chức năng vô cùng tiện lợi trong hệ thống Auto Ngạo Kiếm Vô Song. Việc mở hình thức tự động chiến đấu có hiệu quả ngay cả trong những tình huống khẩn cấp.

Hình thức thứ hai trong hệ thống Auto Ngạo Kiếm Vô Song là hình thức thi đấu. Hay nói cách khác là công kích các mục tiêu chỉ định. Hình thức này thường được dùng để PK chiến trường, thi đấu hay ngoại thành… Người chơi chỉ cần lựa chọn mục tiêu, hệ thống sẽ tự động công kích.

Hướng dẫn cách cài đặt

Trong chế độ chiến đấu sẽ có hai cách để cài đặt. Đó là cài đặt kỹ năng và cài đặt dược phẩm. Cụ thể:

Hệ thống Auto Ngạo Kiếm Vô Song
Hệ thống Auto Ngạo Kiếm Vô Song
  • Khi cài đặt kỹ năng, ở cả hai hình thức thi đấu và luyện tập như đã nói ở trên có thể cài đặt thêm võ công. Trường hợp tự động thi đấu, ta có thể cài đặt các kỹ năng từ trái sang phải, kỹ năng phím trái cũng được đưa vào sử dụng. Nếu như kỹ năng này đang trong quá trình phục hồi, tiếp tục sử dụng các kỹ năng tiếp theo.
  • Thứ hai là cài đặt dược phẩm. Trong cách cài đặt này, hai kỹ năng tự động chiến đấu và tự động ăn dược được vận hành. Cách vận hành dựa vào thời gian giãn cách nguồn sinh lực. Có thể uống dược để tự động thiết lập chế độ ăn dược.

Giftcode là một trong những ưu đãi được mong chờ nhất trong Ngạo Kiếm Vô Song. Bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để nhận code NKVS miễn phí, bạn đọc nhớ theo dõi nhé!

Tự động tìm đường trong hệ thống Auto Ngạo Kiếm Vô Song

Với chế độ này sẽ có ba phương pháp tìm đường. Mỗi phương pháp lại mang một đặc điểm riêng biệt:

Game Ngạo Kiếm Vô Song
Game Ngạo Kiếm Vô Song
  • Thứ nhất là thực hiện ấn vào menu “Theo dõi nhiệm vụ” để truy tìm địa điểm và NPC. Tích vào một trong hai mục cần truy tìm có gạch chân trong menu hoặc vào mục “Giao diện nhiệm vụ”. Mục đích là để người chơi có thể tự động di chuyển đến đích.
  • Thứ hai, bạn ấn vào giao diện bản đồ trên màn hình. Sau đó hệ thống sẽ tự động di chuyển đến một vị trí tùy chọn. Ấn Tab để kích hoạt chức năng mở giao diện bản đồ nhỏ. Qua bản đồ có thể thấy được các địa điểm phân bố và vị trí hiện tại của bạn.
  • Thứ ba là tìm ra NPC trong hệ thống danh sách bản đồ của game. Khi đăng nhập, nếu để ý bên phải bản đồ mini sẽ là danh sách NPC thông thường. Bạn hãy nhấn đôi tên của NPC đó là hệ thống sẽ tự động chạy đến bên cạnh NPC bạn chọn. Đây là một NKVS Auto khá phổ biến và thường được sử dụng thường xuyên. Trong trường hợp bạn tự động tìm đến nửa đường mà muốn thay đổi ý định hoặc mở rộng phương án di chuyển có thể nhấp vào màn hình một lần. Lúc này, hành trình tìm đường đang thực hiện sẽ tự động dừng lại.

Thực chất thì trong hệ thống Auto Ngạo Kiếm Vô Song còn nhiều cách tìm đường khác nhưng ưu việt nhất là hai chế độ mà chúng tôi đề cập ở trên. Game này đòi hỏi sự kiên trì và nhanh hẹn vậy nên nó không phù hợp với những ai có tính cách hiếu thắng hay nóng vội. Để chơi được game, bạn phải dành thêm thời gian đề tìm hiểu và nắm được đặc điểm của từng loại bản đồ.