Trang phục Airi Quái Xế Công Nghệ

Airi Liên Quân: Tiêu điểm tướng Airi – Skin Airi Quái Xế Công Nghệ

Tuy mới xuất hiện trên Liên Quân, những Airi đã chứng minh được vị thế của mình trên đấu trường công lý nhờ sở hữu bộ kỹ năng toàn diện có khả năng gây lượng sát thương cùng lớn. Vậy cách lên đồ Airi và cách chơi Airi như thế nào là hiệu quả nhất. Hãy cùng experienced-gamers tìm hiểu về cách chơi, cách lên đồ Airi đi rừng và khám phá thêm về trang phục của Airi Liên Quân nhé.

Hướng dẫn cách lên đồ Airi Liên Quân đi rừng

Kiếm truy hồn: Đây là một loại trang bị quan trọng không thể thiếu đối với các tướng đi rừng như Airi.

Cách lên đồ Airi đi rừng hiệu quả
Cách lên đồ Airi đi rừng hiệu quả

Giày Hermes: Món đồ này sẽ tăng tốc độ di chuyển cho Airi, giúp đem lại hiệu quả cao trong các pha đi gank.

Thương xuyên phá: Có thể nói đây là món đò hot nhất của các Đấu Sĩ trong phiên bản TĐST, nhất là đối với nữ tướng Airi. Với khả năng xuyên giáp cực bá đạo của mình cùng lượng sát thương vật lý được nhận thêm từ Thương xuyên giáp. Nữ tướng có thể tối đá họa lượng sát thương của mình gây ra một cách dễ dàng.

Thương Longinus: Một món đồ nửa công nửa thủ là thứ thiết yêu của mọi Đấu Sĩ như Airi. Món đồ này sẽ giúp tăng các chỉ số cần thiết cho cô nàng như: công vật lý, xuyên giáp, giáp hay giúp giảm thời gian hồi chiêu khi cần thiết.

Áo choàng băng giá: Giúp Airi tung ra những đòn đánh thường có lượng sát thương lớn lên mục tiêu, đồng thời khiến chúng khó chịu khi bị làm chậm liên tục.

Huân chương Troy: Trang bị này sẽ giúp cung cấp thêm các chỉ số quan trọng cho Airi như: giáp phép, máu và giúp giảm thời gian hồi chiêu.

Khi game PES 2017 để đạt được vị trí cao trong bảng xếp hạng, bạn cần phải biết cách chỉnh chiến thuật trong PES 2017 linh hoạt phù hợp với từng đối thủ.

Cách chơi Airi ở vị trí đi đường

Cách chơi Airi đầu trận đấu

Đầu trận đấu, bạn nên tranh thủ cho Airi đi ăn bùa ở đường rồng và nhờ thêm sự giúp đỡ của AD, để tránh trường hợp bị cướp. Khi đã ăn bùa thành công, nhanh chóng di chuyển qua bùa đường Kinh Kong để tránh trường hợp bị đối thủ cướp bùa.

Sở hữu bộ kỹ năng không tốn quá nhiều năng lượng vì vậy Airi có thể farm rừng khá nhanh và kiếm được khá nhiều Kiếm khí để sử dụng khi cần thiết. Với nội tại giảm hồi chiêu kết hợp cùng với 3 lần lướt, Airi có thể dễ dàng di chuyển đến các mục tiêu.

Sau khi đã ăn được dơi quỷ thành công, thì việc gank team lên top khá dễ dàng với cô nàng. Hơn thế, Airi còn sở hữu combo với lượng sát thương cực lớn. Khiến mọi đối thủ cũng phải khiếp sợ.

Cách chơi airi lien quan ở hiệu quả ở vị trí đi rừng
Cách chơi Airi Liên Quân ở hiệu quả ở vị trí đi rừng

Cách chơi Airi giữa và cuối game

Về cuối trận đấu, khả năng tấn công mục tiêu của Airi khá nhanh và mạnh. Tuy nhiên, nếu bị dồn thương mà không biết cách sử dụng Kiếm Vũ thì khả năng chết rất cao. Vì vậy, bạn cần phải hết sức cẩn thận.

Nếu có thấy có khả năng ép team địch thì hãy ép win liền không nên kéo vế và late game vì như vậy sẽ rất khó để sát thủ team bạn thực hiện giao tranh tổng tốt khi gặp pháp sư có dame khủng.

Hãy trốn vào bụi đợi sơ hở của team địch rồi tấn công, hoặc bạn có thể dùng kỹ năng giả ăn king Kong để đánh up đối thủ. Với tính cơ động nhanh của Airi bạn hãy điều khiển cô nàng sẽ lao lên phía trước, rồi sau đó lui lại phía sau tank nhanh như một tia chớp. Lúc này cô nàng sẽ đưa đối thủ xuống mồ ngay lập tức.

Âm thanh là thứ không thể thiếu trong các trò chơi điện tử, nhất là đối với PES. Tuy nhiên bản PES 2017 thường bị mất tiếng khiến trận đấu của bạn trở nên nhàm chán. Hãy áp dụng cách khắc phục lỗi PES 2017 không có tiếng này nhé.

Trang phục Airi Cấm Vệ Nguyệt Tộc và Airi Quái Xế Công Nghệ

Skin Airi Quái Xế Công Nghệ và Airi Cấm Vệ Nguyệt Tộc là 2 trang phục mới của nữ tướng Ninja Airi. Trong trang phục này, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng dung nhan thật của Airi. Hơn thế, Airi Quái Xế Công Nghệ còn tôn lên đường cong quyến rũ của cô càng không thua kém gì các nữ tướng xinh đẹp khác trong giới Liên Quân như Lauriel, Điêu Thuyền. Airi Quái Xế Công Nghệ thuộc trang phục bậc A mang phong cách công nghệ và hiện đại.

Trang phục Airi Quái Xế Công Nghệ
Trang phục Airi Quái Xế Công Nghệ

Ngoài 2 trang phục trên, thì Airi Thích Khách cũng là trang phục được các game thủ lựa chọn nhiều nhất khi chơi vị tướng này. Với khả năng dồn thương tốt cùng với tính cơ động cao, Airi trong trang phục Thích Khách khiến cho đối thủ với khiếp sợ và lo lắng mình sẽ là nạn nhận tiếp theo của nữ tướng này.

Như vậy, thông qua bài viết hôm nay bạn đã hiểu rõ thêm về cách chơi Airi hay cách lên đồ Airi Liên Quân đi rừng như thế nào là tốt nhất khi leo rank rồi phải không. Hãy áp dụng cách chơi trên kết hợp với bảng ngọc Airi để đem lại hiệu quả tốt nhất. Chúc bạn có những giây phút thoải mái nhất khi chơi Airi Kimono Liên Quân nhé.